du lịch miền tây cồn Phụng, cồn Thới Sơn, chèo thuyền, nghe đờn ca tài tửTour du lịch đi xe ngựa, ăn trái cây, uống mật ong, chèo thuyền và thưởng thức đờn ca tài tử nam bộ rất vui.
Gia đình Thảo gửi đến quý vị một tour du lịch sinh thái về miền quê sông nước miền tây thăm quan các cồn nổi ở Bến Tre và Tiền Giang rất lý thú.
Gia đình mình chèo thuyền khí thế, được đi xe ngựa, đi tàu du lịch trên sông Mekong quá chừng lý thú.
Cảm ơn cả nhà đã xem video.
Mời đón xem video khác của Thảo nghe🌹

Thăm quan hồ Dầu Tiếng ở Tây Ninh

Nấu bún riêu cua đơn giản tại nhà

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

28 thoughts on “du lịch miền tây cồn Phụng, cồn Thới Sơn, chèo thuyền, nghe đờn ca tài tử

  1. Mấy người chèo xuồng có kể khổ rồi xin tiền boa không chị ? Nhà hàng bán đồ ăn mắc ,cá tai tương chiên xù 400k 1 kí ,chúc chị chuyến đi vui vẻ !!!

  2. Cô thảo ơi về chùa tòa thánh tây ninh xem triển lãm mà 14,15 ,nha cô 16 không còn nữa nha con mong được gặp cô

  3. Trà thì mật ông thật, khi mua về thì bỏ tủ lạnh ngăn mát bị đông cứng đó là pha đường rồi, mật ông thật không bao giờ bị đông cứng cho dù để tủ lạnh. Mình ơ tiền giang mỹ tho mình hiểu mà. Chính mình mua mình biết. Thanks chị đã chia sẽ. Phong cảnh thì đẹp, nhưng người hướng dẫn thật lòng thì có thật mới giật được đạo…… vậy du khách mới quý và thương…….

  4. Gia đình Thảo đi du lịch Cồn Phụng , Thới Sơn vui quá được chéo thuyền & nghe đờn ca tài tử . Chúc gia đình có nhiều kỷ niệm vui với người thân ở VN.

  5. kênh du lịch với áo dài nón lá thân chào chị thảo cali thân chào mọi người ngoc nhi chúc mọi người chúc c thảo cali nhiều sức khỏe và một ngày hạnh phúc ạ

  6. Chào bạn lâu kôg gặp,mình là M'nong cuộc sống mới đây,kênh của mình bị youtube xóa rồi đây là kênh mới của mình MN Channell mong sub giúp mình nhé.

  7. Đúng là chỉ có miền tây mới có hả c ..💕😍👏👏Chèo thuyền hát đàn ca tài tử trên sông vui quá ..

  8. Gớm, trai Việt Nam dạo này đẹp trai hơn cả trai việt kiều Mỹ… nhỉ. Trông VN mà còn trắng trẻo, bảnh trai hơn cả vk nữa ấy chứ. 😀

  9. Hồi trước nói về xe ngựa là nghĩ đến Bình dương đó chị, hình ảnh xe ngựa gắn liền với em từ nhỏ hihi, chúc chị vui vẻ cùng gia đình ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *