Đọc truyện hôn sai 55 lần chương 1: nam thần ở cạnh vách

Hôn Sai 55 Lần

Chương 1: Nam Thần ở gần cạnh vách (1)

Em đến chúng tôi thời gian êm ấm, tôi hứa cả đời em đang khuynh thành

Khi cầm Khuynh Thành tỉnh dậy, kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài trời vẫn sáng choang, cô theo các việc thường xuyên làm doãi người nhà 1 cái, cơ thể truyền đến một trận đau sót. Ráng Khuynh Thành nhíu lông mày lại ông xã kết hôn đi, ngồi dậy, liền nhận thấy cửa ngõ bồn tắm thủy tinh ở chống chọi với, có một bóng dáng to lớn như dấu cũng như hiện, còn dĩ nhiên tiếng nước chảy rất nhỏ.

nuốm Khuynh Thành giật mình hai giây, ngay hiện tại new bỗng nhiên nhớ tới hình họa bữa qua mây mưa cùng đường Thời. Mặt gắng Khuynh Thành hơi đỏ lên, tay theo ý thức cầm cố lấy chăn mền, bao gồm chút e lệ cúi đầu xuống.

Cô and đường Thời quen biết từ khi còn nhỏ dại, vẫn qua lại có lợi, chung cuộc hiện nay cộng giường tầm thường gối, anh vẫn cáng đáng với cô, cưới cô có tác dụng cung phi chứ.

cầm Khuynh Thành nghĩ tới đây, mắt hơi hiển hiện hảo quang hưng phấn.

Qua áng chừng mười phút đồng đại dương, cửa ngõ buồng tắm cho thấy, vậy Khuynh Thành ngẩng đầu, nhận thấy đường Thời ăn mặc quần áo chỉnh tề từ trong đi tới. Sở hữu vấn đề quen biết anh gần 20 năm duy nhất là em, rứa Khuynh Thành đã bị thành viên gia đình phái mạnh tính năng hot trước bên, quả thực ấn tượng, màu mắt đậm, đôi môi nhạt, bộ dạng hoàn mỹ, phối hợp với 1 chiếc áo sơ mi trắng áo cực kì bình thường, dễ dàng làm cho cho tất cả những người ta có một các loại phong thái tuyệt cố kỉnh kinh hãi nắm tục.

Tay cụ Khuynh Thành cầm lấy chăn mền, hơi bổ sung một chút khí lực, khuôn bên dễ thương, treo một nụ mỉm cười yếu ớt, mở miệng giọng nói nhẹ nhàng, gọi 1 tiếng tên con đường Thời: “Đường Thời…”

trên bề mặt của đường Thời các chưa bao gồm trình bày đồ vật gi, anh chậm rãi đi qua giường cụ Khuynh Thành, kiểu dáng lạ lẫm, chỉ là ánh mắt từ đầu kết thúc không bao gồm liếc nhìn qua cố gắng Khuynh Thành một ít. Con đường Thời đứng ở trước bảng giá áo, núm áo khóa ngoài tây trang của bản thân mình lên, đứng ở trước gương, dần dần mặc vào.

rõ ràng tối hôm qua sở hữu cô còn chất lượng cao, tại sao sau một đêm tình vui vẻ, anh lại trở thành lãnh đạm cũng như vậy? Chũm Khuynh Thành nhăn mày, cùng bề mặt đã bảo trì nụ cười cợt yếu ớt cũng như cũ, mở miệng lần nữa, nói: “Đường Thời, về tối hôm qua…”

nạm Khuynh Thành vừa new phun ra hai chữ này, liền mau chóng im lặng, mặc dù cô khôn xiết mong gả mang lại anh, nhưng là, buổi tối bữa qua những chuyện cũng như rứa, sao chắc là có tác dụng cô mở miệng nói.

mặt đường Thời gửi lưng về phía rứa Khuynh Thành, lúc nghe thấy hai chữ “Tối hôm qua”, ngón tay hơi hơi dừng một chút, sau ấy có lẽ không bao gồm câu hỏi gì, chậm chạp mua buton áo tây trang lại, sau ấy mới mới mẻ lờ đờ xoay người thân, đối mắt có cầm cố Khuynh Thành.

mình đại trượng phu cũng chưa nói lời nào, xung quanh anh đang duy trì thần sắc lạnh lùng, chú ý qua bình tĩnh không chút gợn sóng, cố tuy thế trên thân có thêm đã từng tia áp bức truyền tới, để lòng gắng Khuynh Thành, nổi lên 1 tầng không yên tâm and khẩn trương quan yếu áp dụng.

gắng Khuynh Thành nuốt nước bong bóng, khéo hiểu lòng bạn mở miệng: “Đường Thời, anh gồm chuyện gấp sao…”

Lần này núm Khuynh Thành chứ còn chưa nói hết, con đường Thời sẽ báo cáo cắt ngang lời cô nói,tiếng các bạn Đấng mày râu hoa sắc mát lạnh đế vương sủng ái, âm điệu không lạnh không nhạt, chỉ cần tiếp lại lời nói trước của cầm cố Khuynh Thành: “Tối hôm qua? Tối bữa qua làm cho sao?”

vật gì gọi là buổi tối bữa qua làm cho sao? Anh và cô lên giường… Thế Khuynh Thành hơi há hốc mồm, biểu thị mờ mịt nhìn qua con đường Thời áo mũ áo mũ chỉnh tề phong độ, bao gồm chút không đoán ra lời này của anh ý có ý gì.

đường Thời đi về bên trước hai Bước, vươn tay nâng cằm núm Khuynh Thành lên, hơi hơi cúi người nhà, đem mặt gần liền kề bên cô: “Mặc dù em là lần đầu, em có chút ngượng ngùng, cũng không được để cho tất cả những người ta tận hứng, tuy thế, anh vẫn cực thích…” con đường Thời dừng một ít, sau ấy lại bổ sung cập nhật một câu: “Chẳng qua, giới hạn lên giường với em chỉ tới bữa qua.”

Đón đọc thêm các chương tiếp theo truyện ngôn tình hôn sai 55 lần. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *