Đầu tư cổ phiếu tốt theo FA và Tận dụng tín hiệu Kỹ thuật MACDTín hiệu MACD trong phân tích kỹ thuật (TA) được rất nhiều người quan sát và tin dùng nên nó sẽ có hiệu quả nhất định khi hiệu ứng tâm lý đám đông cùng hành động theo tín hiệu này.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “Đầu tư cổ phiếu tốt theo FA và Tận dụng tín hiệu Kỹ thuật MACD

 1. A oi.cmg.bán cho sam sung giá 34 nghìn /1 cp.khi giá thị trường là 42 nghìn.như vậy với nhà đâu tư ca nhân là tốt hay xấu a.e ko biết nên hỏi mong a thông cảm chỉ bảo.

 2. cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của anh, a có thể vui lòng tư vấn giúp cp VPB được ko, nếu theo bài học của anh thì các chỉ báo kỹ thuật đều đang mở ra xu hướng mua đúng ko ạ?

 3. Thầy antiem ơi! Cho em hỏi nếu giá bị đẩy đến chỗ cắt nhau 2 trend đường kháng cự trên và đường hỗ trợ dưới xu hướng sẽ như thế nào ạ???

 4. Tuyệt vời.Nếu đầu tư không dùng TA thì có thể gọi là "bảo thủ", em đã theo cp CMG và thấy nó vẫn có lãi từ lúc mua.Thanks anh đã làm clip tuyệt vời này.Chúc anh nhiều sức khoẻ và thành công.

 5. Em cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều kiến thức thực sự bổ ích cho những người mới vào học đầu tư như em. Chúc anh có một tuần mới đầu tư thuận lợi !

 6. Cam on anh nhiều nhưng em thấy KBC mấy đường MA nó chụm vào nhau xin anh giải thích thêm về trường hợp này xin cam on anh

 7. Em cảm ơn ah rất nhiều vì các video của ah đầy tâm huyết ,tình người và rất có chiều sâu của một người có thâm niên và sự hiểu biết vô cùng.Em mới bắt đầu bước vào tcck xem rất nhiều video của nhiều người nhưng rất ấn tương về ah.Em muốn hỏi ah muốn sử dụng các chỉ báo này có cần đăng kí mua một gói của một trang mạng hay là sử dụng có sẵn ở địa chỉ trang nào ạ.Em cảm ơn ah rất nhiều.

 8. dài hạn nhìn  MACD lợi thế  chọn điểm mua đẹp anh nhỉ. cám ơn anh đa chia sẻ cho cộng đồng đầu tư ngày một tốt lên

 9. hihi, anh thay đổi cách đọc so với các video trước rồi, hồi xưa anh đọc MACD là Mắc D, nên em không hiểu rõ, xem nhiều mới ngộ ra, thì ra nó là "Em ây xi đi"

 10. Xem biểu đồ nào thì dễ hiểu và thông dụng, chính xác nhất Anh? Em mới tham gia đầu tư nên hơi ngố. Cảm ơn Anh !

 11. thầy ơi cổ phiếu CMG vẫn còn tốt chứ ạ… e vào xem thấy kết quả kinh doanh quý 1 2 rất kém ạ… xin thầy cho e ý kiến với ạ… e đang gom con này ạ… thầy cho e tí ý kiến để e có thêm niềm tin ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *