DU LỊCH HẠ LONG tập 1 || Leo núi Bài Thơ, ăn CHẢ MỰC ngon nhất quả đất! || TRAVEL TO HA LONGTập đầu tiên của Ăn Sập Hạ Long đã lên rồi đây, vlog ghi lại hành trình đi sống ảo của mình ở Hạ Long, mọi người cùng xem và nếu có thắc mắc gì đừng ngại comment bên dưới nhé.

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!
———
Liên hệ : Email : ansapsaigon@gmail.com

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

18 thoughts on “DU LỊCH HẠ LONG tập 1 || Leo núi Bài Thơ, ăn CHẢ MỰC ngon nhất quả đất! || TRAVEL TO HA LONG

  1. Hải sản cả nước VN hiện nay ăn ngon nhất chỉ có Quảng Ninh, Nha Trang và Phú Quốc. Những địa điểm ko có của biển đổ ra, có vịnh biển và nước biển ko quá mặn. Quảng Ninh có con 60k/con trong video là con Ngán 1 trong số những đặc sản hiếm của QN. Không biết ăn sẽ ko cảm nhận được vị ngon của nó, nó ngon ở nước, ở bụng màu đỏ của nó. Còn chả mực thì khỏi chê hầu hết du khách đến HL đều muốn thưởng thức.

  2. Mình ng hạ long đây. Chê con ngán k ngon là tội con ngán ra. Con ý nó sẽ có vị hơi mặn nên k ăn quen sẽ thấy nó bị mặn và k ngon chứ con ấy nhiều chất lắm đó.

  3. Ăn con ngán đắt là đúng rồi 😂, đặc sản hiếm mà. Ăn ngán phải húp nước của nó mới ngon đừng nhúng or chấm với bất cứ nước chấm gì như thế là phá hỏng vị của nó hết. Vì thế mà họ nướng giấy bạc mà ko tẩm ướp gì thêm để giữ trọn vị ngọt thơm từ biển, chứ anh chấm với bỏ nước thế kia thì vừa phí mà ko ngon :v

  4. E ở Hạ Long mà đang sống xa nhà. Xem video của anh Sập mà nhớ Hạ Long quá. E cx chưa có dịp ngắm sân bay Vân Đồn nữa. Người Hạ Long mà e chưa leo núi Bài Thơ nữa, ko ngờ cảnh từ trên núi nhìn xuống lại đẹp như vậy. Nhà hàng Hồng Hạnh phố biến với nhiều cơ sở. Con hải sản mà anh ăn là con ngán. Thực ra cx có người ăn thấy ngon, có người ko ăn đc. Người ăn đc thấy nó béo thơm. E cx ko ăn đc vì thấy vị nó đắng vs ngai ngái. Con ngán thường nấu canh rau mồng tơi, nấu cháo ăn rất bổ. Đây là 1 vài thông tin đến anh Sập. E đang tràn đầy cảm xúc quá. Cảm ơn anh Sập rất nhiều vs những cảnh quay đẹp, trải nghiệm đồ ăn thú vị làm e thấy nhớ nhà, nhớ Hạ Long 😭😃😘😍❤️❤️❤️

  5. Sao có chỗ nhà gì mà gì mà màu sắc thiết kế giống ở Châu Âu vậy anh Sập? Nhìn đẹp quá luôn.

  6. Sập ơi, đi Hạ long rồi lên Móng cái đi a. O móng cái ẩm thực lạ và đi trung quốc dễ dàng lắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *