Đồng Hồ Samsung Galaxy Watch Active | Sống TVĐồng Hồ Samsung Galaxy Watch Active | Sống TV

Link đây:

Samsung Galaxy Watch Active là một chiếc smartwatch hình tròn truyền thống. Nó chỉ có kích thước (40 mm), có thể hơi nhỏ đối với những người đã quen đeo những chiếc đồng hồ cồng kềnh. Ưu điểm của chiếc smartwatch này là chúng thực sự nhẹ, khiến cho người dùng cảm giác như không đeo gì trên tay.

Đồng hồ không có viền xoay của dòng Gear S và Galaxy Watch trước nó, do đó, bất kỳ tương tác nào với thiết bị đều được tương tác thông qua màn hình cảm ứng và các nút gắn bên cạnh. Tuy nhiên, đồng hồ đi kèm với khả năng chống thấm khá tốt, cho phép hoạt động ngay cả khi chìm dưới nước ở độ sâu 50 mét.
Màn hình AMOLED có kích thước 1,1 inch và cho phép mặt đồng hồ luôn sáng, mô phỏng trải nghiệm đeo đồng hồ cơ. Mặc dù màn hình có nhỏ hơn một chút so với những đồng hồ bình thường nhưng vẫn rất đẹp.

Subscribe kênh Sống TV :

Sống Là Trải Nghiệm – Sống Là Những Chuyến Đi

Sống TV sẽ đưa quý khán giả đến với những trải nghiệm muôn màu trong cuộc sống từ những điều bình thường nhất như ăn uống, du lịch, trải nghiệm đồ công nghệ, trải nghiệm xe và trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống này. Hãy Cùng Sống TV đến với những hành trình bất tận nhé các bạn. Love You.

Xin cám ơn quý vị khác giả đã dành thời gian theo dõi video clip này. Sống TV rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc SUBSCRIBE để thường xuyên nhận được những Video mới từ kênh Sống TV .

Website : www..SongTV.Asia
Facebook :

Sống TV Channels
Clip : Đồng Hồ Samsung Galaxy Watch Active | Sống TV

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

11 thoughts on “Đồng Hồ Samsung Galaxy Watch Active | Sống TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *