Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” chương 16

Lấy ck Bạc Tỷ Chương 16: 1 ngày an bình

Thể loại truyện ngôn tình

Thấy Trần Việt phong lưu vì thế, Giang Nhung chú ý trước nhìn sau, hiếu kỳ hỏi: “Trần Việt, trước đây anh làm cho gì vậy?”

Trần Việt đáp: “Những bài toán hình như kiếm ra tiền anh phần lớn làm cho.” Lời anh nói là thật, khách sạn, siêu thị, Bất Động Sản, du lịch, công ty điện hình ảnh, các loại thiết bị điện tử…vv… chỉ cần là các bài toán kiếm ra tiền thì tập đoàn hưng vượng Thiên ở trong phòng bọn họ Trần đông đảo chưa bỏ lỡ, mà còn còn hỗ trợ rất lớn.

Giang Nhung đắn đo sự tình, cho là anh chỉ chỉ dẫn qua loa mang lại tất cả, cũng chưa gồm hứng thú hỏi bổ xung nữa.

Trần Việt siêu bận, sau khi lên xe là mở laptop để xử lý một ít văn kiện, điện thoại quá trình nằm sát bên cứ đổ chuông chưa kết thúc.

Xe chạy chặng mười phút, đoán chừng Trần Việt cũng từng thừa nhận khoảng mười cuộc điện thoại, anh nói tiếng Anh rất lưu loát.

Coi thêm: truyện đam mỹ

thuở đầu học ĐH, tiếng Anh của Giang Nhung cũng đã qua cấp sáu, dẫu vậy đối sở hữu những từ chuyên ngành trong công việc của Trần Việt cô đang có vài chỗ nghe chưa hiểu. Tuy nhiên hình như nghe ra được là anh vẫn ra một vài nghĩa vụ, ngôn ngữ sắc bén, quyết định chóng vánh.

Ngành công nghệ bắt đầu vừa cải cách và phát triển chặng hai năm trở lại đây, các bước kinh doanh còn chưa được ra tới nước ko kể, Giang Nhung đoán là Trần Việt sẽ xử lý công việc ăn uống riêng của anh.

khoảng trong vòng 30 phút trôi qua, Trần Việt các đã thử dứt bài toán, anh ngẩng đầu chú ý Giang Nhung: “Đang nghĩ gì vậy?”

Hiếm khi anh mở lời trò chuyện với cô, Giang Nhung cười: “Em vẫn nghĩ căn nhà anh bao gồm ai?” ban sơ, Giang Nhung chưa từng nghĩ vẫn hỏi về gia đình của Trần Việt, có thể là do buổi tối bữa qua anh vẫn tin tưởng cô, khiến cô có muốn sắm hiểu về anh chút ít.

Trần Việt nghĩ 1 hồi, rồi nói: “Trên thì bao gồm ông nội với chị em, dưới thì còn một em gái chưa biết chuyện.” Lúc Trần Việt nói về cô em gái này, Trong khi anh còn cắn môi, cảm xúc cũng như vẫn Chịu đựng 1 điều gì đấy.

Giang Nhung nghe thấy tất cả chút hứng thú, lại hỏi: “Em gái không hiểu chuyện? Nuốm nào là chưa hiểu chuyện?”

Trần Việt nhíu mày, không mong mỏi nhắc mang đến cái này. Bọn họ kết hôn sắp tới được 1 tháng rồi, mà lại trước giờ Trần Việt chưa biết nhắc mang đến Việc dẫn cô về thăm chúng ta, bây chừ nghe cô hỏi, anh cũng không hy vọng nói cho.

bản thân chưa ao ước ở trước mặt Trần Việt nhắc đến người trong gia đình, là cùng vì tổ ấm cô vẫn xảy ra chuyện năm ấy, còn Trần Việt thì sao? Lẽ nào quan hệ của anh ý mang chúng ta cũng chưa tốt? Cho đến còn duyên do nào khác?

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Giang Nhung chưa mong nghĩ theo khunh hướng chất lượng kém, mà lại cũng không tin rằng trên thế giới này lại có thêm chuyện trùng hợp vì thế, Trần Việt chắc là không mong muốn dẫn cô về chào làng mọi người rồi. Sau khi nghĩ vì thế, Giang Nhung mấp máy môi nhưng chưa hỏi gì thêm nữa.

Qua một lúc sau, bất chợt nghe thấy Trần Việt lên tiếng: “Giang Nhung, người trong gia đình của mình phần nhiều ở nước quanh đó, mấy ngày nữa là về rồi, đến khi ấy chúng tôi dẫn em đi gặp gỡ bọn họ.”

Giang Nhung cười: “Em không có ý đấy.”

Trần Việt hỏi ngược lại:”Vậy em bao gồm ý gì?” Giang Nhung không nói phải lời.

Hai tiếng sau, xe rút cuộc cũng về mang đến city.

Sau khi xuống xe, Giang Nhung định đi nhà hàng siêu thị thiết lập bổ xung ít đồ cần dùng cá nhân and thực phẩm. Trần Việt bận rộn tuy vậy sẽ vứt tập văn kiện xuống, cùng cô xuống xe: “Tôi cùng đi mang em.”

bắt gặp anh bận Vậy nên, Giang Nhung chưa nỡ: “Anh cứ công tác của anh đi, em đi 1 mình được rồi.”

Trần Việt chú ý cô một loại, đã Bước về phía trước, không quên còn lại 1 câu: “Chồng của em không hề để trang trí.” Giang Nhung lưỡng lự có tác dụng sao đành lắc đầu, chỉ với phương pháp đi theo anh.

Trần Việt chủ động đẩy xe cất hàng, đi bên trái Giang Nhung. Bao quanh truyền tới lời xì xầm: “Người nam giới đó thật đẹp trai a, cực kỳ ngon.”

Giang Nhung chưa kìm được ngầng đầu chú ý anh, cô cười cho nỗi mí mắt rung rung: “Có người nhà sẽ khen anh đó.”

Đọc list truyện đam mỹ sủng hay tại web truyện online miễn phí truyen24.com

Trần Việt lãnh đạm trả lời: “Tôi chưa yêu cầu chúng ta khen.”

Giang Nhung cong môi hỏi: “Vậy anh mong mỏi ai khen?”

Trần Việt cúi đầu chú ý cô, bên Giang Nhung mau lẹ đỏ ửng lên, cô nhẹ giọng nói: “Anh thật sự hết sức đẹp trai, là chúng ta quý ông đẹp nhất nhưng em đã từng gặp mặt.” Lời Giang Nhung nói là sự thật, tuy nhiên lúc cô nói lại không dám quan sát thẳng vào mắt anh. Cùng vì ánh nhìn của người nam giới này khôn cùng sắc bén, Bên cạnh đó hình như quan sát thấu nội trọng điểm của bệnh nhân khác.

Sau một lúc trầm mặc, cô lại nghe anh nói: “Ừ, bên tôi biết mà lại.”

Giang Nhung liếc anh 1 cái, đây là các loại người nhà gì chứ, anh bảo cô khen anh, cô khen rồi, anh lại giải đáp 1 câu vì vậy.

Sau khi đi dạo 1 vòng, cho quầy hàng tươi sống, Giang Nhung chọn 1 con cá trích, định làm cho món cá hấp cho Trần Việt nếm thử. Cô chỉ vào loại cá định cài đặt, giọng thỏ thẻ: “Cô lấy giùm bên tôi loài cá kia, sau đấy cắt khúc giúp chúng tôi.”

nhà bạn bán sản phẩm là một anh chàng trẻ, thấy được Giang Nhung là đỏ mặt, anh ta đồng ý, hành động hối hả mổ cá chặt khúc, rốt cục đôi tay gửi mấy túi cá đã được làm cho ngừng cho Giang Nhung: “Của cô đây, hoan nghênh lần sau lại đến.”

Giang Nhung thế lấy cá: “Cảm ơn!”

ra khỏi tác động cá, Giang Nhung băng qua hàng rau quả kề bên, vừa đi được hai Cách, lại nghe thấy 1 âm thành trầm thấp vang lên: “Em cũng đã được săn đón quá nhỉ.” Giang Nhung kéo cánh tay Trần Việt, mỉm cười nói: “Bởi vị em cũng khá ưu tú cơ mà.”

khung người Trần Việt có chút cứng đờ, anh gỡ bàn tay bên trên cánh tay mình xuống chuyển sang cố gắng tay cô, cầm lại dạo quanh.

cài đặt xong xuôi phần đông thứ thiết yếu, tính tiền kết thúc thì Trần Việt tự giác xách đồ ra xe. Nhìn 2 tay bận tối mắt tối mũi của anh ý, còn mình thì lại khoan thai quá, Giang Nhung mỉm cười ngọt ngào, trong lòng nghĩ đạt được một chúng ta ông xã tinh tướng do đó cũng thật có lợi.

Cô còn cân nhắc 1 chi tiết cảm động lòng mình, Trần Việt đi ăn uống có cô nhưng mà không mang theo điện thoại các bước, quả thực là thật lòng mong muốn cùng đi dạo cùng cô.

trên mặt đường đi, hai thành viên gia đình chưa nói cùng nhau câu nào, về cho nhà Trần Việt đem hầu hết đồ vừa mua bỏ vô bếp: “Tối nay, tôi cộng em chế biến cơm trắng.”

Giang Nhung chú ý anh, cười: “Anh cứ cọ bát thì càng tốt. Vả lại, em chỉ làm cho hai món, rất nhanh chóng thôi.” Cô cảm nhận Trần Việt ở bên cạnh sẽ ảnh hưởng cho chuyên môn vốn bao gồm của chính bản thân mình, bắt buộc để anh ra ngoài thì càng tốt.

Trần Việt nghĩ 1 hồi, phiên bản thân cảm giác chưa phù hợp có phòng bếp lắm, phải anh nghe theo Giang Nhung.

Giang Nhung vo gạo nấu cơm trước, chuẩn bị sẵn sàng sẵn Các nguyên liệu cần có, rốt cục bắt đầu hấp lên. Người khác khi hấp cá mê say cho thêm giá, Giang Nhung lại có một không hai mê thích quăng quật hành tây.

chưa lâu sau, món cá hấp đã nấu xong. Giang Nhung nếm thử, cảm nhận bởi vì vẫn ngon, mới hotline Trần Việt sẽ bận tối mắt tối mũi vào nạp năng lượng cơm.

cùng vì rút các bí quyết lần trước, Giang Nhung đã sẵn sàng chuẩn bị bổ sung 1 đôi đũa.

Cô cắn mang đến Trần Việt một miếng cá và ít hành, ánh nhìn háo hức nhìn anh: “Anh mau nếm thử, xem bao gồm ngon không?”

Trần Việt nhận thấy hành lại nhíu mày, vậy chặt đũa chưa động đậy.

Giang Nhung thấy nắm, ngay ngáy hỏi: “Anh chán ăn hành sao?”

“Không gồm.” lừng khừng nghĩ gì trong đầu, nhưng Trần Việt không mong muốn nói đến Giang Nhung biết là anh bị dị ứng sở hữu củ hành tây. Nhớ mang đến lần trước vì không nạp năng lượng ăn uống mà Giang Nhung ngoạm cho chính mình, cô sẽ giận dỗi bỏ qua mình ngủ một đêm. Nếu lần này cũng chưa ăn uống thì…

Nghĩ mang đến đây, Trần Việt ngẩng đầu chú ý Giang Nhung, đối diện có góc nhìn trông mong của cô, anh chưa nghĩ ngợi gì thêm nữa, thế đũa lên ăn.

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *