Diễn viên Hoàng Anh và kỉ niệm với buổi câu mực đêm cùng Hồ Bích Trâm – Viết Quang tại đảo YếnDiễn viên Hoàng Anh và kỉ niệm với buổi câu mực đêm cùng Hồ Bích Trâm – Viết Quang tại đảo Yến

#LK24H #LUKHACH24H
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #1001CHUYEN:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

✅ Fanpage chính thức:

🎬 Nội dung: Ngày cuối cùng trên Đảo Yến bộ ba Hoàng Anh – Hồ Bích Trâm và Lương Viết Quang đã có những trải nghiệm đáng nhớ về chuyến câu mực đêm. Bên cạnh đó các nghệ sĩ còn trổ tài nấu ăn cho các chú, các anh chiến sĩ trên đảo.

💡 Cú pháp tìm nhanh: lữ khách 24h, lu khach 24h, lữ khách 24h tập 375, lu khach 24h tap 375, lữ khách 24h 375, lu khach 24h 375, lữ khách 24h #375, lu khach 24h #375, LK24H tập 375, LK24H tap 375, LK24H #375, LK24H 375

📺 Giới thiệu chương trình:
“LỮ KHÁCH 24H” là chương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của 2 nghệ sĩ nổi tiếng. Bộ đôi được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi có những danh thắng, những sản vật và làng nghề độc đáo nhưng hiện vẫn còn hoang sơ… Họ sẽ có 24 giờ trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương. Sau đó là thử thách xin ở trọ tại 1 nhà dân địa phương sẽ khiến các nghệ sĩ có những trải nghiệm vô cùng bất ngờ, thú vị.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 17H20 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về LỮ KHÁCH 24H:
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist những hành trình nổi bật:
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *