Đọc truyện tiên hiệp “Vũ Động Càn Khôn” – Chương 5: đây là đồ gì?

Vũ Động Càn Khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 5: đây là đồ gì?

“Đây là vật gì?”

Lâm Động vẻ mặt mịt mù nhìn vật trong tay, thiết bị ấy thoạt nhìn trông giống 1 cục đá hình thù nhì ngón tay lớn nhỏ xíu, white color xám. Chỉ có điều khi cầm trong tay lại có xiêu dạt mềm mại kì quặc. Đồ này không phải là bằng đá, cũng không giống ngọc, lại càng không như xa gỗ.

không phải đá, ko phải ngọc, càng không phải gỗ!

trang bị này là bởi vì Lâm Động tổn hao hết tâm cơ new leo lên được đỉnh chóp sơn động, nhận ra trong một cái khe nhỏ xíu. Biệt lập giọt chất lỏng ngơi nghỉ bên dưới Thạch Trì được bắt đầu từ thứ này.

đồ vật này đc khảm vào một nơi tối tăm bên trên nóc sơn động, nơi ấy còn ghi lại 1 chưởng ấn vô cùng biệt lập, rõ đến mức có thể quan sát thấy dấu vân tay. Nhìn chưởng ấn thần bí ấy, Lâm Động đoán rằng thật lâu về trước đang có thành viên gia đình trú ngụ trong mẫu sơn động này.

“Thật là đồ gia dụng kỳ quái!”

Lâm Động thì thầm, nhìn cục đá hình thù như nhị ngón tay lớn nhỏ, trong mơ biển có thể quan sát thấy đc một đôi phù văn tối nghĩa. Phảng phất giống 1 ký hiệu thần kỳ gì đấy.

Phù văn bao bọc sắp trọn tảng đá, thoạt nhìn vô cùng tương đương với khối Thạch Phù thần bí.

Khối Thạch Phù này ko kể mọi ký hiệu thâm ảo ra dễ khiến bạn ta bất minh, còn lại những không có nơi nào không giống nhau. Bất quá Lâm Động cũng gọi, giọt chất lỏng red color nhạt khi nãy chắc nịch không hề là ảo giác.

Thạch Trì sở dĩ có công năng vậy đó, nguyên nhân hẳn là vì Thạch Phù này. Người mua hàng sẽ phát âm truyện tại –

bên trên khuôn mặt nhỏ của Lâm Động hiện lên vẻ chần chừ, hôm trước hắn sẽ tận mắt thấy tia sáng chiếu xuống Thạch Trì. Cũng chỉ mang như thế mới giảng giải đc tại sao Thạch Trì lại sở hữu tiện tích thần kỳ vậy đó.

“Đát!”

trong những lúc Lâm Động còn đã trầm tư mặc tưởng, sống ở ngoài sơn động bỗng nhiên truyền đến tiếng đá lăn, hắn ngay lập tức lấy Thạch Phù nhét vào trong lớp áo lót, ép chặt vào ngực.

“Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay huynh sinh sống nơi này mà”

Lâm Động vừa giấu kết thúc Thạch Phù, một thân hình họa như hồ điệp đang hiện ra trước cửa động. Ấy là 1 trong cô bé mong chường mười ba mười tư tuổi, nàng mặc một bộ trang phục dễ dàng màu tươi sáng, bất quá bộ y phục tiện lợi ấy cũng không thể cất giấu đc vẻ sáng dạ bên trên khuôn mặt nhỏ dại. Cô nàng mặc dù còn nhỏ dại nhưng mà gương mặt đang hiện rõ vẻ lấp lánh, đôi mắt lớn sáng ngời, cực kỳ khả ái.

Nhìn cô bé, Lâm Động âm thầm thở phào nhẹ nhõm, cô nàng đấy chẳng phải là kẻ của Lâm gia, mà là do Liễu nghiên cứu làm việc từ trong đống tuyết mang về nuôi dưỡng. Lúc ấy Lâm Động vừa hot nhất đời ko lâu, đối chiếu nàng, Lâm Động béo tuổi hơn một chút. Nhì người trong gia đình cộng nhau mập lên, quan hệ giống như huynh muội, cực kỳ thân thiết. Do là cô nhi đề xuất nàng không đem họ Lâm, được Liễu Nghiên để cho 1 cái brand name dễ nghe, Thanh anh em, có mơ ước người cũng như tên, thanh tao như tiếng đồng chí.

“Lâm Động ca, trời sẽ dần chuyển tối, mẹ kêu huynh về đấy”

Thanh bè bạn cười hì hì phát triển, đôi tay nhỏ thiên nhiên cầm tay Lâm Động, tiếp nối kéo hắn ra phía bên cạnh cửa động, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Tối rồi, nơi này đường sá cũng không còn nhìn thấy, ca có lẽ nào còn ao ước như là như lúc trước ngủ lại sơn động sao?”

Nhìn Thanh bè đảng không xong xuôi nói tía lia như một chú sơn ca bé dại, Lâm Động không nhịn được mà nở niềm vui, hắn len lén đưa tay sờ lên ngực, nơi che Thạch Phù. Một tia khám phá lạnh như băng nhè nhẹ truyền ra.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

mặc dù ko rõ lai lịch Thạch Phù này nào, nhưng trực quan cho Lâm Động biết nó chính là 1 vật bất phàm.

———————-

bóng đêm bao rải rộng nơi, ánh trăng nóng sốt chiếu chênh chếch, quét sạch sẽ cái nắng nóng còn vương vất phía trên mặt đất.

ở trong nhà, Lâm Động đang nhắm mắt ngủ say. Ánh trăng từ bên ngoài cửa sổ chiếu rọi vào của nhà, nhu hòa phủ lên thân mọi người hắn. Bất chợt, ánh trăng Bên cạnh đó biến biến đổi gợn sóng li ty, 1 màn kì lạ xuất hiện, chỉ nhìn thấy ánh trăng giá lạnh ngưng tụ lại nơi lồng ngực Lâm Động. Từ nơi lồng ngực hắn đột phát ra ánh nắng, mơ hồ rất có thể thấy trong Thương hiệu luồng sáng là 1 Thạch Phù phong cách cổ xưa.

khi Thạch Phù chiếu sáng, Lâm Động vốn vẫn ngủ say đột mở he hé hai mắt, song đôi mắt hắn còn chưa xuất hiện khái quát thì một cảm thấy mê muội sẽ xâm chiếm đầu óc hắn, sau đó hắn hoảng sợ phát hiện một điều, giờ đây hắn đang nằm ở trong 1 diện tích tối đen như mực.

Nơi này không có bất cứ 1 tia sáng nào, hầu như yên lặng, bên cạnh đó còn lạnh như băng.

chợt xuất hiện trở nên cố, làm bằng Lâm Động lo ngại trong tâm địa, bất cứ như thế nào, hắn bây giờ chẳng qua là một hài tử new mười tư tuổi nhưng mà thôi.

“Xoẹt!”

trong lúc Lâm Động còn đã bối rối, 1 thanh âm siêu bé vang lên trong không gian khuất tất, 1 quang hình họa chợt hình thành trước mặt hắn, nhìn kỹ, quang hình họa đó giống hệt như Lâm Động, chỉ với điều khuôn mặt của thành viên gia đình đó không tồn tại nửa điểm sinh khí, nhưng mà đầy rẫy vẻ chết chóc.

“Chuyện gì xảy ra thế này…?”

Lâm Động ngơ ngác ngắm nhìn quang hình họa như nhau hắn trước mắt, đầu óc bị cảnh tượng kín đáo đó làm cho khiếp sợ.

“Ba!”

lúc Lâm Động còn sẽ ngẩn gia đình, quang ảnh “Lâm Động” kia chợt cử động. Chỉ quan sát thấy thân ảnh nó chớp động, tuy nhiên quyền vung ra, thi triển một bộ quyền pháp mà Lâm Động cực kỳ thân thuộc.

“Đây là… Thông Bối Quyền mà?”

Nhìn quang ảnh thi triển quyền pháp, góc nhìn Lâm Động nhất thời trợn trừng to hơn, ngay tiếp đến, một nỗi khiếp sợ khốn cùng sinh ra trong ánh mắt hắn. Hắn phát hiện Thông Bối Quyền lấy chồng bạc tỷ nhưng quang hình họa thi triển tựa hồ so sánh sở hữu Lâm Khiếu còn mong muốn nhuần nhuyễn hơn nhiều, như hành vân lưu thủy… Hoàn mỹ…!

“Ba ba ba tam ba tam ba 3 ba!”

Trong khoảng không tối tăm, quang hình họa vận động như bay, song quyền huy động nôn nả, thân thủ năng động như một Viên Hầu. Phân tích Lâm Khiếu, lại càng sung mãn linh khí hơn.

“Ba…ba…” Âm thanh của chín tiếng vang liên tục phát ra.

ánh nhìn Lâm Động mang đi 1 tia rung động quan sát quang ảnh “Lâm Động” đang thi triển Thông Bối Quyền, hắn rất có thể nhất thanh nhì sở nghe nhìn thấy chín đạo âm thanh thanh thúy!

“Chín tiếng vang sao …”

Lâm Động lẩm bẩm tự nhắc, tuy vậy trong khi hắn còn vẫn rung động, vòng quanh hình ảnh kia sau thi triển kết thúc bộ quyền pháp, cơ thể bỗng nhiên run lên một cách kì dị, sau lần run các bạn đấy, lại thêm một tiếng vang khôn xiết bé dại từ bên trên cánh tay quang hình ảnh truyền ra!

“Điều này…”

một tiếng vang cực kỳ nhỏ nhắn vọng đến, nếu ko phải nơi đây là vùng diện tích lặng im ko một tiếng động, lại diện tích lớn bây giờ ý thức Lâm Động đang ngưng tụ đến cực hạn, e rằng hắn chủ quản ko cách làm làm sao nghe thấy tiếng vang ấy. Đọc truyện truyện đam mỹ ngược

“Mười … mười tiếng vang…”

Lâm Động ngốc trệ nhìn quang ảnh, Thông Bối Quyền phân biệt chỉ mang chín tiếng vang, vì sao nằm ở trong tay quang hình họa lại phát ra tiếng vang đồ mười?

Lâm Động dám phi thường cam đoan, tiếng vang trang bị mười này cho mặc dù cho là Lâm Khiếu thân phụ hắn tự bạn thi triển, cũng không cách làm làm sao sản xuất đc.

“Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lâm Động lâm vào trạng thái ngẩn ngơ, sau đó 1 hồi mới nhàn hoàn hồn, cau mày trầm tư mặc tưởng. Tuy rằng hắn chỉ quan sát 1 lần mà Lâm Động lại có một phiêu dạt siêu kì quặc, Thông Bối Quyền bởi vì quang hình họa thi triển phân tích Lâm Khiếu thi triển khi ban ngày phân minh là tự nhiên and linh động hơn, có thể nói rằng là hoàn mỹ hơn quá nhiều.

Về phần vì sao quang ảnh đó lại sở hữu kĩ năng kì quái như thế, Lâm Động ko có chức năng thấu hiểu, bất quá trong lúc mơ đại dương, hắn nắm được có lẽ lần này hắn vẫn gặp mặt được bảo bối…

trong những khi Lâm Động còn đã quay cuồng có phần đa ý niệm trong đầu, quang hình họa thi triển hoàn thành quyền pháp cũng ko tiêu tan đi mà thân hình họa lại chớp động lần nữa, ngay kế tiếp lại là một trong bộ Thông Bối Quyền đc thi triển lại từ đầu.

Danh sách truyện đam mỹ hay đã có tại website truyen24.com

Nhìn quang hình ảnh biến hóa năng động như một Viên Hầu, Lâm Động sở hữu chút thất thần, nhận ra hoảng loạn lúc thuở đầu đang nói chung biến mất. Hắn tập hợp ý thức, vô cùng để ý nhìn quang hình ảnh linh động kia. Vẻ trầm mặc trên khuôn mặt càng rộng lớn nồng đậm, hắn 1 lần nữa quan sát ghi nhớ quyền thức của quang ảnh, thậm chí đã từng độ cong thân thể cũng tận tường ghi nhớ trong đầu.

Quan sát xem tư vấn một hồi lâu, Lâm Động bất tri bất giác khai triển đôi chân, chia thành thủ thế, mở đầu bắt chước quang ảnh, chậm rãi thi triển Thông Bối Quyền.

“Ba!”

Trong khoảng không tối đen, song đường ảnh giống như nhau liên tục thi triển quyền pháp, 1 lần lại một lần, chẳng phải biết mỏi mệt. Đã từng đạo âm thanh “ba ba” không hoàn thành vang lên, bất quá đa phần tiếng vang là thuộc về quang hình họa “Lâm Động”

đối với tình huống như vậy, Lâm Động cũng không có ngượng ngùng, bên trên gương mặt nhỏ vẫn chính là vẻ điềm tĩnh. Song song thi triển quyền pháp, hắn dường như không tự chủ chiếu theo quyền thức của quang hình ảnh nhưng cải biến hóa đã từng tiểu tiết bé bỏng tuyệt nhất trong chiêu trò của mình.

Sự biến thành này mặc dầu cực kỳ bé bỏng nhưng phảng phất như vẽ mắt cho rồng. Cải đổi mới nho nhỏ mà lại làm nên hiệu quả quanh đó dự đoán.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Quyền chưởng phóng ra, cánh tay hoạt bát như Viên Hầu, tư đạo âm thành giòn rụm liên tiếp vang lên, nhưng quyền phong của của Lâm Động lúc này sẽ đưa đi tiếng gió rít!

bốn tiếng vang!

nhì mắt Lâm Động lúc này đã biết thành sáng rực, hắn không ngờ chỉ với một tẹo xíu biến thành như thế nhưng vấn đề tu luyện Thông Bối Quyền lại thay đổi thuận buồm xuôi gió.

cảm thấy này kiểu như một tổ ấm tìm thấy 1 danh sư ngoại hạng, Nhiều hơn trình độ của vị danh sư đó lại đạt đến cấp bậc khủng bố.

Thu hoạch mập mập thực hiện nội tâm Lâm Động mừng như điên. Ví như Lâm Khiếu biết hắn trong vòng 1 ngày hoàn toàn có thể đem Thông Bối Quyền tu luyện tới mức phân thành bốn tiếng vang, sợ rằng cũng trở thành chết giả bởi vì chấn kinh. Lúc hắn tu luyện, bắt buộc mất sắp 1 tháng mới miễn cưỡng đạt tới mức trình độ này, Bên cạnh đó vận tốc tu luyện của Lâm Động lại vượt qua hắn đến vài chục lần!

Thu hoạch vậy đó cũng sẽ cho tinh thần Lâm Động đổi thay chứa chan hơn rất nhiều, hắn ko sinh sống mà thường xuyên khai triển quyền thức 1 đợt nữa. Cứ một lần nối tiếp một lần thi triển Thông Bối Quyền, cố gắng làm cho quyền pháp của mình giống hệt như của quang hình ảnh.

Trong diện tích đen nhánh kia Trong khi thời kì không trôi đi, Lâm Động cứ vậy đó ko xong xuôi bắt chước quang hình họa, các giọt mồ hôi không ngừng tuôn rơi, càng lúc quyền pháp của hắn càng tương tự quyền pháp của quang hình họa.

không gian đen nhánh, nhì nhẵn mọi người chớp động giống như nhì Viên Hầu thập phần linh tính, quyền chưởng phóng ra, xé gió đã từng trận.

Đọc truyện tiên hiệp vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *