Đọc chương 6 truyện “Người tình trí mạng”

Người tình trí mạng – Chương 6: Nó tương tự thành viên gia đình độc nhất, giết mổ mọi người không hề thấy máu

Tác giả : Ân Tầm

Hôm sau, tin tức oi bức về chuyện Phó chủ tịch tập đoàn Lục Môn đồng thời là tổng giám đốc mới kế nhiệm của dự án Skyline, Lục Đông Thâm đích thân mời cao nhân về hóa giải hầu hết điềm xấu hotel sẽ truyền tới tai giới báo chí khắp nơi. Tin thời sự, tập san tài chánh xuất xắc đa số mẫu báo mạng mập gầy phần đa những giật tít vị trí đầu tiên.

Tập đoàn với vốn đầu tư nước ngoài Lục Môn, với nhân cách là một doanh nghiệp vùng bản ngày mai di dân ra nước ngoài, vốn dĩ sẽ có 1 dây chuyền sản nghiệp tinh xảo rối rắm và 1 truyền kỳ về kỹ năng lũng đoạn thương trường khiến bạn ta tìm hiểu, chỉ hiềm 1 nỗi tổng bộ của Lục Môn ko thuộc ngơi nghỉ trung hoa cần tổ ấm ta không thể đào sâu mày mò. Hiện thời, Lục Môn vẫn hướng sự xem xét về china đại lục, trong số đó dự án Skyline nhận nhiệm vụ là đoàn quân tiền phong, tiến tới cực kỳ phồn thịnh tại tam thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu. Chỉ không ngờ lại bị “gãy” ngay tại Thương Lăng. Thế nên niềm “ưu ái đặc biệt” nhưng mà cánh phóng viên dành cho Skyline cũng là sẽ gián tiếp ý muốn lật mở lớp màn kì dị về Lục Môn. Bạn đang đọc truyện online

Tưởng Ly ko lộ mặt trên báo chí.

Nghe kể ngày mà đám phóng viên bủa vây Lâm khách Lầu, thành viên gia đình của Đàm Diêu Minh vẫn hạ lệnh: Tưởng gia đảm bảo không quí tự sướng, vậy nên không được cho phép hầu như báo & tập san đăng hình họa của Tưởng gia, dù chỉ là thông tin xuất xắc bóng hình. Đám phóng viên báo chí đang ấp ôm trong bụng tư tưởng sẽ chụp được hình Tưởng gia ngay tức khắc bị trưng thu hết khí cụ dụng cụ, xóa hình họa song song tìm được lời cảnh cáo.

Ai dám đắc tội sở hữu Đàm Diêu Minh đây? Việc này tương tự như lúc chưa đc phép trong phòng quan hệ công chúng của tập đoàn Lục Môn sẽ không còn đc auto chụp hình Lục Đông Thâm vậy, bạn chỉ từ cách tranh giành thông tin cần thiết đặt đẩy lên làm bằng tít, chứ không có bất kì ai ưng ý dính vào hồ hết rắc rối ko rất cần thiết.

thế cho nên, dù tin tức mang rầm rộ cách thức mấy thì hình họa cũng chỉ dừng lại sinh hoạt việc ngày hôm ấy Lâm vị khách Lầu bị vây kín thiếu đi lối đi and cảnh tượng hàng rào vệ sỹ vòng trong vòng không tính mà thôi.

Trần Khởi Bạch để tờ tập san trong tay lên kế bên bàn nghỉ ngơi, vực dậy đi ra trước cửa sổ. Từ góc độ này nhìn xuống, cảnh đêm ngơi nghỉ đô thị mới nhất York là xe cộ dằng dịt như mắc cửi. Coi thêm truyện chồng yêu là quỷ

Bức tường phía Tây ở trong phòng sống được đào rỗng, khảm vào trong số đó một bể thủy tinh cỡ phệ. Ngọn đèn white color phản ảnh rõ bụi cây hào phóng bên trong bể and tầng từng lớp lớp hồ hết tảng cỏ, từ xa nhìn lại trông tương đương hình ảnh thu nhỏ dại của một thảo nguyên.

Chỉ mang điều, trong bụi rậm đấy có một con rắn Mamba đen* sẽ ẩn nấp, thân hình dài khoảng hơn 3 mét, phần đầu dài, nhì mắt tròn và đen, mầu sắc da gần với màu xám đen, đến giữa bụng thì chuyển dần từ xám đậm sang xám nhạt. Ở bí quyết nó chưa đầy hai mét, có ba con chuột bạch. Có lẽ chúng vừa được cất vào trong bể thức ăn yêu cầu vẫn tồn tại nhận ra mới, chạy nhảy đầm không xong, nói chung chẳng biết có một mối nguy nan đang đến sắp.

*Là một loài rắn độc đặc hữu tại cùng hạ Sahara, châu Phi. Tên gọi của loài này không xuất phát từ màu vảy rắn mà vì màu sắc đen như mực bên trong vòm miệng của rắn. Đây là loài rắn độc nhất tại đất liền châu Phi.

Lục Chấn Danh ngồi bên sofa, dùng thìa khuấy lá trà bên trên chén, không ngửng đầu lên: “Thằng Đông Thâm này sẽ cho mọi câu hỏi sẽ luôn luôn quyết tâm kiêm toàn để ý. Thế mà lần này lại quá hoang đường, tạo cho cả Lục Môn bây giờ không có ai không biết”.

Lục Khởi Bạch quay người lại, nương tựa cửa sổ: “Những gì ông anh chúng ta đó của con khao khát hơn nữa hoàn toàn các bạn, đầu óc cũng quá tươi tắn. Bố à, bao nhiêu năm nay, bố đã thấy anh ta tạo cho chuyện gì ‘hoang đường’ bao giờ chưa? Theo con thấy, lần này chẳng qua chỉ nên 1 đòn tấn công lạc hướng vũ động càn khôn”.

cộng sinh ra làm việc Lục Môn, Lục Khởi Bạch cũng thừa hưởng 1 chế độ tuyệt vời and một vóc dáng cao bự đã biến đổi thành gen trội của gia đình chúng ta Lục. Với điều, so sánh Lục Đông Thâm thì gương mặt của anh ta với phần sáng sủa hơn, đặc điểm này được thừa hưởng từ chúng ta bố Lục Chấn Danh, một bạn đàn ông ôn nhu, thanh tao lừng danh. Còn mọi người hiện đã ngồi trên chiếc ghế quyền năng của Lục Môn, Lục Chấn Dương, cũng tức là bố đẻ của Lục Đông Thâm thì nổi tiếng là phi chính nghĩa, cả quyết.

Sở dĩ hình dung Lục Chấn Dương như vậy, là bởi vì Lục Chấn Danh đã làm bởi một bước sai lầm nhưng mà tấn công mất quyền lực của Lục Môn. Sau khoản thời gian chinh phục quyền thế, ngoài những việc tiêu diệt phần đa nguyên lão chẳng thể cảm hóa được Lục Môn, ông còn thay máu 1 loạt nhân sự, độc nhất vô nhị là kẻ của Lục Chấn Danh, trợ thì thực hành dấy lên 1 cuộc cách mệnh ko mùi máu trong nội bộ Lục Môn.

Bao trong năm này ở trong Lục Môn, Lục Chấn Danh chỉ với chức danh, không tồn tại thực quyền, nhưng mà Bên cạnh đó ông ta cũng đã quen rồi, rất hợp với lời review khiêm nhường, kín đáo mà người dưng dành cho chính bản thân mình.

Lục Chấn Danh rửa sạch ấm, bỏ trà vào, thìa nước trước tiên được ông ta tưới ướt nhiều loại thể tích ấm, rồi ông ta thư thả lên tiếng: “Làm gia đình, sở hữu chút dã tâm cũng chính là chuyện tốt mà”. Kế tiếp ông ta đổ nước sôi, che nắp ấm trà lại, một lần tiếp nữa tráng qua lá trà.

“Giống như Đông Thâm, hiện giờ bên cạnh nghành nghề dịch vụ thiết bị đạn dược & năng lượng sinh học của bố nó & phần đa cổ đông kỳ cựu là nó không liên hệ ra thì các ngành marketing khác của Lục Môn ngành làm sao phải nhập cuộc nó cũng đã tham gia rồi, dã tâm của chính nó bự tới đâu ai ai cũng nhận ra cả. Nhưng mà dã tâm bự dần lên thì cũng thiếu đi ngó trước lo sau nữa, phần trăm bận bịu sai trái cũng cao hơn. Thị trường china ko dễ nuốt như thế. Phần nhiều thị trấn loại một thì ko nhắc, càng là mấy thức giấc lẻ lại càng phức hợp. Sở hữu phần lớn mối quan hệ, sử dụng tiền là hoàn toàn có thể quan sát thấy, lại sở hữu gần như mối quan hệ nhưng tiền chẳng ích gì. Chủ toạ điều hành nhiệm kỳ trước của lãnh thổ tàu khựa ngày xưa sở dĩ bị Lục Đông Thâm thay thế chẳng hề vì chiến thắng của Skyline tại hầu hết thành phố bự quá tệ, nhưng do cậu ta quên mất tầm quan trọng của những thành phố loại 2, cái ba. Có câu sợ nhất là mấy thằng quỷ nhỏ bé bám riết chính là nói mấy thị trấn tép riu như thế sinh sống trung hoa.”

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Lục Khởi Bạch đi tới trước bể cho ăn, nhì tay đút túi quần, nhìn con rắn Mamba đen đã thủng thẳng sát lại gần đám chuột bạch, bật cười: “Các tổ chức quốc tế kiểu gì cũng gặp mặt chuyện ‘không hợp thủy thổ’*. Đạo lý này ông bác của con gọi mà ông anh chúng ta của con cũng không kê mờ. Vậy mà trong thực trạng đấy, ông chưng của con vẫn để món này vào bát của anh chúng ta, chẳng qua là ao ước chặn họng đám nguyên lão. Đám nguyên lão đấy đâu phải kẻ đui mù, Lục Đông Thâm mang tính cách làm ra sao bọn họ phần đông nắm vững. 1 Khi anh ta ngồi lên địa điểm của bố mình thì chỗ lệch giá họ bòn rút được từ mấy công tác lớn bở đang vỡ lở. Cũng coi như ông trời đang thực hành tổ ấm. Mảnh đất Thương Lăng ấy sẽ là mồi ngon mà cả Lục Môn and Thai Quốc Cường rất nhiều hướng tới, mà gã hậu thổ sống đấy Đàm Diệu Minh cũng như thế nào có đề nghị dạng vừa? Nghe nhắc cả ‘Thái tử gia’ trên kinh kì, Nhiêu Tôn cũng bay bổng thú với mảnh đất đấy. Vốn dĩ chuyện làm cho ăn hoàn toàn có thể đàm phán theo phương pháp ăn, mà sau khoản thời gian Thai Quốc Cường thực hiện bằng ồn ã lên thế này, thì thuộc tính của chuyện này vẫn biến đổi. Cho dù ngoại trừ Lục Đông Thâm vẫn còn đó bạn bàn sinh hoạt cũ Dương Viễn giúp đỡ thì e cũng chẳng phải chuyện đơn giản”.

*Không thích ứng được với khoảng không tại nơi tài trợ.

kể đến đây, anh ta cần dùng khớp ngón tay gõ lên lớp kính: “Thanh tâm quả dục lâu lắm rồi buộc phải giờ xem đại một vở kịch quèn cũng thấy cực kỳ hay”.

Lục Chấn Danh chia trà chấm dứt, tới nước đồ 3, trà đã biết thành trong veo, thơm phức. Ông ta nói: “Nào, con qua đây nếm thử đi. Mấy bữa nay bố lỏng lẻo không có bài toán gì đem tới đã tới trường trà nghệ. Quá trình sẽ chưa thuần thục lắm, mà cho dù là một trong trang bị gia đình bạn chưa chuyên nghiệp, chỉ cần khiến cho trái tim thì cũng có hết sức phát hành đc một loại mặt hàng sở hữu ý nghĩa”.

Lục Khởi Bạch ngồi lại xuống sofa. Anh ta vừa nâng tách bóc trà lên thì con rắn Mamba đen trong dòng bể phía sau bất ngờ nhảy đầm vọt lên, há cái miệng như chiếc động đen ngòm của bạn ra. Mấy con chuột bạch còn chưa kịp phản ứng lại đã trở nên nuốt trọn, vận tốc cực nhanh, quả nhiên ko hổ danh là “sát thủ khủng bố”.

sau thời điểm nhìn thấy cảnh này, Lục Chấn Danh thở dài: “Loại rắn độc này còn có nuôi lâu cũng ko quan tâm được đâu”.

Lục Khởi Bạch uống cạn 1 bóc trà: “Con thích rắn bởi vì nó giống mình độc nhất, giết mổ mình chưa bao giờ thấy máu”.

Lục Chấn Danh cười: “Bây giờ chưng cả của con chỉ ý muốn nhìn thấy giang sơn thăng bình mà thôi”.

Coi thêm truyện Yêu thần ký

Thương Lăng nhờ có 1 bối cảnh lịch sử bí mật & một điều kiện giao thông may mắn đã biến đổi thành thành phố tiến nhanh kinh tế trọng điểm. Đoạn đường Tô Hà kể từ ngày khởi công xây dừng đã trở thành bờ cõi đc bảo hộ chặt chẽ của Tưởng Lăng. Hiện nay, bởi vì Trung tâm Skyline cao hơn 200 mét sở hữu 50 tầng lầu nhưng mà nó bị chụp cái mũ là khu thương nghiệp, dịch vụ đẳng cấp. Khoảng 350.000m2 đất bao phủ con đường Tô Hà đã bị tìm lại. Dự án Skyline sẽ đầu tư 1 khoản tiền lớn tưởng đặt thi công nơi đây thành khu thương mại hạt nhân giao hội đầy đủ mọi nhóm chợ mang các nhà cửa, Thương hiệu xa xỉ tới từ khắp nơi trên quả đất, số đông hotel tổ chức hạng sang & hầu hết khu tầm thường cư cao cấp.

Hơn nữa còn nghe nói, tiếp theo sau đây, dự án Skyline mang dự định lấy đường Tô Hà khiến Thương hiệu, chọn nhiều những mảnh đất bao phủ để xây đắp đồng hóa đông đảo kiến trúc phục vụ cuộc sống tổ ấm dân như: bách hóa, khu chợ, đơn vị đẳng cấp, mọi khu vui chơi và giải trí & hầu như quán bar, câu lạc bộ VIP… tới lúc đó, cả thị trấn Thương Lăng sẽ trở thành 1 thay mặt với tiềm lực phát triển của Skyline ngoài những thị trấn dòng một xuất xắc gần như thành phố với nền công nghiệp phát triển không giống.

khách sạn Skyline được xây dựng ngay tại Thương hiệu của dự án, chiếm một gần đúng khoảng không rất lớn. Cuộc hội nghị trực tuyến của Lục Chấn Dương cô vợ ngọt ngào bất lương sinh hoạt nước ngoài bóng gió đc kết nối đến khu văn phòng tổng giám đốc tại tầng 49.

“Chẳng qua chỉ là 1 tay Cả nhà ngơi nghỉ vùng đấy. Cậu ta cắn mãi ko chịu nhả cũng chỉ vì ích lợi phân bổ chưa được đồng phần đông. Hồ hết việc có thể dung giải đc bằng tiền thì hãy khẩn trương dùng tiền dung giải. Mọi người là kẻ làm ăn, câu hỏi các bạn xem trọng vẫn là cục bộ lợi ích rút cuộc thu về được. Đồ ko đc phung phá tuyệt nhất đó là thời kì. Đấy là đạo lý nhưng mà con bắt yêu cầu phát âm từ lúc còn khiến cho 1 viên chức quèn sống Lục Môn.”
Đọc full link truyện người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *