Đọc chương 1 phần 1 truyện vật trong tay tác giả Bối Hân

Vật Trong Tay – Bối Hân
Chương 1-1
“ Anh Tiết, xử lý con quỷ gầy này thế nào ạ?”. Hổ hỏi.

Thẩm Tri Tiết cúi đầu dùng miếng vải quấn vết thương trên tay, nghe vậy liền liếc nhìn người con gái đang run rẩy núp cạnh bánh xe, thản nhiên đáp: “Làm tinh khiết một chút, đừng để lại hậu họa”.

Giọng nói dễ nghe, âm sắc trầm thấp rõ ràng, mơ hồ lộ vẻ lạnh nhạt.

“Vậy để em”. Hổ báo cáo, nói kết thúc cầm chiếc côn sắt dài hơn thước nhìn về phía người đàn bà.

Đó là một đoạn thép tròn béo bằng ngón tay cái, Hà Nghiên cô vợ ấm áp của hạ thiếu nhặt ở công trường xây đắp về, đặt trong hộp dụng cụ trước ghế phụ, cô tính sử dụng để phòng thân, không ngờ nó lại rơi vào tay kẻ bắt cóc, biến thành hung khí muốn đoạt mạng cô.

sống sót, bất luận thế nào cũng phải sống sót!

Người Hà Nghiên eo thon nhỏ run cầm cập, trong tâm trí đang có những âm thanh điên cuồng gào thét. Bố mẹ cô sống cả đời hiền khô lương thiện, vững trãi không chịu đựng nổi cái chết bi đát của cô. Hơn nữa, cô còn có Lương Viễn Trạch, anh ấy vẫn đang đợi cô tới.

Cô thật không nên lái xe một mình trên đường quê, không nên nghĩ lái xe là an toàn, càng không nên tốt bụng phanh xe khi nhìn thấy có người nằm sõng soài trên đường. Cô nên đạp chân ga cho xe đè qua.

nhưng hiện nay không phải là lúc ân hận tự trách, vì cô đang trên bờ vực của cái chết.

“Cầu xin các anh, đừng giết tôi. Tôi sẽ đưa hết tiền và xe cho các anh. Tôi cũng sẽ không báo cảnh sát, chỉ xin các anh đừng giết tôi”. Cô sợ hãi thút thít, quỳ mọp xuống, bò về phía người đàn ông mặt mũi lạnh nhạt đang ngồi bên đường, cầu khẩn: “Đại ca, xin anh đừng giết tôi, anh xem tôi vừa dừng xe cứu người, anh thả tôi ra được không? Tôi hay đối sẽ không nói lung tung, Tối nay coi như tôi chưa từng nhìn thấy gì, chưa từng gặp gỡ ai, thật đấy, thật đấy”.

người phụ nữ lấy chồng bạc tỷ này xem ra rất sang trọng. Thẩm Tri Tiết không khỏi liếc nhìn cô, gương mặt giàn dụa nước mắt, đường nét bằng phẳng thanh tú, do sốt ruột nhưng mà hơi biến dạng, trong đôi mắt ngập nước tráng nghệ ánh sáng, tỏ ý cầu xin. Mà, điều đó không làm trái tim nguội lạnh của hắn dao động. Hắn vẫn lạnh lùng, cúi đầu băng bó miệng vết thương trên tay. Lúc nhảy từ trên xe tải xuống, hắn đã bị thương, bàn tay xẹt qua tảng đá bên đường, thiếu chút nữa bị cắt thành hai nửa.

Người con gái vẫn ở bên cạnh chân hắn không hoàn thành dập đầu khóc cầu. Hắn cảm thấy hơi bực bội, một tay băng bó bất tiện, hắn đành giơ tay đưa cho Khỉ gày gò ở bên cạnh, lạnh giọng hỏi Hổ: “Còn lằng nhằng gì nữa?”.

Hổ đi tới, xách cô lên như xách gà con… xong xuôi, kéo cô vào bụi cỏ ven đường.

Hà Nghiên ra sức giãy dụa, không dám thét béo. Nơi này phía trước hoang vu, phía sau không người qua lại, kêu gào cũng không có ai đến, mà khiến cô càng nhanh chết hơn. Bởi vì thế, cô chỉ dám tỉ ti xin xỏ.

“Hổ, chờ một chút”. Là Khỉ còm cõi đang băng bó tay cho Thẩm Trì Tiết, công bố hiểu Hổ, dè dặt xin ra lệnh của Thẩm Trì Tiết: “Anh Tiết, giữ cô ta lại trước được không? Cô ấy như vậy, làm gì được chúng ta chứ?”.

Đôi mày lưỡi mác của Thẩm Trì Đoạn hơi cau lại, mím môi im lặng, Hổ không kìm được, trêu chọc đồng bọn: “Chú mày động lòng rồi à?”.

Khỉ gày gò cười ha hả, ánh mắt dừng trên bộ ngực tròn đầy của Hà Nghiên vì giãy dụa nhưng lắc lư không chút che đậy, hỏi vặn Hổ: “Làm thì đã sao? Hơn một tháng rồi không động vào thiếu phụ, chẳng lẽ anh không muốn?”

dựa vào ánh trăng sáng ngời, Hổ cúi đầu nhìn người phụ nữ xách trong tay, cũng không nén nổi dục vọng, đây quả là một người đàn bà trẻ dễ thương, đường nét khuôn mặt thuần chất, dáng dấp cuốn hút.

Cả nhì tên đều hơi xao lòng, nhìn thẳng về phía Thẩm Tri Tiết.

Ánh mắt thờ ơ ác hiểm của Thẩm Tri Tiết quét qua người Hà Nghiên đang hoảng hốt lo lắng, lãnh đạm phun ra mấy chữ giỏi tình: “Chúng ta đang chạy trốn, muốn chơi gái đợi bình yên rồi tùy đồng minh bay.”

Hà Nghiên cô vợ ngọt ngào bất lương ngồi co ro, cố gắng không bất tỉnh nhân sự đi, đưa ánh mắt cầu khẩn về phía người đàn ông tí hon gò, tranh thủ cơ hội sinh tồn duy nhất: “Anh à, chỉ cần các anh đừng giết tôi, tôi sẽ ưng ý mọi trải nghiệm. Tôi còn có bố mẹ, họ chỉ có mình tôi là con gái.”

Khỉ còm thật sự bị cám dỗ, cười ngả ngớn kiên cường xin xỏ Thẩm Tri Tiết: “Anh Thẩm, làm không mất bao nhiêu thời gian đâu.”

Thẩm Tri Tiết chưa kịp ra lệnh thì Hổ đã mắng: “Nhìn mày không có tiền đồ gì cả!”

Khỉ còm nhom bị chửi, tuy không tiếp tục lôi kéo Hà Nghiên nữa mà ánh mắt vẫn nhìn lão đại đầy mong đợi.

Link truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *