Du Lịch Miền Tây – Hồ Tà Pạ, Tri Tôn, An Giang cảnh đep thiên nhiên huyền bíTham quan phong cảnh hữu tình của hồ Tà Pạ – “Tuyệt tình cốc” của miền Tây

Hồ Tà Pạ thuộc địa phận xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Nơi đây nổi tiếng với hồ nước trong xanh ngắt có thể nhìn xuống được đáy. Xung quanh hồ thì được bao bọc bởi những ngọn núi cao hùng vĩ, tạo nên một không gian lãng mạng, nên thơ và hữu tình. Ngoài ra, các bạn có thể tham quan chùa Tà Pạ và cánh đồng Tà Pạ ở ngay gần hồ. Một địa điểm tham quan thú vị tại An Giang – “Tuyệt tình cốc” của miền Tây.

Hướng dẫn đường đi Tà Pạ

Để đến được đây, bạn nên di chuyển bằng xe máy để tiện ngắm cảnh và bao quát mọi cung đường. Với những bạn ở Sài Gòn muốn tới hồ Tà Pạ thì lúc đầu di chuyển đến chợ Chi Tôn.
Từ đây, bạn đi hết đường Nguyễn Trãi một đoạn ngắn ( theo hướng khu du lịch đồi Tức Dụp ), sẽ bắt gặp cây lâm vồ to lớn. Đối diện với gốc cây cổ thụ này là cổng chùa Tà Pạ, cũng là một chùa tà pạ An Giang nổi tiếng nơi bắt đầu con đường chính dẫn đến đồi Tà Pạ và hồ Tà Pạ. Nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn có thể hỏi đường người dân ở đây, họ sẽ nhiệt tình chỉ đường cho bạn tới hồ.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

4 thoughts on “Du Lịch Miền Tây – Hồ Tà Pạ, Tri Tôn, An Giang cảnh đep thiên nhiên huyền bí

  1. Phong cảnh ở Hồ Tà Pạ đẹp mê hồn, cũng vì vẻ đẹp đó mà nhiều cặp vợ chồng trước khi đám cười đều đến đây chụp hình cưới.

  2. phong cảnh an giang đẹp quá nhìn cảnh hồ tà pạ đẹp như tranh chúc hai bạn luôn thành công nha

Leave a Comment