Du lịch khuôn thần | điểm đến ngày tết quốc khánh 2/9/2019 | đặc sản miền núiDu lịch khuôn thần | điểm đến ngày tết quốc khánh 2/9/2019 | đặc sản miền núi
Từ thành phố Bắc Giang theo quốc lộ 31 đi khoảng 40 km lên đến trung tâm ngã tư Đài Phát thanh -Truyền hình Lục Ngạn, sau đó rẽ trái 9 km, du khách sẽ tới khu du lịch Khuôn Thần. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ, thanh bình với hồ nước trong xanh, không khí thoáng đãng, bao quanh là những đồi vải, đồi thông ngút ngàn.

Khuôn Thần là một hồ nước rộng rộng 240 ha, bao quanh bởi những đồi vải, đồi thông bạt ngàn và xanh mướt. Đây là một khu du lịch còn nhiều tiềm năng của xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
Đến Khuôn Thần, du khách sẽ có cơ hội khám phá “lá phổi xanh của miền Lục Ngạn” với 5 đảo thông xanh tốt quanh năm, đồng thời du thuyền trên mặt hồ, ngắm cảnh trời mây non nước. Đặc biệt, vào mùa mưa, du khách có thể quan sát nước chảy từ đỉnh đập Khuôn Thần đổ ào ào xuống thung lũng qua kè tràn và đắm mình trong dòng nước mát trong.
#dulichkhuonthan #Lqt #dacsanmiennui,#lamquoctruong

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

5 thoughts on “Du lịch khuôn thần | điểm đến ngày tết quốc khánh 2/9/2019 | đặc sản miền núi

  1. Khuôn thần điểm đến hấp dẫn trong dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2019
    chúc cac bạn xem video vui vẻ nhớ chia sẻ video và đăng ký kênh nhé

  2. Video rất hữu ích, kênh sản xuất thêm nhiều video nữa để mình chia sẻ cho bạn bè nhé, cảm ơn kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *