Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 2: Nấm mộ phát nổ – Tác giả: Lâm Lâm

Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là buổi trưa, Vương Văn không còn ở đây nữa. Không chỉ là anh ấy, mà cả cha mẹ anh cũng không có thấy gì đâu, trong nhà chỉ với lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không có bất kì ai nghe máy.

Chuyện gì thế này? Lần trước tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới buổi trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức Anh chị chúng ta vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù thế nào thì tôi cũng là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như thế cũng là tại đàn ông chúng ta đấy chứ…

Đọc thêm truyện người tình trí mạng  

Tôi cảm thấy buồn phiền, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra bên ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một cậu nhỏ xíu đang ngồi ở ngoài sân, chính là Tiểu Trọng Tử, đàn ông của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã chạm chán rồi.

Cậu nhỏ nhắn chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra phía bên ngoài, vừa đi vừa thì thầm trong thôn, rằng nấm mộ nhiều năm nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, trên đó còn có một vết máu lớn, bây chừ người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu bé bỏng dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu bé chính là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm thấy là lạ, mộ trong thôn chúng ta phát nổ, dẫn tôi đi làm việc gì, làm cái gi có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Coi thêm cô vợ ngọt ngào bất lương

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau khi đến nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng theo với bố mẹ anh ấy. Trong lúc ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một chiếc lì xì, nói là quà lần đầu tiên gặp.

Ở quê Vương Văn có 1 phong tục, nếu mẹ chồng hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ Tặng quà chạm chán, tỏ ý việc cưới xin đã bền bỉ rồi, vậy nên sau khi cơm nước xong, cha mẹ anh ấy dẫn tôi & Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng gặp mặt cháu dâu Yêu thần ký.

đó là lần trước tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng họ đều đc chôn cất ở khu đó, thế cho nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến cho người ta run sợ. Lọt được vào trong tầm mắt chỉ toàn là các nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không thấy gì, nhưng càng vào sâu phía bên trong thì càng thấy giá lạnh, khắp cơ thể tôi buốt giá, không biết là do tác dụng tư tưởng hay là do âm khí ở nghĩa địa sự thật quá nặng.

chính vì như vậy hiện giờ lại bảo tôi đi, trong trái tim tôi không muốn 1 chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng là mẹ ông chồng tương lai của tớ, tối qua tôi and Vương Văn lại đã thân mật như thế, không đồng ý thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

lúc đến nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới cả.

Tham khảo thêm truyện bách hợp

dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn and phụ huynh anh ấy.

bố mẹ Vương Văn đều nhíu mày, họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì trái lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả ban đêm qua nhưng không thấy chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của bố mẹ Vương Văn khiến tôi ngơ ngác luôn luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm những gì, có phải sắp tới kỳ kinh nguyệt không?”

Bạn đang đọc truyện online truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *