Đau đầu vận mạch có chữa được không? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápĐau đầu vận mạch còn có tên gọi khác là đau nửa đầu hay migraine. Đây là bệnh lý khá phổ biến có thể gặp ở bất kì ai, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Người bị đau đầu vận mạch thường phải chịu những cơn đau dữ dội, kèm theo đó là các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, nhức mắt và thái dương, rối loạn giấc ngủ… tâm lý không ổn định, dễ cáu gắt…Bệnh này thường kéo dài theo từng đợt vài ngày, và theo chu kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tái phát. Vậy, cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Cháu năm nay 28 tuổi, cháu hay bị đau đầu, đi khám được chuyên gia chẩn đoán bị đau đầu vận mạch. Vậy xin hỏi chuyên gia đây là bệnh gì? Và bệnh có thể chữa khỏi được không ạ? Xin chuyên gia giải đáp cho cháu ạ!
Mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh đau đầu vận mạch, có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daudauvanmach, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

One thought on “Đau đầu vận mạch có chữa được không? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *