Đọc truyện tiên hiệp “Nghịch thiên tà thần” – Hỏa Dẫn Tinh Lực – chap 4

Chương 4: Đón Dâu

Tác giả: Hỏa Dẫn Tinh Lực

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Lưu Vân thành là tòa thành nhỏ xíu nhất trong Thương Phong đế quốc, gầy đến mức không thích hợp đọc là thành, xưng là tiểu trấn có lẽ nói riêng hơn. Lưu Vân thành không chỉ diện tích bé bỏng nhất, địa điểm địa lý cũng xa xôi nhất, nơi này nhân khẩu, kinh tế, cùng với cục bộ đẳng cấp Huyền Lực, trong toàn cục Thương Phong đế quốc đều xếp dưới đáy, cư dân Lưu Vân thành thậm chí thường xuyên tự giễu nơi này là một góc bị quên lãng của Thiên Huyền đại lục. Tầm cở của Tiêu môn ở trong Thương Phong đế quốc cốt yếu không thể sinh tồn, nhưng mà ở bên trong Lưu Vân thành lại là một cự đầu hàng thật giá thật.

Hôm nay Lưu Vân thành náo nhiệt khác lại, nguyên nhân tự nhiên là chuyện đại hôn của Tiêu Triệt cùng Hạ Khuynh Nguyệt. Tiêu Triệt cưới bà xã thì cũng là chuyện chung, toàn bộ không có người thân mật, mà Hạ Khuynh Nguyệt xuất giá, xuất xắc đối là đại sự đủ để oanh động tổng cộng Lưu Vân thành.

Hạ gia cũng kết hôn âm dương không phải một gia tộc thuần túy tu Huyền, nhưng mà là đại gia thế theo thương nghiệp, tuy rằng tài phú so với trong hầu như Thương Phong đế quốc thì không tính cái gì, mà ở Lưu Vân thành thì xuất xắc đối là cự phú số một. Bất quá, như vậy không có nghĩa là Hạ gia lực lượng bạc nhược, có tài phú hùng hậu, thiên nhiên mời được một lượng béo cao thủ đến thủ hộ gia sản. Đương nhiệm gia chủ Hạ gia Hạ Hoằng Nghĩa có nhì đứa con, Hạ Nguyên Bá cùng Hạ Khuynh Nguyệt, nhị đứa con này đối thương nghiệp lại không hề có hứng thú, ngược lại chu đáo vào tu huyền, Hạ Hoằng Nghĩa đối với chuyện này cũng mặc kệ, chưa bao giờ phản đối. Khi Hạ Khuynh Nguyệt trình diễn ra thiên phú oanh động Lưu Vân thành, hắn lại càng không ngăn cản. Ngược lại vì Hạ Khuynh Nguyệt thiên phú kinh người, Lưu Vân thành các đại gia tộc thường xuyên biểu hiện ra một ít hành động hữu hảo… Tóm lại, Hạ Khuynh Nguyệt như được công nhận là có tài năng đạt đến Địa Huyền cảnh trong tương lai, thậm chí là Thiên Huyền cảnh, đến lúc đó, Hạ gia chẳng những tài phú, thực lực cũng có thể xưng bá ở Lưu Vân thành.

mà Hạ gia, lại khiến toàn thành tối mặt khi mang thiên chi kiêu nữ gả cho Tiêu Triệt cái loại phế vật không có một nửa điểm tiền đồ, làm không biết khiến bao nhiêu người tiếc hận… Tất nhiêntuy nhiên, phần lớn là mếm mộ ghen tị.

Hạ gia gả con gái, tự nhiên sẽ không keo kiệt. Tiêu Triệt vừa đi ra ngoài, liền nhìn thấy một thảm đỏ, thàm đỏ này khởi đầu từ cửa béo Tiên gia, kéo dài về hướng Hạ gia. Khoảng cách Hạ gia và Tiêu gia cũng không tính là quá xa, nhưng là hay không gần, phải hơn mười dặm. Nói cách khác thảm đỏ này ít nhất phải hơn mười dặm trưởng… Trừ Hạ gia, toàn bộ Lưu Vân thành không có gia tộc nào có bút tích kinh người như thế.

Xem thêm: truyện ngôn tình 

Đội ngũ đón dâu Tiêu gia vừa xuất hiện, xẻ tư đường Lưu Vân thành nhất thời náo nhiệt lên, người theo dõi náo nhiệt đứng đầy vấp ngã bốn đường nhị bên, theo đội ngũ đi trước, âm thanh các loại khe khẽ nói bé dại truyền vào tới trong tai Tiêu Triệt.

“Xem kìa! Đó chính là Tiêu Triệt cháu trai Tiêu gia ngũ trưởng lão Tiêu Liệt, nghe nói trời sinh huyền mạch tàn phế, đời này đều không khả năng đột phá Sơ Huyền nhất cấp.”

“Nga, ta lần đầu tiên gặp gỡ hắn.”

“Ngươi chưa thấy qua hắn là chuyện thông thường chung, có gia gia ngưu bức như vậy, nhưng mình lại là một phế vật, đổi lại là ngươi ngươi còn thêm mặt mũi thường xuyên đi ra ngoài sao? Ai, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên gả cho một người như vậy, thật sự là ông trời không có mắt a!”

Xem thêm pham nhan tu tien 2

“Nghe nói năm đó phụ vương hắn Tiêu Ưng cùng Hạ Hoằng Nghĩa là huynh đệ kết nghĩa, thời điểm Hạ Khuynh Nguyệt hình thành thiếu chút nữa không sống được, dễ dàng Tiêu Ưng tiêu hao đại lượng Huyền Lực cứu giúp thế hệ bảo trì tính mạng, lúc ấy Hạ Hoằng Nghĩa liền hứa hẹn khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi sẽ gả cho con trai Tiêu Ưng làm bà xã, không bao lâu Tiêu Ưng rơi vào ám toán, bởi Huyền Lực đại lượng tiêu hao, không thể chống cự, trực tiếp vong thân, Hạ Hoằng Nghĩa càng tự trách… Hiện nay Hạ Khuynh Nguyệt đã mười sáu tuổi, tuy rằng đàn ông Tiêu Ưng là phế vật, nhưng mà một đời Hạ Hoằng Nghĩa trọng tình trọng nghĩa, giỏi không nguyện vi phạm lời hứa hẹn năm đó, bằng không, tên phế vật này như thế nào có thể cưới được Hạ Khuynh Nguyệt.”

“Ai! Hạ Khuynh Nguyệt là Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta, Tiêu Triệt nếu bỏ phí thân phận là cháu trai của Ngũ trưởng lão Tiêu môn, quả thực là một đám bùn nhão không đáng kể. Ta so với hắn còn giỏi hơn một trăm lần! Quả đât này thật sự là rất không công bằng!”

“Nữ thần trong mộng của ta cư nhiên phải gả cho một phế vật như vậy, ta không cam lòng, ta muốn chết a a a!”

Trên lưng ngựa, Tiêu Triệt mâu nhược đại dương sâu, lấp lánh sâu thẳm, thần nghi minh tú, phong độ nhanh chóng, một thân đại hồng hỉ phục, tóc dài tung bay ra phía sau hắn, toàn thân đều tản ra một cỗ khí tức phiêu dật xuất trần, bên tai các loại thanh âm nghị luận, các loại ghen tị, không cam tâm, trào phúng, ân oán hận, yêu mến, khinh thường ánh mắt tập trung trên người hắn, hắn lại phảng phất là vô tri vô giác, trên mặt trung thành rước theo vài phần vân đạm phong khinh tươi cười, ngược lại không biết đã hớp hồn bao nhiêu nữ hài tử bằng ánh mắt mê ly như vậy.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng hay tại truyen24.com

Tuy nói Tiêu Triệt Huyền Lực cực kém, nhưng mà diện mạo xuất xắc đối không kém, cho dù so với Tiêu Ngọc Long đều chỉ có hơn chứ không kém. Hơn nữa cực ít đi ra ngoài, Huyền Lực thấp, nhìn rất là trắng trẻo suy nhược… Như thể một tiểu bạch kiểm!

thì là, vô số thanh niên tài tuấn đối với Tiêu Triệt ân oán hận ghen tị nghiến răng, cũng không thể không thừa nhận tự đáy lòng, đối với tướng mạo mà nói, Tiêu Triệt này tựa đại dương đúng là xứng với Hạ Khuynh Nguyệt.

“Ta còn cho rằng này Tiêu Triệt hôm nay sẽ ngồi kiệu, không nghĩ đến cư nhiên cưỡi ngựa, hơn nữa này khí chất vẻ mặt… Hình như so sánh lời trong đồn không giống nhau a.”

“Thiết! Hắn bị mọi người khinh thường là phế vật, hôm nay cưới Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta Hạ Khuynh Nguyệt, đương nhiên là có điều đắc ý, có bao nhiêu đắc ý! Còn sợ lộ mặt sao?” Một thanh âm oán thù hận nói.

“Nghe nói vài đại thiếu gia Vũ Văn gia, còn tiếp công tử nhà thành chủ vẫn điên cuồng đeo đuổi Hạ Khuynh Nguyệt, ngươi nói xem bằng hữu họ có thể tới cướp cô dâu xuất xắc không?”

“Quên đi! Tiêu Triệt không tính là gì, nhưng mà gia gia hắn Tiêu Liệt, là Lưu Vân thành đệ nhất cao thủ, thành chủ chạm mặt hắn phải lễ nhượng ba phần. Con của hắn chết đi, để một tôn tử duy nhất, có người đến kiếm chuyện, Tiêu Liệt không nổi giận sao! Ai dám chọc tới đen đủi này! Huống chi đây cũng không phải là bức hôn, ai dám tới chuyện, sẽ chọc đến tổng số Hạ gia. Phỏng chừng hiện tại công tử mấy nhà kia đều bị khóa chặt ở nhà rồi.”

Đội ngũ đón dâu đi không nhanh không chậm rì rì, hơn mười dặm đường đi gần một nửa canh giờ.

“Tỷ phu!!”

Vừa tới gần cửa chính Hạ gia, một tiếng gào tục tằng, một thân hình ảnh cao lớn tráng kiện bước nhanh hướng Tiêu Triệt chạy tới. Người này nhìn qua tuổi không tính là bự, nhưng mà cao ít nhất hai mét có hơn, thân thể cường tráng như man ngưu, khi hắn chạy tới mặt đất cơ hồ lay động. Tiêu Triệt nhìn hắn chạy đến gần, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, trừng béo ánh mắt nói: “Nguyên Bá! Chúng ta chỉ không chạm chán chưa tới một tháng, ngươi sao lại cao lên nhiều như vậy!!”

Nam tử này… Chuẩn xác nhưng mà nói là nam hài là đệ đệ của Hạ Khuynh Nguyệt, Hạ Nguyên Bá, năm nay mười lăm tuổi… Không sai, thật sự chỉ có mười lăm tuổi! Nhưng mà nếu chỉ nhìn hình thể hắn một cách đơn thuần, xuất xắc đối không ai có thể nghĩ tới hắn năm nay vừa mới tròn mười lăm tuổi! Thân cao hơn hai mét… Tiêu Triệt ngồi trên lưng ngựa, đỉnh đầu thế hệ ngang ngang bằng hắn, thể trọng vượt quá 350 cân. Hơn nữa thể trọng Hạ Nguyên Bá tuyệt đối không phải bự giả tạo, cơ nhục trên người hắn đều là gồ lên, còn mơ hồ có ngăm đen sáng bóng như kim chúc, ẩn chứa như thể lực lượng kinh người. Huyền Lực của hắn chỉ với Sơ Huyền cảnh bốn cấp, chỉ có thể tính thực lực tầm trung, nhưng mà lại có lực lượng mập cực kì, cho dù cùng người Sơ Huyền cảnh lục cấp giao thủ cũng có thể.

Hạ Nguyên Bá là bầy đàn duy nhất của Tiêu Triệt, hắn từ bé dại vẫn kêu Tiêu Triệt tỷ phu, nhị người chơi cùng nhau tới bự. TrướcTám tuổi, Hạ Nguyên Bá vẫn nhỏ xíu teo rủi ro, thường xuyên bị người khác khi dễ, sau tám tuổi, Hạ Nguyên Bá giống ăn nhầm thuốc chiều cao thể trọng tăng nhanh, lượng cơm ăn cùng lực lượng cũng trở nên càng ngày càng kinh người, hiện nay mười lăm tuổi… Nếu nhìn một cách đơn thuần nét mặt còn mơ hồ có thể thấy một chút non nớt, mà hình thể… Thì quả thực chính là cấp bậc quái thú!

Nghe Tiêu Triệt nói, Hạ Nguyên Bá sờ sờ đầu, mặt ngượng nghịu nói: “Hì hì… Ta cũng không có biện pháp a. Phụ thân ta mỗi ngày bắt ta giảm to, mà lại làm ta đói bụng, so giết ta còn giận dữ hơn a.”

“…” Tiêu Triệt không nói gì. Mới mười lăm tuổi mà đã có hình trạng như vầy, sau khi trưởng thành… Quả thực không dám tưởng tượng a!

Lượng cơm Hạ Nguyên Bá ăn, Tiêu Triệt cũng đã thấy qua nhiều lần, cũng còn may là hắn hình thành ở Hạ gia, nếu sinh ở một mái ấm dân gian, xem chừng đã sớm bị hắn ăn đến táng gia bại sản.

Coi thêm đam mỹ  truyện hay tại truyen24.com

“Hắc hắc, tỷ phu, hôm nay ngươi sẽ chính thức biến thành tỷ phu của ta.” Hạ Nguyên Bá cười đôn hậu, đối với việc tỷ tỷ gả cho Tiêu Triệt, hắn thực sự vui vẻ, thậm chí luôn mong chờ ngày này. Bởi vì hắn nghĩ, có lão bà lợi hại như tỷ tỷ vậy, thì không còn ai dám xem thường Tiêu Triệt.

“Vào nhanh đi, tỷ tỷ bên này đã sẵn sàng kết thúc rồi.” Nói tới đây, Hạ Nguyên Bá vỗ ót: “Nga đúng rồi, ta đi mở cửa.”

Nói xong, Hạ Nguyên Bá chạy về hướng cửa chính Hạ gia, khi hắn chạy rõ ràng giống một tòa núi thịt laptop.

Đội ngũ đón dâu tiến vào Hạ gia, vừa vào cửa, Tiêu Triệt liền nhìn thấy Hạ Hoằng Nghĩa nhìn mình mỉm cười, hắn mau lẹ xuống ngựa, đi tới trước người Hạ Hoằng Nghĩa, cung kính hành lễ nói: “Hạ thúc thúc.”

“Ha ha, tới bây chừ, còn gọi ta thúc thúc sao?” Hạ Hoằng Nghĩa ôn hòa cười nói. Hắn dáng người không cao, bộ dáng trung niên cũng có chút mập ra chút ít, cả người nhìn qua thậm chí có chút đôn hậu, mà nhiều loại Lưu Vân thành không ai dám xem nhẹ hắn.

Ánh mắt Tiêu Triệt bỗng nhiên tắt, cung kính nói: “Nhạc phụ đại nhân.”

Đối với Hạ Hoằng Nghĩa, hắn thực sự kính trọng. Do đó là lũ kết nghĩa với phụ thân hắn. Từ nhỏ bé tới bự, hắn nhận vô số ánh mắt ghẻ lạnh, mà Hạ Hoằng Nghĩa vẫn niềm nở chú tâm hắn, cho dù hắn trời sinh huyền mạch bị tàn phế, Hạ Hoằng Nghĩa vẫn không vi phạm ước định năm đó cùng cha hắn, khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi năm đã chủ động đem nàng gả cho Tiêu Triệt.

“Ha ha, tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, thò tay vỗ vỗ bả vai Tiêu Triệt: “Triệt nhi, từ hôm nay trở đi, ta rước Khuynh Nguyệt giao cho ngươi. Tuy rằng ngươi không phải là đại anh hùng gì, cũng không phải sanh trọng gì, nhưng ngươi là con trai của Tiêu Ưng, ta có thể thực sự yên tâm mang nữ nhi gả cho ngươi. Thân phụ của ngươi Tiêu Ưng kỹ năng xuất chúng, trọng tình trọng nghĩa, có thể cùng hắn trở thành huynh đệ, đời này của ta tuyệt không ăn năn. Ngươi là đại trượng phu Tiêu Ưng, cho dù huyền mạch tổn hại, ta cũng tốt không tin cẩn tương lai ngươi là một người thông thường.”

“Đối xử cho xuất xắc với con gái ta, về phần những lời đồn đãi kia, hãy bỏ qua ngoài tai đi.”

Ánh mắt Tiêu Triệt khẽ nhúc nhích, sau đó rảnh mà kiên quyết gật đầu: “Nhạc phụ đại nhân, ngươi yên tâm, tuy rằng ta hiện tại bị mọi người khinh thường, nhưng Tiềm Long Tại Uyên (Rồng Ẩn Vực Sâu), sẽ có một ngày thức tỉnh, đến lúc đó, ta sẽ khiến những người khinh thường ta, và những kẻ cười nhạo rằng Hạ gia tìm con rể phế vật ngoan ngoãn ngậm miệng.”

Hạ Hoằng Nghĩa nhất thời giật mình… Hắn vốn biết rõ Tiêu Triệt luôn là người yếu đuối, tính tình ôn hòa rất nhiều, còn thường xuyên lơ đãng lộ ra thái độ tự ti. Mà hiện thời lại nói ra những lời nói hùng hồn như vậy, hơn nữa ánh mắt sắc bén, vẻ mặt thản nhiên, ánh mắt càng thâm thúy khiến hắn có một loại cảm giác không thể thấy rõ… Hầu hết bất đồng với tứ thái suy nhược trong quá khứ.

“Tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, lại vỗ vỗ Tiêu Triệt bả vai: “Ta tin cậy đại trượng phu của Tiêu Ưng giỏi đối sẽ không chung như vậy, ta sẽ chờ nhìn thời khắc ngươi Tiềm Long Đằng Uyên. Tốt rồi, Khuynh Nguyệt bên kia đã chuẩn bị xong, chúng ta đi thôi.”


Đọc full link truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *