Đọc truyện tiên hiệp “Ý thức biến” – Chương 10

ý thức Biến – Chương 10: Cực Hạn giảng dạy ( phần 1)

bàn thảo một lúc, Tần Vũ đã trọn vẹn hiểu nguyên lí giảng dạy của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn hoàn toàn định vị, nếu theo cách thức tập luyện của Triệu Vân Hưng, hoàn hảo nhất luyện ra một thân thể hoàn mỹ. Sức mạnh, vận tốc, linh mẫn, thêm vào sự hài hòa và hợp lý hoàn hảo.
Thợ muốn tay nghề cao, tất phải có đồ giỏi.
Luyện tập một thân thể hoàn mỹ, sau đó lại đào tạo công kích, các phương thức giết người. Có sắt xuất sắc & quyết tâm chẳng lẽ không luyện được đao tốt? Tiếp nối, đào tạo bắt đầu…
oOo
Vân Vụ sơn trang bên trên Đông Lam sơn cách trăm mét có một hồ nước rất đẹp, Triệu Vân Hưng đứng tại ven hồ, cạnh bên hắn có 1 đồng hồ đeo tay quả lắc, cái đồng hồ đeo tay quả lắc này do một cao thủ kỳ quan phức tạp chế ra, vì sản xuất gian truân, chỉ có con nhà quý tộc mới có đc. Đồng hồ đeo tay quả lắc chia ra làm hai tư tiếng, mười hai phần, mỗi tiếng sáu mươi phút.
“Nhanh, bơi nhanh nữa lên!” Triệu Vân Hưng eo thon nhỏ ghẻ lạnh nói.
Tại giữa hồ có 1 thân hình không dứt dịch rời, đó là Tần Vũ, theo lời Triệu Vân Hưng, bơi tuy đơn giản, thực chất là một trong cách thức cực tốt bồi dưỡng sự hợp lý của thân thể, chính vì như thế Tần Vũ được lệnh bơi trong hồ không hoàn thành nghỉ.
“Muốn hoàn thành quá.” Tần Vũ cắn chặt răng, không hoàn thành huy động tay, hai chân cũng đạp nước, hắn đã bơi tới lui mười lần, cái hồ này tới lui khoảng hai trăm mét, mười lần tới lui đã là hai nghìn mét.
Tần Vũ lúc trước thường tắm tại ôn tuyền, giữa ôn tuyền mực nước cũng tương đối sâu, Tần Vũ thường bơi ở đó, kỹ thuật bơi rất chất lượng, nhưng bơi không kết thúc nghỉ thế này, thêm vào lại bắt buộc phải bơi trong sự bó buộc về thời gian, so với Tần Vũ mà nói, thật quá khó khăn. Chân, tay nhức mỏi, trí óc căng ra.
“Phụ vương!” Mỗi lần nhớ đến gương mặt tươi cười của cha, Tần Vũ lại cắn răng kiên cường chịu đựng, mặc dù cho đã đạt mức cực hạn, nhưng hắn vẫn bền chí như lúc trước.
“Nhanh, nhanh lên chút nữa.” Triệu Vân Hưng không một chút tình cảm lạnh nhạt thúc.
“Ánh mắt Tần Vũ có 1 chút cứng cỏi nhìn về phần bên trước, nghe thấy lời Triệu Vân Hưng, Tần Vũ tự nhủ phải nhanh lên, sau đó, tâm trạng Tần Vũ đang căng thẳng đột nhiên như được giải phóng, hai tay hai chân Hình như có lại khí lực.”
Tần Vũ cảm nhận ví dụ, từ trong thân thể không ngờ lại sản sinh một luồng sức mạnh, luồng sức mạnh này chưa biết tới từ đâu, như tự nhiên và thoải mái sinh ra. Ánh mắt Tần Vũ đầy hưng phấn. Vượt qua cực hạn.
Hắn tận hưởng cảm xúc này, mỗi lần vượt qua cực hạn, thân thể không một chút khí lực một lần nữa lại sinh ra một luồng sức mạnh, hắn thậm chí cảm nhận được thân thể đang biến đổi, khơi dậy tiềm năng từ tận cùng thân thể.
“Tốt, chậm ba phút.” Triệu Vân Hưng nhìn ra giữa hồ, hờ hững nói.
Tần Vũ chạm mặt gian khổ khi vào bờ, bây giờ hắn khó mà di động, đặc biệt hai tay dường như không cử động được, chân đau nhức, Tần Vũ thở dốc, tận lực hít thở không khí trong lành, cố để thân thể phục hồi nhanh hơn một chút.

Đọc truyện đam mỹ hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com
“Ngươi chậm ba phút, hiện tại phạt ngươi chạy từ đây về Tây uyển, tiếp đến tại Luyện Công trường ở Tây uyển xuống tấn một trăm lần.” Triệu Vân Hưng ra mệnh lệnh.
“Chạy từ đây về Tây uyển? Lại còn…” Tần Vũ thở không ra hơi, nhìn Triệu Vân Hưng nghi vấn, bây giờ chân hắn đang không bước nổi, Triệu Vân Hưng không ngờ lại bắt hắn chạy, lại còn xuống tấn một trăm lần. “Ngươi c ó ý kiến gì?” Triệu Vân Hưng bình thản hỏi.
“Con có chủ ý, vượt qua cực hạn thân thể rất có thể tôi luyện thân thể, nhưng, nếu vượt trải qua không ít quá, thân thể con hết cỡ thật, con cảm hứng đã tới cực hạn, bây chừ không còn luyện tiếp, lão sư, lúc bơi, con đã hai lần cảm nhận thấy cái cực hạn đó rồi, con cảm nhận thấy không còn chịu một lần cực hạn nữa.” Tần Vũ nhìn thẳng Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hững hờ nói: “Ta là lão sư, mệnh lệnh của ta ngươi không được không phục tùng, nếu ngươi cảm nhận thấy phương thức giảng dạy của ta có vấn đề, không muốn triển khai đào tạo và giảng dạy, ta có thể lập tức ly khai. Ngươi cái loại đệ tử lười biếng, ta không quan tâm.” Sắc mặt Tần Vũ biến động.
Nhưng sau đó Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, hít sâu một hơi, cố gắng tinh chỉnh hai chân bước, bước đầu tiên kinh thật kinh khủng, đau nhức dữ dội, nhưng chạy được một lúc, chân đã ban đầu có khí lực.

Đọc truyện light novel
“Chuyện gì thế này?” Tần Vũ sửng sốt.
Triệu Vân Hưng phía sau khóe miệng có chút hài lòng: “Tên tiểu tử này, tưởng ta chưa biết cực hạn thật sự của ngươi sao? Sau thời điểm bơi hai tay ngươi dụng lực so với chân thì hơn nhiều, phiên bản thân cơ chân so với tay lại cải tiến và phát triển hơn, tay đã chịu được, chân cũng có thể tiến hành huấn luyện và đào tạo tiếp một đợt.”
Lại nhớ đến bộ dạng trách vấn của Tần Vũ vừa ngừng, Triệu Vân Hưng cười nhẹ.
“Tên tiểu tử này.” Vừa cười vừa từ chối, Triêu Vân Hưng theo sát sau Tần Vũ.
oOo
Buổi tối, tại ôn tuyền ở Tây uyển.
Vừa trải qua một ngày cực hạn huấn luyện và đào tạo, lúc này Tần Vũ ngâm mình trong ôn tuyền, cảm thấy cơ bắp rã rời, thậm chí còn cảm nhận thấy cơ bắp đang có chuyển đổi.
Tần Vũ nét mặt dễ chịu và thoải mái, xúc cảm trào dâng vung hai tay nói lớn: “Cả ngày, sau cuối cũng thật sự đc hưởng thụ!!!”
Tiểu Hắc cũng luyện đập cánh cạnh bên không xong xuôi, Bên cạnh đó cũng tương đối cao hứng.
Triệu Vân Hưng sắc mặt uy nghiêm đi tới, tạm dừng bên bờ ôn tuyền nói: “Ôn tuyền tại Vân Vụ sơn trang này có chức năng trị liệu rất là hữu hiệu, so với thân thể của ngươi rất hữu ích. Sau thời điểm ngươi ngâm mình ba tiếng, ngươi tới chỗ Ông lão tiên sinh, bóp rượu thuốc, hấp thu dược tính trong rượu thuốc, đối với thân thể của ngươi cũng khá tốt.”
“Vâng, rõ…” giờ đây Tần Vũ đang rất thoải mái, hua tay nói bừa. Triệu Vân Hưng cũng không chú ý, quay đầu bước chân.
oOo
trên Luyện Công trường, Triệu Vân Hưng đứng ngay ngắn, Tần Vũ cũng đã tới một lúc lâu, chuyện này Tần Vũ không hề muộn được, nói cũng lạ, dù ngày hôm qua huấn luyện và giảng dạy đạt tới mức cực hạn, nhưng qua hiệu dụng của ôn tuyền, lại thêm công hiệu của dược tửu, bây giờ không ngờ công sức vũ động càn khôn của con người vẫn tràn trề.
“Ngoại công hoàn toàn có thể tập luyện đến cực hạn, quái đản lại toàn đệ tử con nhà phú gia quyền thế.” Triệu Vân Hưng cảm thán.
Tu luyện ngoại công, không xong xuôi vượt qua nhục thể cực hạn, nhưng không hẳn thân thể chỉ có đơn giản sản sinh ra lực lượng, nó đồng thời cũng cần hấp thu năng lực, phú gia đệ tử, ăn uống đại bổ, ăn thức ăn đặc biệt quan trọng có dược tính tốt, lại thêm dược tửu trân quý, còn mời đc cao thủ y đạo xoa bóp giải trừ đau nhức. Có điều kiện như thế, luyện ngoại công tự nhiên sẽ khác.
“Hiện tại, bọn họ triển khai huấn luyện sức khỏe, cầm thiết bổng, triển khai xuống tấn, trước tiên một trăm lần.” Triệu Vân Hưng tùy ý chỉ một cây thiết bổng, cây thiết bổng đó tính ra không nặng lắm, khoảng xấp xỉ mười cân, so với người lớn thì không hẳn nghĩ, nhưng so với đứa trẻ tám tuổi như Tần Vũ, thật sự khác hoàn toàn.
“Hừm!”
Tần Vũ hai tay dụng lực, một tiếng nâng thiết bổng tới tầm ngực, rồi hi hi cười nói: “Lão sư, thoải mái lắm.”
“Hoàn thành một trăm lần đi rồi hãy nói.” Triệu Vân Hưng trang nghiêm nói.
Tần Vũ Nguyên tôn ban đầu xuống tấn, lúc mới bước đầu rất giản đơn, chẳng phải có mỗi việc đứng thẳng người, rồi lại ngồi xuống sao? Nhưng sau ba mươi lần tiếp tục, Tần Vũ cảm thấy hai chân đau nhức, cố thêm mười cái nữa, chân đứng đã run rẩy. Một trăm lần?
Chỉ bốn mươi lần Tần Vũ cũng khó mà chịu nổi?
“Hô!” Hít mạnh một hơi, tranh thủ lúc đứng, cơ chân phục hồi một chút, Tần Vũ liên tục xuống tấn, sau gương mặt thống khổ, ánh nhìn Tần Vũ sáng lên ngoan cường, không ngừng cắn răng kiên cường. Thở tới lần thứ bẩy mươi, Tần Vũ thậm chí cảm thấy bước chân không đủ sức đứng vững.
“A!”
Đột nhiên hét lớn một tiếng, có vận hết sức lực lao động, không ngờ đứng đc, trong góc nhìn Tần Vũ lóe lên tia lửa, chính là tia lửa hưng phấn.
“A!”
Lại một tiếng hét lớn, Tần Vũ lại đứng dậy tiếp.
Mỗi một tiếng hét, là mỗi lần nỗ lực sử dụng sức mạnh tiềm tàng phía bên trong hai chân, hai chân từ từ nóng lên, một luồng sức khỏe từ sâu bên trong cơ bắp bùng lên, như phép màu, Tần Vũ hét lớn một tiếng sau cùng, hắn không ngờ đã ngừng đủ một trăm lần. Tần Vũ tuy bước đi siêu vẹo, như có thể ngã ra bất kể khi nào, nhưng trong ánh mắt hắn bừng cháy vẻ hưng phấn.
lân cận Triệu Vân Hưng bí ẩn chấp nhận.
“Hiện tại thực hiện huấn luyện và đào tạo chỉ lực.” Triệu Vân Hưng nét mặt uy nghiêm như trước, cơ bản không cho Tần Vũ một chút thời gian nghỉ ngơi, ra lệnh ngay. Thật ra huấn luyện và giảng dạy được Triệu Vân Hưng phong cách thiết kế rất bài bản, vừa rồi Tần Vũ tuy bước đi đã rã rời, nhưng hai tay vẫn chưa đạt mức cực hạn, Triệu Vân Hưng tiện thể tiến hành huấn luyện và giảng dạy chỉ lực.
“Lão sư, chỉ lực là đào tạo cái gì?” Tần Vũ tuy bước chân đã chẳng còn khí lực, nhưng vẫn hi hi cười hỏi Triệu Vân Hưng.
Tần Vũ ngày càng thích cái cảm giác mỹ diệu lúc vượt qua cực hạn, trong khoảnh khắc vượt qua cực hạn đó, hắn cảm nhận thấy một thứ kích thích sinh mệnh, đúng. Cái xúc cảm đó thật kỳ lạ.

Đọc truyện tiên hiệp tinh thần biến, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *