[DK] Thiên đường XE MÁY CŨ, Phố Chùa Hà – Old motorbike market in HanoiHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để cùng DK lang thang trên khắp mọi nẻo đường Hà Nội, khám phá các con đường, địa danh nổi tiếng, lịch sử, văn hóa của ngưởi Hà Nội. Hay nếu các bạn cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của DK hoặc inbox:

Trong video này, DK mời các bạn hãy cùng mình đến với chợ xe máy cũ ở phố chùa Hà. Đến đây, các bạn có thể thấy bất kể một chiếc xe máy gì, từ cũ nhất cho đến đời mới nhất. Có thể đây sẽ là sự lựa chọn mua sắm tốt nếu như bạn nào không có đủ tài chính để mua cho mình một chiếc xe mới.

Mình đặt tên cho video này là: [DK] Thiên đường XE MÁY CŨ, Phố Chùa Hà – Old motorbike market in Hanoi

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị.

Thân ái: DK Nguyen
#DKnguyen #xemaycu #duonghanoi

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

23 thoughts on “[DK] Thiên đường XE MÁY CŨ, Phố Chùa Hà – Old motorbike market in Hanoi

  1. Khuyến cáo anh chị em ko nên nữa xe máy cũ ở chùa hà..vì khi đi mua xe thì nhìn con nào cũng ngon..mua về đi 1 thời gian thì ối giời ôi..đồ toàn bị thay rồi

  2. Lần sau làm review ít xe số ví dụ như dream việt hay Wave b nhé. Đa số người dùng thích xe số hơn xe ga

  3. Bị mất xe ở HN lên tìm ở đâu vậy mọi người?, mình bị mất cách đây 3 hôm, xe wave a 110 đời 2017 biển kiểm soát 29G1-711.78

  4. Thêm tiền mà mua xe mới. Xe cũ ở đây bán cũng không rẻ đâu. Dọn lại mới đét nhìn thế thôi. Xem ở đây mấy lần rồi toàn lừa với dân giang hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *