Đọc chương 1 truyện 12 nữ thần

12 nữ Thần – Slaydark

Chương 1: Khảo Nghiệm tứ hóa học

biệt thự hai tầng cũ kĩ tối om, đó là ngôi nhà của lão Dương, 1 lão già ưng ý ve vãn gái trẻ and thường trộm nội y chị em hàng xóm. Bởi vì tính phương pháp bẩn xấu mà lại cho 69 tuổi rồi lão đang cô quạnh vui tính.

Tầng lầu của biệt thự, phòng lão Dương là địa điểm chỉ một có tia nắng, nguồn sáng là màn hình 1 tivi led 32 inch vẫn chiếu một cỗ JAV cảnh 5 lão già đang sờ soạng 1 cô gái trẻ đẹp tươi trần trụi. Lão Dương đeo tai nghe nhưng lão bật âm lượng bự cho nỗi dù bom tấn máy bay ầm ầm ùa tới, không tính mặt đường mọi người người nháo nhào la hét thất thanh nhưng mà lão không hề nghe thấy, chỉ chăm chắm vừa xem sex vừa quay tay.

RẦM!

chiếc máy cất cánh đâm thẳng vào ngôi nhà lão Dương, lão chết tốt.

Linh hồn lão Dương bay xuyên thời gian rồi nhập vào 1 mọi người trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM bị tiêu diệt mẹ nó ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM cưỡng bức tè THƯ nhà LÀNH!”

Trước mắt lão Dương chính là khoảng sân rộng với hàng trăm tổ ấm ăn mặc cũng như hóa trang cổ trang vẫn đứng hô hào căm thù, Hình như là nhằm về phía lão. Bây chừ lão Dương new phát hiện tay bản thân bị trói chặt, chân thì quỳ trên sàn gỗ cần thiết nhúc nhắc.

Phập 1 loại, cảnh vật trước mắt lão Dương hốt nhiên nghiêng bổ rồi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA chờ TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập cũng như điên, thở hỗn hển vày sốc. Dương cảm thấy người thân đã nằm ngửa bên dưới bề mặt đất, phía trên là một vách đá dựng đứng cao chót vót.

“Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, mà lại bỗng nhiên phiêu lưu giọng mọi người trong trẻo khác thường, gã ngước đầu lên quan sát cơ thể gia đình bạn, không có gì là thân thể 1 lão già 69 tuổi nữa mà lại là khung người nhỏ bé trắng trẻo của 1 đứa nhóc 13 tuổi, lão giơ bàn tay lên xem, 1 bàn tay non nớt trắng trẻo như tay cô gái khiến lão chưa khỏi tháo dỡ quần ra xem rồi thở phào bởi thấy người bao gồm sinh dục nam.

Dương bước đầu mường tượng lại bi kịch của bản thân mình, sẽ xem jav thì ầm 1 cái trước mắt về tối black, khi mở mắt ra lần nữa thì bị chửi là dâm tặc, trời đất chao đảo rồi lại buổi tối Đen, lần nữa tỉnh lại thì thấy người nhà là một thằng nhóc 13 tuổi.

“Đây chẳng phải là gửi thay sao? Kể cả xuyên không?” Dương thầm hỏi, tuy già nua cơ mà tri thức về truyện thì hắn chưa thua kém gì tuổi teen.

“Đây là xuyên chưa nhập thể, chủ thể chính là thiếu gia 13 tuổi tên Võ Phi Dương.”

“Cùng tên?” Dương gật gù, hắn cũng tên Dương nhưng lại ko phải Phi Dương. “Mà ai nói vậy?” Dương sực bắt gặp tiếng nói bình thường này phát ra từ trong đầu gã.

“Google!” Giọng đều đều vô cảm đáp lại.

“Google?” Dương trợn mắt.

cũng như hiểu khúc mắc của Dương, giọng đều đều lại phát ra trong đầu gã: “Google là một bảo bối, lưu lại phần đông báo cáo của thế giới này. Ai đã có được Google đó là gia chủ của những kiến thức đấy.”

“Bảo Vật? Vậy làm cho sao nhưng mà tao gồm được?” Dương nhíu mày tự hỏi, sau đó một cảnh tượng như phim 3D chỉ ra trong não hắn, trong cảnh là một thằng nhỏ sẽ rơi từ cao xuống, thủ công chúng điên cuồng vỗ mạnh khỏe cũng như tập bay, nước mắt ràng rụa, đái cả ra quần (lúc này Dương sờ xuống đáy quần, quả nhiên còn ướt).

Thằng nhỏ dại rơi xuống đến gần bề mặt đất, ngẫu nhiên chỉ một tia sáng khác vụt cho khoảng không gian bên dưới thẳng nhỏ, một chiếc l-ng sáng mờ ảo hiện ra rồi vỡ tan vày bị tia sáng kia đâm vào, lộ ra 1 quả cầu ánh sáng nhỏ trong suốt cũng như thủy tinh đã lơ lửng, tia sáng bắn thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ bắt đầu rơi xuống, quả cầu tan vào người thằng nhỏ dại, giữ chúng lơ lửng rồi hạ xuống bề mặt đất.

Não Dương chào đón chuyên môn từ Google, gã biết rõ quả cầu chai lọ thủy tinh chính là báu vật Google được cất trong một dòng l-ng ma thuật vô hình, tia sáng cũng như sao băng chính là linh hồn Dương cất cánh cho, phá tan loại l-ng & nhập vào Google, cùng lúc chỉ chiếm luôn thân xác của thằng nhóc Võ Phi Dương.

“Đây là đâu?” Dương thầm hỏi. 1 Luồng thông báo bắt đầu lại truyền vào não hắn, hóa thành một phần nào đó kiến thức của hắn.

Trong phần tri thức này, Dương biết đây là đất nước cả nước 2016, dẫu vậy ở 1 trái đất khác, địa hình tất cả khác so sở hữu nước ta của hắn nhưng mà địa danh thì cụm địa điểm tương đồng. Còn mẫu khu vực hắn đang ở chính là mẫu vực sâu cùng rừng cat Tiên, chiếc xác hắn nhập vào là Võ Phi Dương, 1 thiếu da 13 tuổi được chị em đến đi du lịch trước khi nhập học, buổi sớm, Phi Dương ra bờ vực đứng tè rồi bị gió táo bạo thổi bay luôn xuống vực.

“Thiếu gia!”

“Con trai của mẹ!”

bỗng dưng bom tấn Điện thoại tư vấn từ xa, Dương quay đầu quan sát thì thấy một nhóm người trong gia đình vắt đước tiến cho, bao gồm duy nhất cô gái dễ thương ham khiến Dương nhìn lác cả mắt, đàn bà nước mắt ràn rụa chạy mang đến ủ ấp chầm lấy hắn, khiến hai bầu vú béo tròn khổng lồ của thanh nữ mềm mại ép vào ngực hắn.

“Ơn trời, đàn ông của mẹ gồm sao không?” ấp ủ chặt Dương vào lòng, nữ giới hỏi.

“D… Dạ… C… Bé chẳng sao…” Dương đáp, tay nó vòng qua bao phủ lấy eo phái nữ, ngực cô gái hết sức béo nhưng mà eo lại cực kỳ eo hẹp gọn khiến Dương mê say mê, lại có thêm ăn nhịp hương thơm đắm đuối từ thiếu phụ lan vào mũi làm hắn si mê. “Đây là người mẹ người nhà sao? Đem đè ra chịch thì sướng thôi rồi!” Dương mỉm cười thầm dâm dê.

bây chừ Google trong đầu Dương lại lên tiếng: “Diễm cu li nhân, 30 tuổi, đáng yêu gợi cảm, tính nết lẳng lơ, là mẹ ruột của thiếu gia Võ Phi Dương, cực kỳ nuông cánh mày râu. Sở thích: Trym!”

“Đệt! Trúng mánh!” Dương mỉm cười đắc chí, sau hai lần bị tiêu diệt nhọ thì hắn cũng đã được nhập vào 1 thằng bé trời, chú ý người mẹ thương hắn cũng như vầy, lại vừa mém bị tiêu diệt thì Dương tin chỉ cần có vòi vĩnh là kiểu dáng gì thanh nữ cũng sẽ chiều lòng hắn.

“Con trai nói mang lại mẹ nghe, tại sao bé lại bật vực? Chị em ép con lấy tiểu thư Lê ly làm cho bé chưa yêu thích hả?” Diễm còn tưởng nam nhi gia đình nhảy vực tự tử nên ấp ôm yên ủi nó.

“Lại còn lấy bà xã, bắt đầu 13 tuổi cơ mà, vô mánh!” Dương nghĩ thầm, có bí quyết 50 năm xem sex, gã bước đầu bày mưu.

“Không cần… Bé…” Dương úp bên vào ngực bà bầu, hắn bắt gặp thiếu nữ chưa mặc áo trong vày cảm nhận ra đầu ti thanh nữ cọ vào bên nhà bạn.

“Con sao?”

“Con ưng ý chúng ta khác…” Dương ngước lên nhìn khuân mặt xin đẹp của chị em, mắt hắn rưng rưng.

“Con ưa thích ai, nói bà mẹ nghe, bà mẹ cưới cho!”

“Người này bé không cưới được…”

“Sao lại chưa, ai dám chê thiên thần của mẹ?”

Dương ấp ôm eo người mẹ chặt hơn, úp bên vào ngực phái nữ ra vẻ xấu hổ.

“Ai nào… Nói chị em nghe…”

“Con… Phù hợp… Bé yêu mẹ!” Dương nói thì thầm, có tác dụng Diễm bất thình lình thẹn đỏ cả mặt.

“Thôi các bạn về đi nhỏ, trời sắp tối rồi.” Diễm khẽ nói.

Lên khỏi vực, Diễm dẫn Dương về lều, kéo chúng vào trong.

“Con trai nói lại mang lại bà bầu nghe xem, con ưa thích ai?” Diễm nạm tay Đấng mày râu and hỏi.

“Con yêu mẹ! Nhỏ hy vọng cưới mẹ có tác dụng vợ!”

Dương cứ tưởng bà mẹ chúng đang bất cứ lúc nào và khuyên giải, dẫu vậy thanh nữ chỉ cúi mặt thẹn cỗ ván đáp: “Đúng là bố nào bé nấy!”

Thấy Dương mở to mắt cầu kỳ, Diễm giải mê thích thêm: “Hồi xưa tía nhỏ và bà nội vẫn thường…”

“Vậy nhỏ được….” Dương mừng rỡ.

Diễm cúi bên ngượng ngùng: “Ừ… Nhưng mà bà bầu không cưới nhỏ đâu, bà bầu chỉ… Dạy bé để sau này… Mang vợ thôi…”

“Cũng được.” Dương chấp nhận rồi nhào tới bao bọc lấy Diễm.

“Này! Ai nói là có tác dụng giờ đây hả? Thả mẹ ra!” Diễm tránh né, mà lại môi bạn nữ liền bị môi Dương áp vào.

Tuy chẳng hề là chị em của linh hồn người thân tuy thế Diễm là thành viên chào đời cơ thể nhưng mà Dương đã sử dụng cần gã cũng cảm giác đàn bà là người mẹ ruột các bạn, cảm nghĩ hôn vào làn môi thơm nồng của mẹ ruột khiến Dương sướng ham mê.

“Uhm… Uhm…” Vốn tính lẳng lơ, Diễm dễ dàng bị đại trượng phu chinh phục, lưỡi chị em tiến ra liếm vào lưỡi nam nhi, chị em cũng tự toá áo thả đôi gò bồng tròn trĩnh ra mang lại Dương nghịch phá.

“Hả? Gồm gì đó chưa đúng?” đã sướng khoái buton lưỡi sờ vú chị em, Dương đột lưu lạc vấn đề bất thường. Dù cảm giác siêu chất kích thích nhưng mà sinh dục nam của gã lại nằm im lìm chưa chút cồn tĩnh.

“Sao nắm con yêu?” Thấy Dương xong lại, Diễm hỏi.

Dương không đáp, hắn đến tay vào quần sờ thử cậu nhỏ thành viên gia đình, chưa chút cảm hứng.

“Chẳng lẽ không dậy thì? Chưa đúng! Là…”

“Liệt dương!” Google bất thần thông báo cũng như để trêu tức.

Dương khóc không ra tiếng… Trở về nhà, Diễm đưa Dương đi khắp vị trí tìm cách chữa trị chứng liệt dương nhưng mà tất cả các khoanh tay chưa có phương pháp chữa trị, nhưng Google trong đầu gã thì chỉ đưa ra một cách nhưng mà nó nói là đơn giản nhất: Dâm thủy của nàng thần.

Trong thế giới này, Việt Nam là mảnh đất nổi chỉ một tồn tại bên trên địa cầu, cả VN chia nhỏ ra 3 miền bởi 3 bởi Chúa Tể thống trị. Người dân của bố miền tin thờ 12 vì phụ nữ thần, bao gồm tất cả 6 thanh nữ thần nguyên tố (Băng, Hỏa, Lôi, Phong, tia nắng, Bóng Tối) & 6 thiếu nữ thần phi nguyên tố (Sinh, Tử, bầu không gian, Thời Gian, mối tình, Sắc Dục).

phụ nữ thần là các loại tồn tại bí ẩn nhất của quả đât, đến cấp bậc Chúa Tể cũng chẳng phải ao ước gặp mặt là chạm mặt.

Lại nói về level, nhân loại này cầm cố giữ một thứ có tên thường gọi là “linh lực”. Thể lực là lực của khung hình, còn linh lực là lực của linh hồn, chúng ta địa điểm đây ráng giữ chức năng tu luyện linh hồn and chỉ định linh lực để đại chiến hoặc phục vụ cuộc đời.

Linh lực phân tách theo 10 cấp bậc:

dân đen – Linh Sĩ – Linh Úy – Linh Tá – Linh Tướng – Linh Vương – Linh Đế – Chúa Tể – Thần – tối Thượng. Riêng thanh nữ Thần lại là một có mang hoàn toàn khác.

cụm thiếu niên đến 13 tuổi bắt đầu được phép học tập trở nên tân tiến linh lực, nguyên nhân bởi vì cần phải mang lại tuổi dậy thì, cơ thể and linh hồn mới bước đầu hoàn thiện, còn trước khi dậy thì mà tập luyện thì linh hồn và khung người không đủ sót đã rối loạn rồi gây hậu quả nghiêm trọng, nam thì có thể liệt dương, vô sinh, nữ thì ngực phẳng, mọc trym… Võ Phi Dương vốn là thằng thiếu gia lắm tiền, khi trước vị tò mò mà bỏ số tiền béo tải một quyển bí mật in lậu về luyện hòng lấy le mang gái, cuối cùng lại sinh ra liệt dương.

Tất cả các điều bên trên Dương số đông được mua hiểu qua Google. Ngồi nghĩ lại đa số câu chữ bắt đầu được nạp vào trí não, Dương chưa xong xuôi cay cú mắng thằng Võ Phi Dương đần độn, có em người mẹ ngon lành Bởi vậy nhưng đi đùa dở người mang lại liệt dương.

“Vậy giờ tìm thiếu nữ thần ở đâu?” Dương hỏi.

“404 Not found…” Google gợi ý chậm rãi hơn bình bình.

“Mẹ kiếp! Hay là tự sát? Không đủ, chết hai lần rồi, lỡ lần thứ 3 khuất thì đần người!” Dương chần chừ, nữa cay cú vị liệt dương, nữa tiếc hận bởi vì có mẹ trẻ xinh đẹp mời xin chào mà lại không xơi được.

“Vậy biết phương pháp nào tạm thời làm cho chúng cương cứng lên không?”

“Có! Linh lực đạt mức về tối Thượng đã tự tái tạo cơ thể thành hoàn mỹ nhất!” Google đáp.

“Thôi để tao đi mua bà phụ nữ thần xin miếng dâm thủy! Bà nội cha chúng…”

—————————————————————————————–

“Chúa Tể thì sao? 1 Bầy sai vặt!

thanh nữ Thần thì sao? 1 Đám sextoy!

Rồng thì sao? 1 Bầy da súc!

Là Thần gặp mặt ta phải khoanh tay xin chào, là Ma gặp gỡ ta phải run rẫy khóc.

Thiên mệnh, chuẩn mực đối sở hữu ta chỉ là nội quy tiểu học. Từ 1 lão già 69 tuổi, ta đi xuyên thế giới hóa thành 1 thiếu niên 13 tuổi. Liệt dương thì sao? Phế vật thì sao? Có ngày ta đang giữ lại ẩn vết của bản thân mình trong tử cung tất cả thiếu phụ của trái đất này!”

“Mày thấy tao viết hay không?” Dương cố gắng mảnh giấy ghi phần đông cái chữ ngạo mạn của hắn giơ lên trước mắt mang vẻ bên sử dụng rộng rãi.

“Như hạch.” Giọng của Google phát ra bình thường tuy thế Dương nghe như tiếng xỉ vả.

Dương đã định chửi lại thì nổi tiếng gõ cửa ngõ.

“Ai đó?” Dương hỏi.

“Mẹ đây cục cưng!”

“Có gì chưa mẹ?” Dương sáng mắt, tuy nhiên âu sầu nhớ tới “thằng nhỏ” chết ỉu của bản thân mình.

“Mấy ngày trước người mẹ tất cả nói rồi ấy, từ bây giờ vẫn bao gồm buổi khảo nghiệm tư hóa học, nhỏ cố kỉnh ăn mặc quần áo rồi bà bầu chuyển nhỏ đi!”

“Vâng ạ!”

Diễm phu nhân chẳng hề nghi ngờ Dương là nhà bạn khác nhập thể vào chàng phái nữ, bởi sau khi bửa xuống vực, Dương không một vết trầy, chỉ bị liệt dương yêu cầu nhiều Bác Sỹ chuẩn đoán là vì lúc cận kề cái chết, Phi Dương theo bản năng bộc phát ra linh lực để tự cứu vớt người nhà, cơ mà vày khung hình không hoàn chỉnh cần bắt đầu ra đời bệnh liệt dương, tai nạn loại này không hề lần đầu ra mắt cần không ai nghi ngờ, Dương có thêm Google cần chóng vánh biết hầu hết mọi chuyên môn nhưng Phi Dương biết, chỉ riêng hầu như cam kết ức, kỷ niệm của riêng Phi Dương là Dương chẳng thể nào hiểu rằng, đành giả vờ cũng như bị tai nạn ảnh hưởng tác động cần bỏ quên.

Sống ở loài người bắt đầu vài ngày, Dương thấy hầu hết đều tương đồng mang trái đất của hắn, như địa danh, phương pháp tính thời gian, ngôn ngữ… Nhưng vì chưng sự cải tiến và phát triển của linh lực cơ mà cũng có nhiều điểm khác, có khoa học công nghệ ở đây khá lạc hậu, tuy thế gần như gì máy móc làm được thì linh lực mọi có tác dụng được thậm chí còn càng tốt, bởi thế nhưng con người này chưa có những công xưởng xí nghiệp, khoảng không gian cực kỳ trong sạch, phép tắc chuyên chở là các loại Ngựa, voi, linh thú thuần chủng hoặc nhiều loại bảo vật vận hành bằng linh lực. Về kiến trúc thì hầu hết xây từ gạch, đá và gỗ, được xây cùng với sự phụ trợ của linh lực buộc phải các biệt thự trông khôn xiết hoàn hảo lạ mắt, trông tựa như hồ hết khu biệt thự mini ở quả đât của Dương.

Cũng bởi có khoa học kém cải tiến và phát triển bắt buộc kiến thức hợp lý cực kỳ ít, trẻ nhỏ đi học từ năm 6 tuổi cho năm 12 tuổi là học được mọi kiến thức về hợp lý, lịch sử, nhân phương pháp… Của loài người này, đến năm 13 tuổi thì ban đầu học linh lực. Mà lại không hề ai Có thể dùng linh lực & chẳng phải ai 13 tuổi các dậy thì, do đó nhưng đề xuất 1 đợt khảo nghiệm. Điểm khảo nghiệm khá gần căn nhà, Dương ngồi kề bà bầu bên trên chiếc xe Chiến Mã, thỉnh thoảng xe sốc làm cho hai quả đào của Diễm đong gửi gợi tình khiến Dương thèm hộc cả máu.

Điểm khảo nghiệm là ở 1 quảng trường Khủng, giữa quảng trường là bức tượng cẩm thạch to điêu khắc hình dạng một phụ nữ đáng yêu mặc mẫu váy đầm Ngoài ra kết ra từ nhành hoa, bao bọc phái nữ có những con bướm cũng đã làm từ điêu khắc, điều khiến Dương lác mắt là pho tượng and đều con bướm này lại động đậy cũng như vật sống, đây là nhờ công dụng của linh lực, bên dưới chân tượng chính là cái bảng đề hai dòng chữ:

“Tượng cô gái Thần Sinh Mệnh

Điêu khắc: Nguyễn Hải”

Dương đứng chú ý xung quanh, có khá đông thiếu niên cùng tuổi hắn, gương mặt đều khởi sắc băn khoăn lo lắng hoặc háo hức. 1 Lúc sau, 1 giọng đàn bà nói vang vọng như phát từ loa phóng thanh:

“Thông báo! Sắp giờ khảo nghiệm, đề nghị cha mẹ & đa số người thân không can hệ bật dậy khỏi quảng trường, nhiều thí sinh xếp hàng ngay ngắn ngóng call tên! Nhắc lại…”

“Cố lên nha con yêu!” Diễm vẫy tay kính chào và nháy mắt mang nam nhi khiến nó quan sát người vợ mà ngơ ngác.

Diễm chết thật trong đám cha mẹ, Dương quay mặt lại thì thấy 1 thằng nhóc tóc xoàn cao ráo nhe răng cười cợt mang nó:

“Mẹ mày đẹp béo khiếp, làm cho tao ganh tỵ vãi!”

Dương nhíu mày: “Mày là thằng nào?”

Thằng tóc rubi trừng mắt, cùng lúc tiếng Google vọng trong đầu Dương: “Trần Vu Sinh, 13 tuổi, bạn bè của Võ Phi Dương.”

Nghe cố gắng, Dương chuyển thái độ, cười mừng rỡ ôm siết lấy Sinh vỗ vai chúng and nói: “A! Thì ra là mày hả Sinh, mấy bây chừ mày đi đâu không tới thăm tao?”

Thấy đứa bạn thân tình cờ quan tâm khác thường, Sinh đẩy Dương ra & mắng: “Mày bị gì đấy? Bổ núi mất trí thật à? Tao có nói tao về ngoại nghịch nhưng mà, bắt đầu về căn nhà về tối hôm qua!”

Dương quê độ vỗ vỗ lên trán: “Ừ nhỉ tao quên!” Đúng lúc đấy thì duy nhất cô gái vận váy đầm hồng đi ngang, mái tóc Đen mượt, khuân mặt vô cùng xinh đẹp, mắt black tròn hút hồn khiến Dương lé cả mắt, cả đời hắn chưa thấy bao giờ bé dại loli nào xinh Như vậy.

“Lê ly, đái thư ngôi nhà họ Lê, bao gồm hôn ước có Võ Phi Dương.” Google hiểu ý liền cung cấp thông báo mang lại Dương. Dương đã dần quen có những đánh tiếng bất ngờ truyền vào não bạn, Google này tựa cũng như một sinh vật sống tường tận chổ chính giữa tứ gã chứ ko phải loại google.com máy móc.

“A! Liệt Dương đi chung có Vô Sinh kìa tụi bây!” Dương định vẫy chào cốc thì có giọng 1 thằng nhóc hô bự, sau đấy là một tràng tiếng cười.

Dương quan sát qua, ấy là một đám thiếu niên, mở màn chính là thằng trông khá anh tuấn.

“Liệt nhỏ mẹ tụi mày!” Dương mắng, chuyện hắn đi khám liệt dương đã biết thành truyền ra xung quanh phải bao ngời biết, lần này lại bị phơi bày trước mặt do hôn thê đáng yêu hỏi sao hắn không tức.

Sinh đứng cạnh cũng chũm chặt rứa đấm, nó tên Vu Sinh, đọc tựa cũng như Vô Sinh, mà lại cái làm cho chúng giận là lũ nhóc kia thường xuyên ăn hiếp nó, mà các lần Vậy nên mọi bởi vì Phi Dương Gọi tổ ấm tới cứu vãn, Phi Dương bị sỉ nhục trước bên thê thiếp chưa cưới khiến Sinh hết sức bực tức.

Thằng nhóc đi đầu cũng nhìn thấy Lê cốc, chúng liền mặc kệ Dương & Sinh, tiến lại sát cánh Lê Ly: “Hè này đi chơi vui không em?” nó chủ ý nói lớn để trêu gan Dương.

mà khiến Dương càng điên hơn là Lê ly lại e thẹn gật đầu đồng ý đầy tình ý, cũng như cụ thằng hôn phu vẫn đứng quan sát là nhỏ chó ven mặt đường.

“Nguyên Cửu Khôi Lang, thiếu gia căn nhà họ Nguyên, đẹp trai tài năng lắm tiền.” Google nói.

“Nguyên Củ Khoai Lang? Vãi tên!” Dương bật mỉm cười, quên cả cơn tức, tuy thế mau chóng sầm mặt lại bởi thấy Lang nắm lấy tay Lê ly, lại còn liếc lại chọc tức Dương.

Sinh cũng thấy tức điên dùm cho thằng bạn thân, định nhào tới đánh Lang tuy thế bị Dương lưu giữ. Sinh quay sang quan sát Dương, chúng bất cứ lúc nào thấy được bộ mặt nghiêm nghị lạ thường của đứa bạn thân, đây là Dương mà lại chúng biết sao?

“Kệ bọn chúng nó!” Dương trầm giọng, dù sao hắn cũng chính là một con tim 69 tuổi già cỗi, đâu dễ xao rượu cồn như bọn trẻ bắt đầu dậy thì.

“Mấy con mê trai này bao gồm ngày tao chịch mang đến nát bướm!” Dương mắng thầm.

hiện thời phàm nhân tu tiên thì giọng phũ cô bé lại nói to: “Chuẩn bị khảo nghiệm, mời cụm thí sinh đơn độc tự, điện thoại tư vấn tên ai các bạn ấy lên.”

kể cả cùng gửi mắt về phía quảng trường, ở bên cạnh tượng bạn nữ thần Sinh Mệnh đang có mặt trên thị trường mấy chiếc bàn bao gồm vài thành viên gia đình cả nam lẫn con gái vẫn ngồi quan sát về phía 1 vật trông y hệt cái bằng sức khỏe, đứa nhóc bước đầu tiến lên và được đưa ra đứng lên cân, thanh đo độ cao hạ xuống.

“Nguyễn Văng Miểng, cao 1m40, nặng 36kg…”

“Vãi cả khảo nghiệm tư chất!” Dương thốt lên, hắn còn tưởng chỉ là đo độ dài khối lượng thì chiếc cân nặng hốt nhiên phát ra ánh sáng màu xanh da trời lam.

Giọng phái nữ lại hô: “Tư chất linh lực màu Lam!”

“Là sao?” Dương hỏi thầm.

“Tư chất linh lực là tính năng cách tân và phát triển linh lực, chung chia làm 6 cấp: không Màu – Trắng – Lam – Lục – quà – Đỏ”. Không Màu siêu hiếm xảy ra, được biết loại chẳng thể phát triển, cả đời chỉ dường như có tác dụng Thường Nhân” Google giải yêu thích.

Cuộc khảo hạch đứng vững, 3/4 số thí sinh đang lên khảo nghiệm chỉ được bốn chất Trắng, một phần tư còn lại là Lam. Các bởi vì giám khảo biểu cảm bình bình, điểm khảo thí này chỉ đơn giản là một huyện của tỉnh Đồng Nai, dù gồm gom hết cả tỉnh thì mỗi năm cũng chỉ được vài chúng ta tứ chất Lục buộc phải chúng ta cũng chưa trông chờ các.

“Lê cốc…”

bạn nữ giới đọc xong chiều cao và trọng lượng của Lê cốc, cái cân nặng linh lực bừng lên tia nắng phàm nhân tu tiên 2 màu xanh lục làm cho cả quảng trường ồ lên, cụm giám khảo cũng gật gù, chung cuộc cũng có một hạt giống có lợi.

“Quả xứng là tiểu mỹ nhân của huyện Trảng Bom ta!”

“Thiên tài cũng như nắm mà bị đem hứa gả mang lại thằng Liệt Dương công tử!”

“Hoa lài cắn phân trâu!”

Đám thí sinh nháo nhàu buôn dưa lê.

“Trật tự!” người nàng trấn áp, cầm lại Gọi tên thí sinh.

“Trần Vu Sinh…”

Nghe tên Vu Sinh, chỗ đông người cười ồ lên tráo phúng: “Vô Sinh! Trời ơi Vô Sinh! Ha ha!”

loại cân lại tỏa ra ánh nắng màu lục. Đám đông trào phúng tự biết nhục câm họng lại hết. Còn Sinh như không tin nổi gia đình bạn lại có thêm bốn chất Lục, đứng trên cân nặng ngơ ngác đến khi giám khảo gọi mới Chịu xuống.

thêm vài gia đình nữa thì cho Nguyên Cửu Khôi Lang, chỗ đông người lại lần nữa chết lặng, Dương and Sinh cắm răng. Cụm giám khảo đồng nhiều loại đứng dậy.

Màu Vàng! Là màu vàng! Dù tính trong toàn miền Nam thì bốn hóa học kim cương cũng thuộc hàng thiên tài! Chỉ cần được bồi bổ xứng đáng thì chắc chắn đã biến thành Linh Vương, có thể là Linh Đế!

Dương cố đấu la đại lục kỉnh chặt tay, chú ý Lang đã ngạo nghễ đi xuống rồi quan sát về bên Lê ly, nữ giới đang chú ý Lang có ánh mắt ưa chuộng pha lẫn tự hào.

“Màu vàng? Chỉ đơn giản là màu nước đái của tao!” Dương nghiến răng mắng.

“Võ Phi Dương!”

Giám khảo Hotline tên, Dương đi lên, miệng chưa kết thúc lẩm bẩm: “Màu đỏ! Màu đỏ! Tao say đắm quần lót màu đỏ!”

Rút các bí quyết vụ Vu Sinh, lần này tiếng cười trào phúng không xuất hiện, chỉ có đám bọn em của Khôi Lang điện thoại tư vấn to: “Liệt Dương!”

Dương đứng lên bàn cân nặng, lo lắng đến quên cả nghe giám khảo đọc độ dài và trọng lượng, hai mắt hắn quan sát xuống bàn cân nặng cũng như ý muốn lòi ra, chờ đón thứ ánh sáng màu đỏ bật lên.

không tất cả chút ánh nắng nào phát ra.

“Tư chất: Không!” nữ giới giám khảo phũ phàng hô lớn, Dương đứng bị tiêu diệt trân.

“Ha ha! Đang liệt dương lại còn phế vật, nhảy vực tự tử là đúng rồi!” lúc này chỗ đông người new ban đầu trào phúng.

Dương nhục Nguyên tôn cho nổi không dám ngóc đầu lên, thất thiểu Bước từng Bước rời đi. Hết rồi, không tất cả linh lực thì sao mà lại mua được bạn nữ thần, nếu chạm chán cũng chẳng bao gồm tư biện pháp xin được dâm thủy, càng không thể đạt tới buổi tối Thượng. Đời này hắn phế rồi!

“Khoan đã!” tình cờ, một vì chưng giám khảo già dặn nhất nói.

“Sao ráng thầy?” nhiều giám khảo khác hỏi.

vày giám khảo già nói: “Khảo nghiệm lại mang đến hắn!”

Nghe câu này, Dương bừng lên ước ao, quay đầu lại nhìn lão già đầy vẻ hàm ơn.

Thấy ánh nhìn Dương, lão già nói: “Không phải cảm ơn ta, chỉ bởi cân nặng hết pin yêu cầu không phát sáng thôi!”

“Địu mé ráng mà làm cho hết hồn!” Dương mừng rỡ chửi thề, rồi bất chợt biết nhà bạn lỡ miệng nên mỉm cười hề hề xin lỗi.

cân được nạp linh lực, Dương lại hồi họp đứng lên.

Cả quảng trường lại chết lặng.

“TƯ CHẤT: KHÔNG!”

“ĐỊNH MỆNH!” Dương cay đắng gào Khủng.

Đọc full link truyện 12 nữ thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *