đến thăm Chị Trâm ! chị Trâm bệnh viêm đa khớp hoàn cảnh quá khó khăn .● Đến thăm chị Châu Thị Trâm 58t ở ấp long thạnh, lục sĩ, trà ôn, vĩnh long. Chị bị viêm đa khớp mãn tính 18 năm nay. Chồng bỏ lúc chị sinh con trai vừa tròn 5 tháng, 18 năm nay căn bệnh xương khớp hành hạ chị đau nhức đêm ngày, không tiền đi bác sĩ trị liệu cho dứt, ăn uống kham khổ người chị gầy còm như bộ xương khô. Được nhà chùa cất cho căn nhà tình nghĩa có nơi nương náu 2 mùa nắng mưa. Con trai chị rất có hiếu không lấy vợ, đi làm mướn suốt mùa nuôi chị và bà ngoại già mù lòa trên 80t. Cuộc đời chị là cả chuỗi dài đau thương nghèo khổ thật thương tâm. Trích tiền quỹ của người đẹp Cẩm Nhung 1tf hỗ trợ, để chị thuốc men đường sữa dài dài.
……………..
☆ Các bạn có xem video này được xin chia sẻ giúp mình để mọi người biết về hoàn cảnh của chị Trâm mà giúp đỡ cho chị xin chân thành cảm các bạn..
……………..
☆ Emile:nguyelamhai@gmail.com
……………..
☆ Các trang mạng xã hội của mình tại đây ”
○lntagam :
………………
☆ Đăng ký kênh Youtube Quê Tôi Miền Tây tại đây để xem video liên quan đến những hoàn cảnh khó khăn khác.

#QuêTôiMiềnTây #thiệnnguyện #ChịTrâm #tỉnhvĩnhlong

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

20 thoughts on “đến thăm Chị Trâm ! chị Trâm bệnh viêm đa khớp hoàn cảnh quá khó khăn .

  1. Tôi nay 60 tuổi, lúc tôi 43 tuổi bị bệnh viêm đa khớp, toàn thân bị liệt coi như nằm ngồi điều phải đỡ có khi đau quá ko xoay trở được, đi 3 nhà thương trong đó có nhà thương gia định, điều ko khỏi, có người chỉ đi bv 175 và nằm viện 7 ngày bs theo giỏi chữa trị , về nhà chữa trị theo bác sĩ trong vòng 1 năm tôi đứng lên đi được tới ngày hôm nay, nếu lỡ có làm gì nặng mà đầu người tôi tới bs uống vài ngày sẽ hết đau, nếu có tới được bs , sđt 0913714746, bs Hoàng Thường.

  2. Kênh này có rất nhiều hoàn cảnh nghèo khổ bệnh tật nặng nằm một chổ .Nếu có nhiều tiền thì tôi sẽ giúp đỡ những người ở kênh này.

  3. Thương Bà và Cô quá " 😩 " cảm ơn Anh với Cô cẩm Nhung thật Nhiều " Em cũng khổ Nên cũng ko giúp gì được cho Ai Nên Em cũng hơi buồn " Mẹ Em cũng bệnh thường xuyên thuốc than Mẹ Em cũng Nhiều chứng bệnh lắm Em cũng đang làm mệt Anh à " 😅 "

  4. Chao a Hai,
    Sao a kg dang so dt len? De cac MTQ xem va ung ho cho cac g/d co hoan canh kho khan & benh tat, a xem lai cac kinh khac ma thay doi cho cac hoan canh benh hoan va kho khan duoc giup do, cam on su chu y cua a, hoac tat ca cac ban nao co biet so dt cua a Hai xin vui long dang len de cac MTQ dong gop chung tay giup do , cam on

  5. Cam on chu rat nhiu, nhug hoan cah chu dang nhin thay xot xa, dau beh kho wa, ma k co kha nag jup do, cau mong moi nguoi co dieu kien hay jup do dum

  6. NHỮNG NGƯỜI DÂN VN DƯỚI SỰ CAI TRỊ CỦA BỌN MAFIA VIỆT CỘNG KHÔNG KHÁC GÌ NHỮNG NGƯỜI DÂN BÊN CHÂU PHI DƯỚI SỰ CAI TRỊ CỦA BỌN ĐỘC TÀI THAM NHŨNG. VÌ THẾ NHỮNG ĐỜI MỚI NÓI CÂU LÀ. SỐNG VỚI CỘNG SẢN VÀ BỌN ĐỘC TÀI. CÂY CỘT ĐÈN MÀ BIẾT ĐI THÌ NÓ CŨNG BỎ CHẠY NHƯ THƯỜNG

  7. Thấy hoàn cảnh bệnh tật của cô Trâm lại có mẹ già nua đau bệnh duong tran rất muốn giúp đở nhưng không biết làm sao để gởi tiền đến được gia đình cô ! Xin chú Hải cho biết ý kiến ! Cảm ơn !

  8. Thương cô quá.con năm nay có 44tuổi cũng bị viêm đa khớp di ứng cứ trăng lên là nhức rồi ngứa máy cái khớp đó.Ai mà bị đau khớp mới thấy cái cảnh nhức😔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *