Điều tra nguyên nhân cái chết của Thứ trưởng Lê Hải An vì rơi từ tầng 8 Tòa nhà Bộ GD&DTĐiều tra nguyên nhân cái chết của Thứ trưởng Lê Hải An vì rơi từ tầng 8 Tòa nhà Bộ GD&DT. Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 17/10, tại tòa nhà trụ sở Bộ GD&ĐT (35 Đại Cồ Việt, Hà Nội). Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Ông An rơi từ tầng 8, tầng cao nhất trụ sở Bộ. Trong khi phòng làm việc của ông ở tầng 2. Gần 9h30 một xe biển quân đội ở cổng sau của Bộ trên đường Tạ Quang Bửu, chở thi thể ông An đến nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông. Theo lịch làm việc 8h đến 11h30 hôm nay, Thứ trưởng Lê Hải An cùng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ sẽ làm việc với Hội đồng Quốc gia giáo dục. Ông Lê Hải An sinh năm 1971 tại Hà Nội, nguyên quán tại Xuân Đan, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Ông là kỹ sư Địa Vật lý, Đại học Thăm dò Địa chất Matxcơva, Nga; thạc sĩ Dầu khí, Đại học Tổng hợp Brunei; tiến sĩ Dầu Khí Đại học Heriot – Watt, Anh. Ông Lê Hải An có nhiều năm công tác tại Đại học Mỏ Địa chất. Cụ thể ông An bắt đầu quá trình làm việc tại trường Đại học Mỏ Địa chất từ tháng 12/1995 với vai trò trợ giảng, bộ môn Địa vật lý, Khoa Dầu khí.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử suckhoevacuocsong2000@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : suckhoevacuocsong2000@gmail.com

#thoisu24h #tintuc24h #tinmoinhat

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

13 thoughts on “Điều tra nguyên nhân cái chết của Thứ trưởng Lê Hải An vì rơi từ tầng 8 Tòa nhà Bộ GD&DT

  1. Lê hải an..sao ngã lầu như trẻ lên 8 tuổi vậy kìa. Kỳ quặc quá trời. Không tin nổi sự việc này trời ơi. Thương em an quá em trai ơi.. Tôi ở Miền Nam. Tôi hy vọng em lên sẽ thay đổi sự đột phá ngành giáo dục Việt Nam 🇻🇳 đi lên một tầm cao mới hơn văn minh hơn. Trình độ học vấn của ngành giáo dục của đất nước Việt Nam 🇻🇳 mở con mắt trí tuệ 👁..chứ ông nhạ nhìn ông ta trình độ khiêm tốn quá.

  2. Nhạ ra tay sát hại dã man cho thằng nhạ từ chức đuổi ra khỏi ngành giáo dục thối nát sảy ra chuyện Tày trời nền giáo dục thối nát xuống cấp nghiêm trọng

  3. 🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨

  4. Đọc tin tức, đọc tiểu sử chứ điều tra cái chó gì, để tựa đề gạt người dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *