Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy mình trong một trò chơi điện tửTôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tất cả đã bắt đầu từ một tuần trước. Tôi đã nhớ lại thời rất lâu rồi tôi chơi Morrowind, và tôi mất dấu thời gian. Đêm khuya, tôi ngủ thiếp đi trước màn hình, và đó là khi những thứ điên rồ bắt đầu. Tôi tỉnh dậy vì giọng nói của Jiub… ngay trước mặt.
Anh ấy đang nói chuyện với tôi – vâng, không phải với nhân vật của tôi, mà là chính tôi. Tôi vẫn nghĩ rằng mình đang mơ, nhưng thực sự tôi có thể ngửi thấy mùi tàu, tất cả đều rất thật. Sau đó tôi chạm vào cái bàn gần đó- nó bằng gỗ. Cảm giác rõ ràng đến nỗi tôi biết đây không phải là một giấc mơ …

DẤU THỜI GIAN:
Khi những thứ điên rồ bắt đầu 😵 0:26
Tôi thấy mình trong thế giới Minecraft 2:49
Cố gắng số 3 – Fortnite! 6:06
Tôi đã không chuẩn bị cho loại thử thách đó! 😱 7:27
Và đây là cách kết thúc 8:30

#gaming #videogames #brightside

TÓM LƯỢC:
– Tôi đã dành trọn một ngày ở Seyda Neen, nhìn xung quanh, nói chuyện với mọi người và thực sự làm các nhiệm vụ trong game.
– Nhưng rồi đêm đến, và tôi đã trả vài đồng xu cho một chiếc giường, lên kế hoạch chuyến đi đến Balmora vào ngày hôm sau… nhưng cuối cùng tôi thức dậy trên giường của mình.
– Tối hôm sau tôi quyết định chơi Minecraft một chút. Vâng, tôi vẫn thường chơi game để thư giãn. Nhưng lần này, một ý tưởng kỳ lạ đã đến với tôi. Nếu tôi thức khuya một lần nữa và xem điều gì sẽ xảy ra thì sao? Ý tôi là, tôi đã từng đến Morrowind, tại sao tôi không thể đến Minecraft?
– Tôi nhìn vào tay mình và chúng cũng được tạo thành từ các khối. Tôi thức dậy trong một khu rừng, mọi thứ xung quanh tôi đều xanh tốt, nhưng có một cái hang gần đó, với một nửa trần hang bị sụp xuống.
– Tôi đã dành phần còn lại của ban ngày để khám phá những bãi cỏ và rừng cây. Nhân tiện, ngày ở đây dài như trong thế giới thực chứ không chỉ 20 phút. Khi màn đêm buông xuống, tôi cảm thấy hơi mệt, vì vậy tôi đã tìm chỗ nghỉ, xây dựng một chỗ tựa lưng và tạo ra lửa.
– Tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác ngoài nằm xuống và chợp mắt một chút. Tôi thiếp đi rất nhanh, chỉ mong nó sẽ không kết thúc như lần trước. Và nó đã như thế thật. Tôi lại tỉnh dậy trên giường mình.
– Tôi đã dành cả ngày để chờ đợi. Tôi không hề nghiện game, bạn biết đấy, nhưng tất cả điều này thú vị đến mức tôi không thể tập trung vào bất cứ thứ gì khác ngoài cuộc phiêu lưu ảo diệu tiếp theo của tôi.
– Và trò chơi tôi chọn là Fortnite. Không, tôi không thổi phồng gì đâu; Tôi chỉ muốn thực sự nhìn xem sẽ như thế nào khi tham gia vào một cuộc chiến từ góc nhìn trực diện.
– Thật kỳ lạ khi đôi chân của tôi hoạt động và nhận ra rằng ai đó có thể xuất hiện từ phía sau bất kỳ bức tường hoặc cái cây vào bất cứ lúc nào, với không một ý định gì tốt.
– Tôi nấp sau lưng một cái cây và chăm chú nhìn xung quanh xem có dấu hiệu nào của những người chơi khác không. Hoặc họ cũng thực sự nhập vai như tôi? Có thể là tôi chỉ có một mình trong thế giới kỳ lạ đó?
– Tôi cảm thấy một cú nã bất ngờ vào đầu mình và bất tỉnh. Tôi đoán đó là kết thúc của trò chơi.
– Tôi lại một lần nữa quay trở lại nhà như tôi vẫn thường làm sau những cuộc phiêu lưu. Nhưng lần này tôi cảm thấy khác. Cả lần đầu tiên và lần thứ hai tôi chỉ đơn giản ngủ thiếp đi trong thế giới trò chơi, còn lần này tôi bị bắn.
– Đầu tôi đau, vì vậy tôi uống một ít thuốc giảm đau và đi ăn sáng. Nhưng tôi đã nghĩ liệu tôi có thể quay trở lại thế giới đó hay bất kỳ trò chơi nào khác không.
– Tôi chơi cho đến khi ngủ thiếp đi một lần nữa và tỉnh dậy trong cảm giác như đã trôi qua vài giờ, nằm úp mặt trên bàn phím. Đúng, nó thực sự là kết thúc.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

26 thoughts on “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy mình trong một trò chơi điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *