Đọc truyện “Vô thượng sát thần” – chương 6

Vô Thượng gần kề Thần – Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 6: Bọ ngựa chiến Bắt Ve, Hoàng Tước Tại Hậu

bắt gặp Hắc giáp Cự Mãng có mặt trên thị trường, Tiêu Phàm cũng hít 1 hơi lãnh khí, 1 đầu Tam Giai Huyết Văn Lang sẽ đem hắn dọa mang lại phát sợ, bây giờ lại thành lập 1 đầu Tam Giai Hắc gần cạnh Cự Mãng.

Hai đầu Tam Giai Hồn Thú này đối có hắn cơ mà nói vẫn là monster béo phệ, ý nghĩ bước đầu tiên thành lập trong đầu Tiêu Phàm chính là quăng quật chạy. Trâu bò võ thuật ruồi mũi bị tiêu diệt, cơ mà hiện nay đối với hai đầu Yêu thú này nhưng mà nói thì hắn ngay cả ruồi mũi cũng chưa bởi.

Rống!

Tại thời điểm khi hắn quay người thân chuẩn bị bỏ trốn thì Hắc gần kề Cự Mãng cùng Huyết Văn Lang vẫn bước vào nhau, cơ thể cao lớn của Huyết Văn Lang đối với Hắc gần kề Cự Mãng cũng bên cạnh là gì, nhưng tốc độ cộng công kích của chính bản thân nó lại chẳng phải Hắc ngay cạnh Cự Mãng dường như so sánh.

Nhiều hơn, hai đầu Hồn Thú hết sức hiển nhiên phần lớn bởi vì Long Tiên Thảo mà lại chiến yêu cầu cả 2 gần như chủ ý tránh đi phạm vi hoạt động Long Tiên Thảo.

Tiêu Phàm ban đầu định chạy trốn, cơ mà thấy cảnh này liền mở cờ trong bụng, hai đại Hồn Thú càng đánh càng xa, đây chẳng hề là tạo cơ hội cho bản thân sao?

Đón đọc thêm list truyện hay truyện đam mỹ 

tứ Giai Long Tiên Thảo cực kỳ quý hiếm, đây chính là mấy vạn Hạ Phẩm Hồn Thạch a.

Tiêu Phàm thấy cho dù là tôn tử của Tộc Trưởng Tiêu da thì tiền lương một tháng cũng chỉ cần 10 mai Hạ Phẩm Hồn Thạch, 10 mai Hạ Phẩm Hồn Thạch đủ cho một nhà cha thành viên gia đình đều đều sống an lạc trong 1 tháng, vì vậy liền có lẽ thấy được mức độ đáng giá của Long Tiên Thảo.

“Soạt Soạt!” tuy vậy không chờ Tiêu Phàm xuất thủ thì phía trước đang truyền tới từng đạo âm thanh soàn soạt, Tiêu Phàm rối rít rụt cổ lại, góc nhìn lập tức trở nên sắc bén.

Hắn như thế nào cũng chưa nghĩ cho đang còn có những nhà bạn khác đánh chủ kiến lên Long Tiên Thảo, ngoài ra nhân số chưa ít, ít nhất có bốn năm các bạn.

Tiêu Phàm thần sắc khẩn trương tới đỉnh điểm, nín thở ngưng thần không dám thở dũng mạnh một loại, đối phương hết sức hiển nhiên vẫn muốn làm một loại ngư ông đắc lợi.

Oanh! 1 Tiếng cũng như cuồng bạo thủy triều quết qua, Tiêu Phàm vẫn nằm sấp cùng bề mặt đất giống như khác nhau cảm hứng được không gian bị rung động 1 cái, ngay sau đấy truyền đến tiếng gào thét của Huyết Văn Lang.

nơi xa, Hắc gần kề Cự Mãng lân ngay cạnh toàn thân tróc ra, máu tươi chảy đầm đìa, thân thể siết chặt lấy cơ thể của Huyết Văn Lang, từng tiếng âm lượng xương cốt vỡ vụn vang lên.

Hắc ngay cạnh Cự Mãng tuy tốc độ chưa bằng Huyết Văn Lang nhưng lại công dụng khống chế lại là cực kỳ kinh khủng, cho dù Tam Giai đỉnh phong Hồn Thú hồ hết hy vọng kính nhi viễn chi.

một khi bị cuốn lấy bước đầu chỉ tồn tại một con phố chết, bất quá Huyết Văn Lang đã còn có thêm sức phản kháng, răng nanh tàn ác tợn cộng móng vuốt xé rách 1 khối to huyết nhục của Hắc sát Cự Mãng, chung cục cắn vào đầu Hắc gần kề Cự Mãng.

mà lại Hắc giáp Cự Mãng siết chặt lấy Huyết Văn Lang bên trên không trung chưa ngừng quay cuồng, cần dùng hết toàn lực ghìm chặt Huyết Văn Lang, hai đầu Yêu thú giằng co cho nhau, chỉ việc một bên buông lỏng sẽ lập tức bị giết không nghi ngờ.

Thời gian đang trôi qua 1 nén nhang, hai con Yêu thú sẽ thề chết không buông.

Đọc truyện truyện đam mỹ h

Cũng ngay tại ngay hiện tại, nụ hoa Long Tiên tình cờ chậm rì rì bùng phát, cánh hoa tử sắc tiên diễm chói lọi tản ra đã từng đạo từng đạo tử sắc quang mang, có vẻ là một đầu tè Long.

“Nở rồi?” Tiêu Phàm ánh nhìn sáng quắc, thiếu chút nữa thì hô lên, bất quá rút cục đang nhịn xuống được.

Tiêu Phàm có thể nhịn xuống, nhưng những bạn khác thì không hẳn nhịn được, bắt gặp cánh hoa Long Tiên Thảo đang bùng nổ, năm đạo thân hình ảnh từ trong vết mờ do bụi cỏ xông ra lao thẳng tới địa điểm Long Tiên Thảo.

“Rống!” Huyết Văn Lang cộng Hắc giáp Cự Mãng cùng lúc gầm thét buông cơ thể đối phương ra, hướng năm đạo thân hình ảnh kia đánh tới.

“Liễu Nhất, Liễu Nhị, ngăn bọn chúng lại!” một tiếng quát cũng như sấm vang lên, hai nam tử đằng đằng ám khí xông về hướng hai đầu Hồn Thú Tam Giai đánh tới.

Chỉ thấy 1 bạch y thiếu niên chừng mười tám tuổi đang đứng trước Long Tiên Thảo khom người xuống hái lấy, kề bên hắn còn có thêm hai tên nam tử trung niên đang đề buồng, tùy thời sẵn sàng xuất thủ.

“Ầm!” Đuôi rắn của Hắc gần kề Cự Mãng quét ra, từ bên trên hư chưa lưu lại một đạo tàn ảnh, một tên nam tử bị đuôi rắn đánh trúng thân thể bị đánh bay ra bên cạnh đập vào trên 1 khối đá to, thủ cấp vỡ nát.

một tên khác cũng trở thành phàm nhân tu tiên Huyết Văn Lang cắn đứt yết hầu, máu phun ra như suối.

Tiêu Phàm đối với thực lực hai đầu Hồn Thú Tam Giai chỉ một dìm thức new, mặc dầu bản thân bị trọng thương Có thể miểu cạnh bên đồng chí đỉnh phong, cực nhọc trách Tô Tuấn không nên cân nhắc liền nhấc chân chạy trốn.

“Thiếu chủ, đi mau!” Hai tên hạ nhân còn lại bị dọa mang lại nhũn thành viên gia đình, bọn chúng nào ngờ được hai đầu Tam Giai Hồn Thú sau khi chiến đấu cầm Ngoài ra to bố như thay.

dẫu vậy vừa chưa chấm dứt lời thì bạch y thiếu niên độc ác kia đang đẩy hai tên hạ nhân mang đến phía trước hồn thú sau đấy gắng Long Tiên Thảo xoay nhà bạn chạy.

“Tiểu tử này so có Tô Tuấn càng bổ sung vô sỉ a, chú ý thực lực hắn chỉ đơn giản là chiến sĩ hậu kỳ, nếu không gồm có thủ hạ này đoán chừng đã sớm chết mang đến thiết yếu bị tiêu diệt lại.” Tiêu Phàm khinh nhờn chú ý bạch y thiếu niên kia biệt tích trong rừng.

Hai tên thủ hạ kia bị bán ra chỉ có vẻ cản trở trong mấy hơi thở sau đó liền thân tử đạo tiêu.

Đọc truyện sắc tại đây

Hai đầu Hồn Thú căm phẫn gào thét, đuổi theo hướng bạch y thiếu niên kia, đều vị trí thông qua, đất đá cất cánh tư tung, thụ mộc sụp đổ, hai đầu Yêu thú giống như hai cái máy càn quét khắp địa điểm.

“Tam Giai Hồn Thú tuy thực lực mặc dầu cường đại mà lại cũng chưa bao gồm mập bố mang lại vậy a.” Tiêu Phàm cau mày cảm giác sự tình có chút cổ quái, hai bé Yêu thú này tựa cũng như đang thiêu đốt mọi tia sinh mệnh rút cuộc của chúng nỗ lực.

Tiêu Phàm trong nháy mắt nghĩ đến đồ vật gi liền lộ vẻ vui mừng, lắp bắp nói: “Hai nhỏ yêu thú này vừa nãy sẽ lưỡng bại câu thương, thực lực sút đi cụm, bắt buộc vừa rồi mới thiêu đốt sinh mênh màng pk, tuy nhiên một số loại trạng thái này cam kết chưa kiên trì được bao chậm.”

Nghĩ nỗ lực, Tiêu Phàm chưa chút chần chừ truy theo, quả nhiên sau thời gian nửa chén bát chè nhỏ, Huyết Văn Lang đang xẻ xuống, hai mắt vô hồn không có gì sinh mệnh.

Còn về đầu Hắc gần cạnh Cự Mãng kia lại chưa thấy bóng hình, hiển nhiên đã còn truy sát tên bạch y thiếu niên đi.

“Tam Giai Hồn Tinh, Hình như cũng quý giá mấy ngàn Hạ Phẩm Hồn Thạch a.” Tiêu Phàm vớt ra kiếm thép bắt đầu Huyết Văn Lang lấy ra một cục Hồn Tinh huyết sắc óng ánh trong suốt, xung quanh đấu la đại lục lộ ra vẻ kích động: “Xem ra ta new là người trong gia đình cười đến cuối a!”

Lời còn chưa hoàn thành, Tiêu Phàm ngẫu nhiên body nổi da chơi xấu, theo bạn dạng năng liền đem Mê Tung cỗ thi triển cho rất hạn, trong nháy mắt rời khỏi hơn năm mét.

Sau 1 khắc, một cái đầu cao lớn xây dựng thương hiệu ở trước thi thể Huyết Văn Lang, chiếc miệng như chậu máu gợi mở, một ngụm đem thi thể cao lớn của Huyết Văn Lang nuốt vào, trừ Hắc gần kề Cự Mãng còn có vẻ là ai.

Tiêu Phàm tê cả domain authority đầu, hắn nào nghĩ Hắc sát Cự Mãng sẽ quay trở lại, bất quá, hắn có thể cảm nhận phân minh được sinh mệnh của Hắc tiếp giáp Cự Mãng đang siêu yếu ớt, tạm thời đối có hắn không có lực uy hiếp.

“Đại Ca, Huyết Văn Lang ở bên trước, đầu Hắc gần kề Cự Mãng cũng bị vật trong tay thương nặng, chính xác chạy không đủ.” Trong rừng bất chợt truyền cho 1 đạo âm lượng cùng với tiếng bước đi dồn dập.

“Nhị Đệ, ngươi lần này sẽ lập được đại công, được hai viên Hồn Tinh Tam Giai thì hai tổ ấm bản thân mỗi chúng ta đa số có vẻ thay đổi Chiến Sư.” một đạo tiếng cười cợt tháo dỡ mở khác vang lên.

Ngay sau ấy, tầm mười đạo thân hình họa tiến vào phía bên trong tầm mắt Tiêu Phàm, mở màn là hai nam tử, trong đó một người chính là bạch y thiếu niên khi nãy cụ lấy Long Tiên Thảo chạy đi.

người nhà còn lại là một bạn trẻ khôi ngô mặc áo gần cạnh black color, bên trên vai vác 1 thanh tủ đầu(búa/rìu) cự đại, tiếng bước đi trầm trọng nhưng mà hữu lực.

nhìn quần áo đám thành viên gia đình đã mặt cộng với xưng hô khi nãy của mấy người nhà thủ hạ của bạch y thiếu niên kia, Tiêu Phàm đột nhiên hơi nheo hai mắt: “Liễu Thành- Liễu da tại sao lại xuất hiện ở chỗ này?”

Chúc bạn đọc truyện vô thượng sát thần vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *