Đồ phong thủy cho người tuổi Mão năm 2021

Bạn tuổi Mão? Bạn đang muốn tậu một vài món trang bị phong thủy hợp tuổi mình để giúp đem đến vận may và tài lộc cho bản thân trong năm 2021. Chuyên mục dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về đồ vật phong thủy cho người tuổi Mão và gợi ý một số lựa chọn cho bạn. Tham khảo ngay.

Vật phẩm phong thủy là một món vật dụng có ý nghĩa đem đến may mắn, sức khỏe hay tài lộc cho người dùng. Tùy vào mong muốn của bạn mà bạn sẽ chọn cho mình món đồ phong thủy ưa thích.

Lúc lựa chọn đồ vật phong thủy, các yếu tố liên quan tới hợp tuổi, hợp mệnh phải được đặc biệt lưu tâm. Trường hợp bạn chọn được một món đồ phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh của mình, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ món đồ phong thủy đó giúp cuộc sống được thuận lợi, như ý hơn. Tương tự, trường hợp bạn chọn nên một món đồ phong thủy ko hợp, bạn không chỉ ko nhận được ích lợi từ khó mà còn mang thể bắt buộc gánh chịu những kết quả khó lường.


Đồ vật phong thủy hiện nay được chia khiến 2 loại là:

“Chấn”: Món đồ phong thủy này có ý nghĩa giúp bạn hóa giải điềm xấu, bảo vệ bạn khỏi những chuyện không thấp.
“Chiêu”: thường là chiêu tài lộc, chiêu may mắn. Người dùng vật phẩm phong thủy này với mong muốn được nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Vật phẩm phong thủy có thể mang phổ biến mẫu mã khác nhau. Tùy vào mục đích tiêu dùng mà hình dáng, kích thước cũng sẽ khác nhau. Kiểu vật phẩm phong thủy chiêu tài, chiêu may mắn thông dụng nhất hiện tại là trang sức đá quý sở hữu thể tùy thân có bên người.

Người tuổi mão hay còn gọi là tuổi con mèo là những người hiền lành, thấp bụng và gần gũi, chân thành. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại đem đến cảm giác dễ cầm nạt. Với mong muốn mang đến may mắn và bảo vệ bản thân khỏi những kẻ xấu, người tuổi Mão thích dùng đồ vật phong thủy tùy thân như vòng tay thạch anh vàng, vòng đeo tỳ hưu,… Sau đây là giới thiệu về ý nghĩa và lưu tâm khi dùng vật phẩm phong thủy này cho người tuổi Mão.

Tìm hiểu thêm: xem ngay tot

Nói đến đồ phong thủy dành cho người tuổi Mão, chúng ta ko thể không nhắc tới vòng tay thạch anh vàng. Thạch anh vàng là một dòng đá quý có màu vàng. Nó không cần siêu mạnh nhưng lại hàm chứa các nguyên tố vi lượng và một số chất mang lợi cho người tuổi Mão. Bạn sở hữu thể tiêu dùng làm vật phẩm trang sức đeo bên người hàng ngày để mang đến vận may cho mình.

Vòng tay thạch anh vàng giúp bạn bày ra mị lực bản thân, lôi kéo hảo cảm từ người khác phái. Đặc trưng ưng ý cho những người tuổi Mão còn đang độc thân. Người tuổi Mão độc thân kém cỏi xuyên đeo vòng tay thạch anh vàng sở hữu thể cải thiện đường tình duyên và sớm tìm được ý trung nhân ưng ý.

Lưu tâm khi dùng vòng tay thạch anh vàng: Bạn nên xoàng xuyên tẩy rửa để giữ cho vòng tay thạch anh vàng luôn sáng bóng như mới. Vì dòng vòng này đóng vai trò là một vật dụng phong thủy vậy cần ko được để dính tro bụi hay tạp chất nếu không tác dụng sẽ bị thuyên tránh.

Đeo vòng Tỳ Hưu may mắn

Vòng Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy chiêu tài đem lại tài phú cho người tuổi Mão. Theo phong thủy, vào năm 2021 tình hình tài chính của người tuổi sẽ ko được tốt lắm. Công việc ko thuận lợi, kinh doanh ko rẻ trong lúc cuộc sống phát sinh phổ biến khoản chi tiêu lãng phí, ko mong muốn.

Để cải thiện tình trạng này, năm 2021 này người tuổi Mão cần đeo vòng Tỳ Hưu để đem lại may mắn cho mình. Đặc trưng, Tỳ Hưu còn giúp bạn dành dụm hạn chế lãng phí ko đáng sở hữu.

Trong năm 2021, những mối quan hệ tình cảm của bạn với bạn bè, người thân ko được rẻ lắm. Đeo đồ vật phong thủy như vòng Tỳ Hưu may mắn cũng là một bí quyết giúp bạn hóa giải điều này.

Đeo thạch anh trắng

Giả dụ như vòng tay thạch anh vàng giúp bạn đem đến may mắn và tài lộc thì thạch anh trắng lại hoàn toàn phản tác dụng. Theo phong thủy, thạch anh trắng ko hợp với người tuổi Mão. Vào năm 2021, người tuổi Mão đeo thạch anh trắng sẽ trở nên nóng tính và sở hữu thể gặp gỡ cần vận đào hoa tệ, bị phản bội tình cảm. Đặc biệt là với nữ giới thuộc tuổi Mão.

Dù bạn mang thích thạch anh trắng như thế nào đi chăng nữa thì vào năm 2021, hãy giảm thiểu sử dụng dòng đá quý này kém cỏi xuyên. Trường hợp mang thể, hãy hạn chế xa thạch anh trắng trong năm 2021 này.Trên đây là những chia sẻ về thiết bị phong thủy dành cho người tuổi Mão. Tư vấn về vật phẩm phong thủy nào bạn buộc phải chọn và ko nên chọn để giúp mang đến may mắn tài lộc, hạn chế những điềm xấu. Vietlott mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được vật phẩm phong thủy thích hợp với mệnh của mình.

NGuồn: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *