Đọc truyện ‘”Lấy phu quân bạc tỷ” – Chap 13

Lấy phu quân Bạc Tỷ – Chap 13: Nụ hôn bất thần

Tác giả: Mộc Thất Thất

Hạng mục truyện ngôn tình

Không muốn! Tính cách không chịu thua của Giang Nhung lập tức bùng lên, cô ngẩng đầu khiêu khích liếc Trần Việt một cái, ai sợ ai chứ.

Người dẫn chương trình hô: “Bắt đầu!”

Thành viên ba tổ khác lập tức hành động.

Mọi người hò reo bên cạnh: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

Trần Việt nói với Giang Nhung: “Em cắn giữ quả táo đứng yên, để tôi ăn.” Đây là chiến thuật, không phải hai người cùng gặm quả táo đung đưa qua lại, nhưng là Giang Nhung giữ quả táo cố định, Trần Việt gặm.

Giang Nhung gật đầu. Nhưng mà muốn là một chuyện, thật sự bắt tay vào làm là một chuyện khác, miệng Giang Nhung còn chưa đụng tới táo, toàn bộ khứu giác đã bị hơi thở mát lạnh sạch của Trần Việt làm cho hỗn loạn.

Tiếng reo hò của mọi người càng ngày càng lớn hơn: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

“Đừng sợ, có tôi ở đây!” Giữa tiếng reo hò như sấm dậy của mọi người, giọng nói trầm thấp khêu gợi của Trần Việt vẫn truyền tới tai Giang Nhung.

Giang Nhung âm thầm hít vào một hơi, há miệng cắn chặt quả táo, mắt thấy Trần Việt tới gần, cô bối rối chóng vánh nhắm chặt mắt lại, trái tim không xong xuôi nhảy lên thình thịch thình thịch. Cả quá trình, Giang Nhung không dám mở mắt nhìn Trần Việt, cũng không biết anh có vẻ mặt như thế nào, cảm thấy táo càng ngày càng ít, trái tim Giang Nhung cũng đập nhanh hơn.

Đọc full truyện vũ động càn khôn

bỗng, môi Giang Nhung cảm thấy ấm áp, đó là môi Trần Việt chạm vào môi cô.

“Ôi chao…” Người bên cạnh vừa vỗ tay vừa thét chói tai.

Giang Nhung như bị điện giật, sợ tới mức giật mình một cái, miệng thả ra, lui về sau một bước dài, gương mặt đỏ như quả táo họ vừa gặm.

Lúc này, người dẫn chương trình tuyên bố: “Đội xanh lam, đội vàng, đội xanh lá xong thách thức, đội đỏ thua!”

Đội đỏ thua, Giang Nhung và Trần Việt phải chịu hình phạt dội nước đá. Có điều, người phải chịu phạt là tổng giám đốc hững hờ kiêu ngạo, chưa ai có gan đi lên dội nước đá.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Nếu thật sự như vậy thì làm mất hứng thú của mọi người quá. Đúng lúc đó, một trợ lý khác của tổng giám đốc là Lục Diên đứng dậy, lão ta nói: “Vậy thì để tôi đắc tội Tổng giám đốc Trần thôi.”

Đám người lại vừa vỗ tay vừa hò reo. Lục Diên nhấc thùng nước nỗ lực tránh không dội vào Giang Nhung, Trần Việt cũng mở áo khoác kéo Giang Nhung vào ngực che chở, kết quả cuối cùng là toàn thân Trần Việt gần như ướt đẫm, Giang Nhung lại không bị nước đá dội vào.

Giang Nhung nhìn Trần Việt toàn thân ướt đẫm, hơi lo sợ anh bị cảm lạnh, nhưng lại không thể trình diễn ra trước mặt mọi người, chỉ có thể lo sợ nhìn anh một cái.

Trần Việt thấu hiểu sự lúng túng của cô, anh nhận khăn lông nhân viên công tác đứng gần đó đưa cho, khi lau tóc lại đến gần Giang Nhung một chút, khẽ nói: “Đừng lúng túng, tôi không sao.”

Anh thuận tay cầm khăn lông lau nhị cái, cười nhẹ với mọi người: “Mọi người chơi tiếp đi, tôi đi thay quần áo.”

Hành vi che chở Giang Nhung của Trần Việt chẳng qua chỉ xuất phát từ hành động ga lăng của một người đàn ông với một cô gái, gã đàn ông phổ biến hẳn là đều có thể che chở thiếu phụ như vậy, nhưng mà trong mắt những người có lòng riêng thì toàn bộ có sự quan trọng khác.

Nông Tâm Nhã của Phòng các bước nhìn chằm chằm Giang Nhung, nhì tay nắm chặt bên người, cô ấy hận không thể bóp chết khuôn mặt tươi cười của Giang Nhung. Cô ả vất vả trưng diện lâu như vậy, không chỉ không được Trần Việt liếc một cái, ngược lại còn để cô gái họ Giản này cướp hết lợi lộc.

Xem thêm: truyện đam mỹ

Nếu Nông Tâm Nhã cô ấy ở Phòng Ngoại giao xưng đẹp thứ hai, thì không ai dám xưng thứ nhất, nhưng không phát âm sao trong mắt đồng nghiệp nam, Giang Nhung của Phòng quá trình lại hơn cô ấy một bậc. Cho nên cho tới bây giờ, Nông Tâm Nhã vẫn coi Giang Nhung như cái gai trong mắt, cái đinh trong thịt, hận không thể đuổi cô ra khỏi công ty cho hả dạ.

Sau khi Trần Việt rời đi, Nông Tâm Nhã nhảy ra lên tiếng: “Giang Nhung này, vừa nãy thấy cô đỏ mặt như vậy, có phải là có tình ý gì với Tổng giám đốc Trần của chúng ta không hả?”

Giang Nhung lạnh lùng liếc Nông Tâm Nhã một cái, Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Tổng giám đốc Trần bảo tôi gửi mail trong nội bộ doanh nghiệp thông báo anh ấy đã kết hôn, chính là không muốn tạo ra lời bàn tán không giỏi khiến vợ anh ấy gọi lầm, xin mọi người sau này đừng bàn thảo cuộc sống riêng tứ của Tổng giám đốc Trần sau lưng anh ấy.”

Nông Tâm Nhã cậy chị họ mình là trưởng Phòng Ngoại giao, bình thường đều cảm thấy cao hơn người khác một bậc, lúc này Hứa Huệ Nhi vừa nói, cô ta một chữ cũng không dám phản bác lại, chỉ đành lặng ngắt ngày càng tăng ân oán hận đối với Giang Nhung.

Sau khi Trần Việt rời đi thì không xuất hiện lại nữa, Giang Nhung hơi lo sợ cho anh, cô chơi thêm mấy trò chơi rồi tìm một nơi yên tĩnh gửi cho Trần Việt một tin nhắn wechat: “Anh nhớ tắm nước ấm một chút, tuyệt đối đừng để bị cảm.”

“Có vài người thật sự là chó không đổi được bản tính ăn phân, một ngày không quyến rũ đại trượng phu, là cả người đều không dễ chịu.” Lúc này không có người ngoài, Nông Tâm Nhã trực tiếp nói ra câu thô tục.

Giang Nhung bình thường không chú ý tới Nông Tâm Nhã bởi cô thật lòng coi thường người này, mà cũng không có nghĩa cô là kẻ mặc cho người ta bắt nạt.

Giang Nhung cất di động thiết bị cầm tay vào túi, đứng dậy đi về phía Nông Tâm Nhã.

Nông Tâm Nhã bị hơi thở nóng nực đột ngột phát ra từ phía Giang Nhung khiến cho lúng túng, cô ấy sợ sệt lui về sau nhị bước: “Cô, cô định làm gì?”

Giang Nhung từng bước ép sát, mãi đến khi bao vây Nông Tâm Nhã vào góc tường, cô vươn tay nắm quai hàm cô ta, ánh mắt sâu thăm thẳm: “Đừng có răng còn chưa dài, đã học chó điên cắn người.”

Đọc thêm: truyện cười

Nông Tâm Nhã châm chọc nói: “A, cho dù tôi là một con chó điên, cũng giỏi hơn loại phụ nữ không biết xấu hổ như cô. Nhìn xem trước đây cô làm những chuyện không cần mặt mũi kia, loại hàng như cô cũng muốn bò lên giường tổng giám đốc Trần, mơ đi cưng.”

Giang Nhung cười lạnh: “Nghe nói tháng trước cô lại bị bạn trai đá, còn khóc đến chết đi sống lại. Lúc này đã muốn leo lên giường tổng giám đốc, cô cũng thật là không cần thể diện.”

Nông Tâm Nhã cả giận nói: “Tôi bị đá thì liên quan gì tới cô.”

Giang Nhung cười nói: “Vậy tôi là loại phụ nữ như thế nào có liên quan gì đến cô? Nông Tâm Nhã, không phải chỉ có mình cô biết tấn công người khác, đừng lấy mấy chuyện hư hỏng từ mấy trăm năm trước ra làm vũ trang, vết sẹo người khác có khó nhìn hơn nữa cũng không đến lượt cô lấy đi rêu rao.”

Nông Tâm Nhã vênh váo nói: “Hừ, cô còn không biết xấu hổ nói những chuyện đó, có tin tôi tung hết mọi chuyện ra ngoài, cho mọi người trong doanh nghiệp nhìn xem cô con mẹ nó là người như thế nào không hả?”

“Cô ấy là người của tôi!” Một giọng nói trong trẻo hững hờ vang lên, Giang Nhung và Nông Tâm Nhã đều choáng váng. Giang Nhung xuất xắc đối không ngờ rằng Trần Việt sẽ xuất hiện ở đây, trong lòng thấy hơi lo ngại. Để Trần Việt nhìn thấy cô như vậy, anh sẽ nghĩ về cô như thế nào?

Nông Tâm Nhã lo ngại tới mức sắc mặt trắng bệch: “Tổng, tổng giám đốc Trần, chuyện này không giống những gì anh thấy đâu. Giang Nhung cô ấy…”

Trần Việt không liếc Nông Tâm Nhã một cái, anh hững hờ thốt ra một chữ: “Cút!”

Sắc mặt Nông Tâm Nhã vừa đỏ vừa trắng, còn định kiên định giải thích, nhưng mà lại bị sự lạnh lùng của Trần Việt dọa cho sợ đến không nói ra lời, cô ấy cắn chặt răng, giậm chân một cái ấm ức chạy đi.

Trần Việt đi về phía Giang Nhung, bình tĩnh nhìn cô. Giang Nhung bị anh nhìn như vậy có chút lúng túng, há miệng muốn giải thích chuyện vừa nãy, nhưng trước khi cô mở miệng, Trần Việt lại dùng chất giọng quấn hút của anh nói: “Tôi biết không phải em sinh sự.”

Giang Nhung ngẩng đầu nhìn anh, mấp máy môi: “Vậy ngộ nhỡ thật sự là em sinh sự, em bắt nạt người khác thì sao?”

Đọc truyện full tại đây lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *