Đọc chương 8 truyện “Kết hôn âm dương”

kết duyên âm dương – 0 giờ sáng

Chương 8: Quỷ nhập tràng

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Mẹ của Từ Dương nghĩ ngợi 1 khi rồi nhìn qua tôi: “con bé này nó chỉ với một con nha đầu bình thường, chỉ với dọa nó một cái, là nó đang sợ như vậy, nó chắc cú không thể mang áo của nhà bạn chết nhưng mà tự mặc lên các bạn rồi.”

Từ Dương hỏi: “Thế không lẽ là Tình Nhi thay cho cô ta giỏi sao?”

“Đương nhiên cũng chẳng phải vậy rồi!” Mẹ Từ Dương đem từ trong gia đình ra 1 lá bùa, đưa cho Từ Dương: “mang đi dán trước cửa! Tao mong biết rút cục là con quỷ gì đây, còn dám lượn lờ trong căn hộ thành viên gia đình, còn dám cướp dâu ở trong phòng ta!”

“Vâng.” Từ Dương cầm lá bùa, đi nhanh lên trên, sau thời điểm tạm dừng hoạt động mật thất, ngay tức khắc dán tấm bùa lên.

trong tim tôi cực kỳ lo ngại, vừa nhìn cô điên đang nghịch nước, nhìn cô ta ngây ngốc như vậy, chắc cú không phải là người thay xống áo cho tôi rồi, có lẽ nào là “người” đấy, đang đưa tôi từ bậc cầu thang xuống, còn thay xống áo cho tôi?

Ọe…là quần áo của mọi người chết!

mà trước mắt câu hỏi quan trọng không phải là sự này!

Là “hắn”, đã dựng cỗ ván lên!

mà tại sao lại cứ đề nghị là loại săng đồ dùng bảy?

lẽ nào, hắn trốn bên trong?

“Minh hỏa dẫn lối, thất tinh tỏa hồn, đoạn chín suối, ngừng hoạt động lại!” Mẹ Từ Dương trong tay vân vê một hình thù kì quặc, niệm niệm thần chú, lời vừa ngừng, nến xung quanh tường hầu như biến đổi màu xanh da trời lục, tia nắng trong mật thất bỗng nhiên chốc rực cháy lên.

Giờ thì tôi cũng hiểu ra, mẹ Từ Dương là một trong yêu lão bà biết ma thuật.

Yêu lão bà số đông gầm lên: “đừng với trốn chui trốn lủi nữa, ra đây! Đừng đặt ta thi pháp tiến công ngươi ra!

lặng ngắt.

Chẳng có chút động tĩnh làm sao.

nhưng mà ai ai cũng đọc, “hắn”, đang trốn bên dưới mật thất này!

“Rượu mừng không uống, uống rượu phạt!” ngóng mãi không có thấy gì gì, yêu lão bàliền gầm lên 1 tiếng, liếc mắt qua ông chồng của bà ta, ông già bỏ tay tôi ra, rồi dancing qua hướng cỗ áo. Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

Nhảy?

bạn thường xuyên vận tải tại sao lại nhảy?

không lẽ…?

Tôi nhớ lại nhan sắc mặt vàng vọt cứng đờ của bố Từ Dương, ánh mắt luôn nhìn thẳng, mọi ngón tay lạnh như băng…chẳng lẽ ông ta ko phải là người??

nhưng ông ta lại cứ theo cung phi khi đi ra đi vào, sinh ra trước mặt mọi người khác!!

tưởng tượng lúc cúng đường, tân khách đông như thế, mà người nhà bố đang chết của Từ Dương đang ngồi đó nhận lễ của mình mang Từ Dương, mà tổ ấm bao phủ đã thì thầm thầm thĩ nhỏ to với nhau, mà không người nào bắt gặp ra sự bất thường từ bố Từ Dương, da con kê da vịt của mình lai nổi hết cả lên!

Bố Từ Dương nhảy tới hậu sự, hai bàn tay thẳng về phần bên trước, vừa hay muốn mở nắp săng ra, thì nắp áo quan bật mạnh ra phía đằng trước đè lên người ông ta!

một cái xác dễ thương xuất hiện trước mắt.

Cô ta giao động mười tư mười lăm tuổi, ngũ quan hài hòa cute, giả dụ sở hữu nghỉ ngơi nhiều mấy năm, chắc hẳn rằng một cô gái xinh xắn ai cũng hâm mộ, cái này hoàn toàn có thể quan sát thấy, Từ Dương chọn vợ cho mình, tới đứa trẻ mười tư mười lăm tuổi cũng không bỏ qua! Đáng khinh!

mà tôi không thể tinh được hơn…

Cô ta lại đang ăn mặc áo tân nương của tớ.

đúng là đang biến thành xống áo cho nhau!

Lão yêu bà giật thột lùi 1 bước, khôn cùng nhanh bà ta vẫn trấn tĩnh lại, bà ta thực hành 1 động tác kì quái hơn, chỉ vào nắp quan tài, ông già đẩy nắp thùng ra, đứng thẳng tắp dậy.

List truyện đam mỹ sủng h đặc sắc tại trang truyện online miễn phí truyen24.com

sau khi đứng dậy, lão yêu bà kia lệnh cho lão tấn công vào Tình nhi.

bây giờ, Phương Tình Nhi eo thon nhỏ chợt mở lớn mắt, hét lên một tiếng, phẩy tay vào đầu lão già!

Lão ta bay ra.

Cảnh đấy làm bằng nhị mẹ con Từ Dương phần đông kinh hoàng, tôi cũng chưa bao giờ bọn họ đã kinh hoàng bởi loại gì, kết luận là sẽ lo lắng sợ sệt.

Lão yêu bà kéo ra một chiếc chuông, sử dụng cực kỳ lắc tương hỗ, phần đa nắp quan tài không như tức thời đồng loạt mở ra, đã từng bộ nữ thi đều khiêu vũ ra, đánh Phương Tình Nhi, mang cả thảy mười bộ, mỗi bộ nữ thi trên đầu đông đảo dán 1 lá bùa gold color, xem tuổi tác, bé dại duy nhất cũng mười tuổi, phệ duy nhất cũng khoảng nhị mươi tuổi!

Từ Dương thật vô liêm sỉ, tới cả đứa trẻ mười tuổi cũng không tha!

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Chúng cùng theo với ông già cùng vây đem Phương Tình Nhi, xem ra là ỷ đông hiếp yếu.

Tôi sốt ruột cho Phương Tình Nhi tuổi còn bé dại, sẽ không trụ được mất, nhưng thiết thật lại làm bằng tôi bớt đi sự sợ hãi, cô gái ấy siêu mạnh, cứ 1 nữ thi xông lên là cô ta tóm rước vứt ra xa như vứt đông đảo bao cát, chẳng có một chút nào là ké vế hơn cả, thậm chí còn chiếm điểm mạnh hơn!

lúc tôi nghĩ rằng Phương Tình Nhi gần thắng, lão yêu bà chợt cắn rách nát đầu ngón tay, vẽ bùa lên cái chuông, thường xuyên lắc thêm lần nữa, cộng đồng cương thi lại càng ít nhiều dũng cảm, vừa nãy Phương Tình Nhi rất có thể ném chúng đi, thì giờ chẳng thể ném đc nữa!

đàn nữ thi tóm chặt lấy Phương Tình Nhi!

Lão già hét lên 1 tiếng, xông lên, tóm mang đầu Phương Tình Nhi, cần đến sức vặn vẹo một cái, tức khắc làm cho loại đầu của Phương Tình Nhi bị đứt lìa!

hầu như nữ thi không giống cùng hiệp lực, xé nát cơ thể của Phương Tình Nhi!

“Ọe…” quan sát thấy 1 loài người trước mặt bị xé nát phần lớn, tôi ko nhịn đc buộc phải nôn thốc nôn dỡ.

Lão yêu bà té phịch xuống đất, hóa ra là vẫn cần đến hết sức lực rồi.

“Nhanh, mau chóng rời khỏi đây!” lão yêu bà nhắc.

Từ Dương đáp 1 tiếng, chóng vánh đỡ bà ta, chạy ra cửa thoát thân.

họ chạy ra đến cửa, lại ko mở đc cửa!

đó là nhà họ, Các bạn chúng ta hầu như vào bên trong, lại làm những gì có ai ở ngoài nhưng khóa trái cửa cơ chứ? Chính vậy chẳng biết là ai đó đã khóa cửa bên ngoài, không đặt họ chạy thoát, cái này thì không cần phải chờ tôi nói là ai nữa chứ?

nhìn thấy bọn họ lo âu không chút bấu víu, tôi chung cuộc cũng nhìn thấy sở hữu chút hả dạ!

nhưng chẳng hỉ hả đc bao lâu, Từ Dương lấy chồng bạc tỷ lúng túng hỏi: “Mẹ, giờ đề nghị thực hiện bằng sao?”

ánh nhìn của lão yêu bà lướt lên người tôi, gằn giọng nói: “kéo con nha đầu kia lên đây!”

Mặt tôi biến sắc, biết là lần này gia đình bạn hoàn thành đời rồi!

Vừa đúng lúc Từ Dương chuyển phiên người bước xuống, “kétttt” 1 tiếng, cửa lộ diện từ phía không tính.

Tôi cũng chưa bao giờ nói gì.

Con ma đó có vẻ cũng ngầu đấy, tôi tưởng “hắn” đã dọa tới cùng, nhưng mà ko ngờ 1 giây sau thì cũng ko kiên cường đc mà đành yêu cầu mở cửa cho tổ ấm bọn họ Từ đi ra.

hai mẹ con Từ Dương nhanh chóng chạy thoát ra phía bên ngoài.

Tôi nghĩ vấn đề này nhất thời cứ vậy mà hoàn thành như vậy, 1 giây sau lại bị bố của Từ Dương tóm lấy.

Tôi cố gắng cự lại, nhưng cũng bắt gặp ra body toàn thân ông ta cứng rắn vô cùng, lực lại mạnh vô vàn, tóm mang tôi như tóm lấy 1 con chim nhỏ! Thật ko ngờ một lão già sở hữu quyền lực khủng khiếp thế này, nhưng vừa nãy còn bị 1 cô nàng bé xíu như Phương Tình Nhi tiến công cho lên bờ xuống ruộng như thế!

Lão già chết tiệt tóm mang tôi lôi lên, mấy con nữ thi cũng theo lên, giống Cả nhà cộng chạy nạn, thoát ra khỏi mật thất.

lúc lên tới mức phía trên, tôi thấy nhị mẹ con Từ Dương, trông bọn họ sở hữu khá chút hí hước.

họ vũ trang cả người, bên trên các bạn đeo đầy hồ hết đồ vật gì lạ lẫm huơ lạ hoắc, như là những vật trừ ác phòng thân. Lão yêu bà tay cầm 1 xiên toàn tiền đồng dài như thanh kiếm nhỏ bé, còn Từ Dương cầm trong tay một cây kiếm bằng gỗ đào.

hầu như, số đông chỉ vào tôi.

nhưng tôi lại ko phải là ngũ quỷ, chỉ mấy mẫu ấy vào tôi thì hữu dụng gì.

chính vậy bọn họ thực chất là đang tránh “hắn”!

“Gọi hắn ra đây! Không thì tao đã giết mày!” Lão yêu bà bít tất tay kể.

Tôi chớp chớp mắt, lúc biết nhà bạn sở hữu một cái ô cực lớn, cũng phiêu dạt yên tâm hơn khôn cùng nhiều: “Tôi chưa biết rất nhiều tổ ấm vẫn nhắc gì, bà mong mỏi tôi phát âm ai ra cơ chứ?”

Bạn đang đọc truyện kết hôn âm dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *