Đi Chùa Phải Tránh Những Điều Này Để Không Bị Tổn Phước | Thầy Thích Trúc Thái MinhĐi chùa, không ai mong mình bị tổn phước; mà ai cũng mong mình được tăng trưởng phước báu để tiêu bớt nghiệp chướng, mọi sự trong gia đình được thuận lợi, hanh thông. Vì thế, khi đến chùa, rất nhiều người đã có ý thức về hành vi, cách ứng xử của mình trước các tôn tượng của chư Phật, chư Bồ Tát, các bậc Thánh và với cả các nhà Sư đang ở tại ngôi chùa đó để bản thân không bị mất phúc.
Thế nhưng, một số người do không biết, hay thậm chí là thiếu ý thức, không coi trọng nơi tâm linh, thiếu sự cung kính với các bậc đáng kính đã có những hành vi làm tổn giảm phước báu, tạo ra quả báo xấu ngay hiện đời.
Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi lời giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh trong video trên đây để biết cách phòng tránh những việc làm gây tổn phước khi đi chùa nhé.
=====
➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy

➥ Hoặc Quý Phật tử có thể truy cập trang web Thầy Thích Trúc Thái Minh tại địa chỉ:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

One thought on “Đi Chùa Phải Tránh Những Điều Này Để Không Bị Tổn Phước | Thầy Thích Trúc Thái Minh

  1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

    ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

    ✔ Website: http://chuabavang.com

    ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *