Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” chương 7

ông xã Yêu Là Quỷ – Chương 7: Tro tóc áp dụng ngũ quỷ

“Không nên.” chúng tôi rất hoảng loạn, do dự là bực tức hay sợ hãi cơ mà mặt của mình đỏ bừng lên.

“Không phải? Cố sao tim em đập Cấp Tốc thế?” Anh ta mỉm cười tươi mà còn, nhìn chăm chăm vào tôi 1 hồi rồi đột chuyển tay vòng qua eo tôi, kéo chúng tôi lên khỏi giường rồi ôm chúng tôi thẳng ra bên cạnh.

bên tôi vô cùng hồi hộp, sợ anh ta khám phá được điều gì, vội hỏi anh ta định dẫn chúng tôi đi đâu.

“Ẳn cơm, em đói bụng rồi mà.” Anh ta nói ra mấy chữ đó, sau đấy ôm tôi tới chỗ bàn ăn luôn trước mặt cha mẹ Vương Văn, múc đến tôi 1 bát cháo.

chúng tôi bựa hổ tới mức ý muốn bận rộn các bệnh ung thư luôn, chỉ có thể cắm đầu húp cháo dưới tầm nhìn của cha mẹ Vương Văn.

Ơn trời là sau khi ăn hoàn thành, “Vương Văn” nói anh ta có câu hỏi ra ngoại trừ, bảo tôi ở ngôi nhà xem ti vi, hoặc trò chuyện với mẹ anh ta để gia tăng tình yêu.

Đầu tôi gật lấy gật để, còn hơn cả chơi kém mổ thóc, vui mừng hớn hở bởi cơ hội tới rồi!

Sau khi “Vương Văn” đi rồi, tôi cố kỉnh bộ đồ quần áo khác, chọn cớ nói dối chị em Vương Văn, sau đấy đi thẳng tới nhà của quả phụ họ Vương.

Đọc list truyện bách hợp hay

Quả phụ họ Vương vô cùng bom tấn trong chốn này, nghe đợi chút đỉnh là chúng tôi biết ngay căn nhà bà ta ở bên tây trong làng, bí quyết nghĩa địa chưa xa, cổng căn nhà là màu đỏ tươi, bên trên cửa ngõ còn dắt 1 hàng lông chơi dốt, hết sức dễ tìm.

Lúc trước chúng tôi đã từng tới nghĩa địa cần biết con đường, mua thấy cánh cổng đỏ tươi đó cực kỳ nhanh, cơ mà lông chơi ngu dắt bên trên cửa ngõ trông chưa giống bình thường, đầy đủ tương phản mang cánh cổng đỏ tươi, trông rất là phong cách.

Lông chơi ngu black color siêu ít chạm chán, tuy vậy chúng tôi dám cứng cáp đây đó chính là ngôi nhà của quả phụ họ Vương.

chúng tôi gõ cửa ngõ, nói mang đến quả phụ chúng ta Vương hầu hết biến đổi của Vương Văn, cũng nói cả chuyện bên tôi đi thăm chiêu tập trong lúc bao gồm hành kinh.

Trông quả phụ họ Vương vẫn hùng hổ vì thế, nghe bên tôi nói ngừng, mặt bà ta Đen kịt lại, đôi mắt cũng khá âm trầm, bà ta hỏi tôi: “Có chu kỳ hành kinh mà sao bữa qua chưa nói ra?”

Đọc truyện: Yêu thần ký

chúng tôi đẩy hết rất nhiều tội lỗi đến “Vương Văn”, bảo rằng anh ta không cho bên tôi nói, ngay hiện tại tôi trôi dạt tính rất lớn của việc bắt buộc tới mua bà ta mong muốn được cung cấp.

Quả phụ bọn họ Vương nghe cầm thì im lặng hồi lâu, tuy vậy rồi cũng không chấp nhặt gì có chúng tôi, bảo tôi đi theo bà ta vào căn nhà.

bên tôi lẽo đẽo theo sau, bắt gặp trong ngôi nhà chỉ việc tổ ấm bà ta, biện pháp trang trí trong căn nhà cũng tương đối thượng cổ, Hình như trong căn nhà không bao gồm khung cửa sổ phải chất lượng tốt, dù còn đang là mùa hè mà lại đã thấy ngôi nhà bà ta lạnh lẽo cực kỳ, chẳng khác nào cảm hứng lúc ở ngoài nghĩa địa.

Quả phụ họ Vương bảo chúng tôi ngồi xuống, sau đấy lục chọn thứ gì đó trong nhà.

bên tôi rất nhiều tưởng bà ta sắm bé dao thai cần dùng để lấy máu kia, găng tay tới mức lòng bàn tay chảy ra đầy những giọt mồ hôi, bất ngờ bà ta lục lọi 1 hồi chấm dứt thì không gồm ý định lấy máu của tớ, mà lại là lấy 1 dòng bình gốm nhỏ ra đưa đến chúng tôi, bảo tôi gợi mở nhìn xem người tình trí mạng .

bên tôi nghe lời mở chúng ra, nhìn thấy thứ bên phía trong thì hồi hộp suýt hất văng mẫu bình gốm đấy đi.

bao gồm là bột phấn màu trắng, thêm vào đó những thiết kế của dòng bình gốm này, chưa yêu cầu nói tôi cũng biết đó là hũ tro cốt, bột phấn màu trắng chính là tro cốt chưa lẫn đi đâu được.

Thấy chúng tôi phản ứng vì vậy, quả phụ bọn họ Vương cười, Bên cạnh đó mỉm cười bên tôi nhát gan thì buộc phải, nói: “Sợ gì chứ, ko phải tro cốt đâu, chỉ là tro tóc nhưng mà tôi thu thập được thôi. Dương khí của người sống chủ yếu tụ lại ở bên trên đỉnh đầu, Như vậy tro tóc của người sống cũng có tương đối nhiều dương khí, là báu vật áp dụng ma quỷ. Chỉ việc cô sở hữu cái này về vẩy vào bên trên người thân các bạn trai, anh ta sẽ bị tro tóc có tác dụng bị thương, hồn phách tiêu tan.”

“Chỉ bình thường chũm thôi sao?” bên tôi hỏi, biết được đó là tro tóc của bệnh nhân sống, chúng tôi cũng hết sợ luôn. Mà lại bà quả phụ chúng ta Vương này lợi hại thật ấy, các tro tóc cố gắng này, sau cùng đề xuất đốt biết bao lăm tóc đây?

Đọc full link truyện tại đây bạn nhé: chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *