[DIY] 6 Mẹo vặt cho Beginner Artist | Cách bồi giấy | Bàn đèn tự chế❤️ Những tips mình nêu ra trong video đều là học lỏm từ các cmt của các bạn, ngoài ra còn có sự cung cấp kiến thức của người quen cũng như tự mình mày mò ra sau những trải nghiệm công việc nên mong các bạn đón nhận nó một cách cởi mở nhé. Nhiều khi có bạn biết hết những tips trên rồi nhưng bạn thấy đó vẫn có những đứa mù mờ như mình đến giờ mới biết =]]]. Nên mong video này sẽ hữu ích với những bạn chưa biết gì giống Clo.

❤️ Nhà của mình tại:
FACEBOOK: ( facebook liên hệ công việc )
FANPAGE : ( fanpage đặt commission)
INSTAGRAM: ( Xem tranh Clo vẽ trên đây nha. Nhớ tag tranh bạn cho Clo nữa)

❤️ Công cụ quay video của Clo Chỉnh sửa video :
App Power director ( trên di động, trả phí sẽ không còn watermark nha )
Máy quay video : Điện thoại Sony Xperia XZ1
Record: Mic Tai nghe điện thoại Sony

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

45 thoughts on “[DIY] 6 Mẹo vặt cho Beginner Artist | Cách bồi giấy | Bàn đèn tự chế

 1. Hi mọi người. Có nhiều bạn chưa hiểu " bồi giấy " là gì. Thì theo kiến thức học lỏm hạn hẹp của Clo. Nếu bạn hiểu nghĩ từ " bồi đắp " hay " vun đắp " thì nó theo kiểu làm dày hoặc đắp nhiều thứ lên. Vậy " bồi giấy " là kiểu đắp nhiều giấy lên cho dày ấy :v. Ai hiểu rõ đừng chửi tui ngu nha, hãy giải thích cho tui hiểu, tui vẫn phải học lỏm mà :(((((

 2. EM DÙNG KEO DÁN GIẤY THAY CHO KEO SỮA THÌ CÓ ĐƯỢC KHÔNG Ạ? :v ??? Có lọ keo sữa lục tung cả nhà không ra ;;v;;

 3. Hôm trước em cũng thó cái khung ảnh treo phần thưởng để làm bảng hắt sáng nè :3 nhưng mà cuối cùng ba iêm cũng cho em một cái bảng hắt sáng =33

 4. Chị ơi, em lấy băng keo trong suốt em dán lên giấy thì lúc gỡ ra hay bị rách í :(( làm theo chị mà vẫn bị vậy thì làm sao ạ? Xin chj giúp :((

 5. Chị học vẽ lâu chưa ạ? Em chưa đi học vẽ bao giờ mà em mới dung ịnternet để vẽ được khoảng nửa tháng nên vẽ còn non :')

 6. E xem video của c cũng đã lâu ( có phải có video đăng chị đi chơi đà lạt hay đâu đó có cách đây cũng khá lâu c mặc chiếc váy màu hồng đúng k chị mong chị chả lời )

 7. Nhờ chị hết á! Em 11 tuổi lớp 6, niềm đam mê duy nhất của em là vẽ và em cũng chỉ là Beginner Artist. Em tập trung nhất là khi vẽ, ai cũng khen em có tài hết! Và em cũng đang học hỏi thêm rất nhiều từ các Pro Artist như chị hoặc ai khác. Em cũng khá hâm mộ cụ Picasso. Em mới là non-fan của chị thôi ak! Và em cũng đag tìm kiếm các kênh dạy vẽ giống vầy! Mong chị làm thêm về các video dạy How to Doodle vậy nha!
  Iuuuuuu chị!!!😘😘😘

 8. Chị clo ơi chị có thích làm thử thách không. Nếu chị thích thì chị thì thử xem thử thách của em nha chị. Yêu chị ❤:
  – Đi nhà sách với 200k để mua những màu cần để vẽ một bức tranh .Lưu ý chỉ được sài những thứ đã mua thôi. Chị có thể vẽ màu nước,màu chì, màu sáp,màu dạ…. Gì tùy chị nhé miễn sao chị mua đủ trong số tiền là được. Và đó là thử thách của em. Cảm ơn chị đã đọc ạ. Yêu chị ❤❤❤❤❤❤❤❤

 9. Hồi trước mình không mua được giấy chuyên dụng vẽ tranh màu nước mà mình lại thích vẽ mà chỉ có giấy A4 loại mỏng như ở tiệm photo thôi, mà giấy đó chưa kịp tô hết lớp đầu đã có lỗ rồi nên mình xài cái trò dán cỡ 4-5 tờ lại cũng tạm được (tại dán nhiều lớp nên bong bóng…khá nhiều). Hồi đó mới học cấp 2 và chưa biết đến mua hàng trên mạng nên là cứ tự lết thân đi mua, về sau lên cấp 3 mới biết mà mua được giấy vẽ chuyên dụng cho màu nước ấy chứ. Mà giấy vẽ màu nước đã dày sẵn mà vẫn bồi à ta?

 10. Hồi trc để giấy lên bàn kính rồi rọi đèn pin sát lên trên để in tranh(hồi đấy trẻ trâu cấp 1 ko biết vẽ nên toàn in tranh về rồi tô lại để tập nét)

 11. Clo hướng dẫn vẽ và tô môi anime theo cách vẽ của Cl đi
  Mình rất thích cách vẽ môi của bạn

 12. Có thể dùng dầu gội nếu không có xà bông chuyên dụng để rửa màu nước nha :v vì dầu gội là để gội với dưỡng tóc mà, chắc dùng cho lông cọ cũng đc (mình thấy có bạn bảo dùng cục xà bông bình thường nhưng mà mình thấy rửa tay bằng xà bông xong nó cứ bị ma sát với ăn tay kiểu gì ấy thế nên dầu gội vẫn tốt hơn :v)

 13. lại DIY , hôm nay lại biết thêm mấy cách hay, nhất là bồi giấy và bàn đèn tự chế.sẽ ủng hộ Clovery dài dài ~w~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *