Diep Van 3 (Tran Chien Cuoi Cung) IP Man 3 (The Final Fight 2013) VietsubIp Man: The Final Fight (Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng) phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Manphim, lấy bối cảnh những năm 1950, khi chiến tranh Thế giới thứ 2 kết thúc, kinh tế Hồng Kông rơi vào khủng hoảng. Lúc bấy giờ, Diệp Vấn vì để đảm bảo sự an toàn cho người thân, đã rời Phật Sơn đến Hồng Kông. Tại đây, ông đã mở trường dạy Vịnh Xuân quyền và thu nhận một số học trò.
Để có tiền chăm lo cho vợ con, Lương Song – một trong các học trò của Diệp Vấn đã lén tham gia thi đấu võ đài. Anh liên tiếp hạ gục các đối thủ bằng Vịnh Xuân quyền, khiến cho gã giang hồ khét tiếng nhất Hồng Kông lúc bấy giờ là Địa Đầu Long vô cùng tức giận. Hắn đã dùng mọi cách để Lương Song giết anh. Để cứu học trò, Diệp Vấn đã quyết định lên võ đài quyết đấu trận chiến cuối cùng với “Rồng”…
Phim sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đầy đủ, chân thực hơn về Diệp Vấn – người không chỉ là một “võ sư huyền thoại” mà còn là một người đàn ông như bao người đàn ông bình dị khác, vẫn phải đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền, bệnh tật, sự cô đơn và khát khao yêu thương.
***KÊNH GAME VÀ GIẢI TRÍ ***
— oo0oo —
– Mình sẽ thường xuyên up nhều Video game hay
– Các bạn xem xong nhớ nhấn Like, Subscribe, Comment và Share… ủng hộ nhé.
Liên kết với tôi qua các trang và mạng xã hội

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

12 thoughts on “Diep Van 3 (Tran Chien Cuoi Cung) IP Man 3 (The Final Fight 2013) Vietsub

  1. 1 like chổng ngược nha. Đúng là phim về Diệp Vấn nhưng k phải Ip Man thì chỉ nên ghi tiêu đề là Diệp Vấn thôi!

  2. Một ng thầy tài đức song toàn, liêm khiết, khg tham tiền, tham quyền, khg ích kỉ, bon chen, khg hại người, hại đời, thanh cao, hào hiệp, khiêm tốn, nho nhã…trời ơi, thế gian này tìm đâu ra ng thứ hai vẹn toàn như thế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *