Đọc chương 3 – Chồng yêu là quỷ

Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 3: Vết máu trên ga giường

Thể loại truyện ngôn tình

Trời ạ, sao lại hỏi con dâu tương lai vấn đề này cơ chứ, lại còn hỏi ngay trước mặt bao nhiêu chàng trai lạ lẫm nữa. Mặt tôi đỏ bừng cả lên, ấp úng nhìn sang Vương Văn.

Mẹ Vương Văn thấy tôi không giải đáp thì rất vôi quà, cất cao giọng hỏi lại là có phải tôi đang đến kỳ kinh nguyệt không, sau cuối tối hôm qua tôi đã đi đâu, làm gì. Coi thêm truyện người tình trí mạng  

Tôi chỉ ước gì tìm ra một cái lỗ để nhưng chui vào, rút cục, Vương Văn cứu nguy cho tôi: “Mẹ, tối qua cô ấy ở bên con suốt nhưng, làm gì được chứ?”

Mẹ Vương Văn nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, nhưng mà vẫn chưa được yên tâm cho lắm: “Con có vững là suốt đêm nó đều ở bên con không? Sau cuối nó có đến kỳ kinh nguyệt không?”

“Không.” Vương Văn nói một cách cứng nhắc, dứt khoát.

Tôi quá bất ngờ nhìn Vương Văn, không gọi tại sao anh ấy lại nói dối, càng không đọc mẹ anh ấy đang làm trò gì, mà cũng may là từ khi mẹ anh ấy biết rằng tôi không đến kỳ thì yên tĩnh quay về, bảo tôi đứng lại gần Vương Văn.

Tôi nhẫn nhịn cơn tức nãy giờ rồi, đi thẳng về phía Vương Văn, hỏi nhỏ: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy, sao mẹ anh lại đối xử với em như thế?”

Trên mặt Vương Văn cô vợ ngọt ngào bất lương vẫn mang theo thú vui, nhìn tôi đầy ẩn ý: “Lát nữa em sẽ biết.”

Vừa kết thúc lời, dân làng đã nhao nhao hết lên, nói: “Quả phụ họ Vương tới rồi.”

Quả phụ họ Vương gần đúng tứ mươi tuổi, dáng người cao bự, trông có vẻ như bà ta rất có danh tiếng trong làng. Chỉ một lát bà ta đã bước lên gần, đôi mắt sắc bén liếc về phía tôi, sau đó quay sang hỏi mẹ Vương Văn: “Đã nhận ra những người tới kỳ kinh nguyệt chưa?”

Mẹ Vương Văn nói là tìm ra rồi, xong xuôi lời thì chỉ ra đằng sau lưng bà ấy.

Lúc này tôi thế hệ phát hiện ra, đằng sau bà ấy có một cái hố, trong hố là năm người con gái đang rất bồn chồn, trên mặt hố có một vết máu béo Yêu thần ký.

Xem ra cái hố này chính là nấm mộ đã phát nổ nhưng Tiểu Trọng Tử nói.

Quả phụ họ Vương liếc nhìn mấy người con gái đó, rồi nhảy thẳng vào trong hố, “xoẹt” một cái, bà ta rút một con dao bầu ra, nhìn vào năm người con gái ấy: “Nói đi, tối hôm qua, ai đã làm chuyện đó với con trai, tự mình khai ra.”

Năm người con gái đó đã sợ đến mức trắng bệch cả mặt, không ai dám lên tiếng. Không chỉ số đông họ, mà ngay cả tôi cũng hoảng hốt nhìn sang Vương Văn.

Vương Văn lắc đầu với tôi, ý bảo tôi đừng công bố, tĩnh mịch đứng xem là được.

Quả phụ họ Vương đợi một hồi nhưng không thấy ai chịu thừa nhận, bà ta không kiên nhẫn được nữa, khó tính nói: “Nấm mộ máu này đã nổ rồi, mấy cô đừng có hi vọng gì nữa. Nhìn thấy vết máu này không? Ai đến kỳ kinh nguyệt thì chứng tỏ người đó đã bị những thứ không sạch quấn đem, nếu không cắt đứt mối liên hệ đó, không quá ba tháng, chắc nịch người đó sẽ phải chết!”Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

dứt lời, quả phụ họ Vương trợn mắt liếc qua năm người con gái đó, rút cuộc còn dừng lại trên mặt tôi.

Cái nhìn của bà ta khiến tôi run lên, bỗng nhiên tôi nhớ đến một chuyện rất quan trọng: Tối qua tôi và Vương Văn đã vượt rào, trên ga giường hẳn phải để lại không ít vết máu thế hệ đúng, nhưng mà lúc tôi thức dậy chỉnh đốn chăn giường, Ngoài ra trên ga giường không có vết máu nào mà?

Nghĩ đến đây, cả người tôi sởn hết cả gai ốc lên. Trên ga giường không có vết máu, chẳng lẽ vết máu trên nấm mộ này là của tôi sao?

nhưng mà rõ ràng tối qua tôi ở nhà Vương Văn cơ nhưng, người mây mưa với tôi cũng đúng là Vương Văn, tôi quen anh lâu thế rồi, không thể nhầm được.

Bạn đang đọc truyện online . Chúc bạn đọc truyện chồng yêu là quỷ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *