Du Lịch Thất Sơn tập 132 | Đám Mây Thần Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Tảng Đá Đầu Voi Khổng LồChào các bạn và Quý cô bác.
Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu chuyến tham quan du lịch đến tảng đá đầu voi khổng lồ ở sườn của núi Tô (Phụng Hoàng Sơn) nhé.

Tảng đá đầu voi này là một khối đá cực kỳ to lớn có hình dáng giống như một chú voi thần đang chồm vươn ra từ cạnh sườn của ngọn núi Tô. Để đi đến đây, thì các bạn hãy đến thị trấn Tri Tôn của tỉnh An Giang, sau đó đi tiếp đến hồ Soài Chek, rồi sau đó chạy xuyên qua một khu rừng xoài cổ thụ rậm rạp khoảng 700m đường mòn sẽ đến được tận chân của tảng đá đầu voi này.

Khi mình đến đây vào lúc trời đang nắng đẹp, bầu trời cao vút và trong xanh, thi thoảng có vài đám mây hình thù rất lạ. Có một điều đặc biệt là khi mình leo lên cao đến gần với tảng đá đầu voi này, thì có một cảnh tượng vô cùng hy hữu đã diễn ra. Đó là từ trên đỉnh của tảng đá đầu voi bỗng xuất hiện một đám mây trắng khổng lồ hình dáng rất giống một chú voi thần khổng lồ đang bay lên. Đây quả là một cảnh tượng vô cùng kỳ lạ, phải chăng có một sự hiển linh huyền bí nào đó ở đây chăng? Các bạn có tin vào sự nhiệm mầu này không? Còn tôi thì đã có một niềm tin cho riêng mình.

Tảng đá đầu voi này cũng là một địa điểm du lịch vô cùng thú vị khi đến An Giang. Nhớ đừng bỏ lỡ khi đến vùng đất này nhe. Đến với An Giang các bạn và quý cô bác còn có thể đi đến viếng những ngọn núi khác nữa cũng ở trong cụm núi thất sơn, trong đó có một số ngọn núi linh thiêng mà bà con cô bác của các bổn đạo như Phật Giáo, Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Phật Giáo Hòa Hảo, Cao Đài.. hay đi hành hương và hay gọi là năm non bảy núi, thuộc vùng đất thất sơn huyền bí khi xưa đó nhe.

Ngoài ra thì các bạn trẻ đam mê du lịch cũng có thể đến đây để tham gia du lịch, phượt, check in, chụp ảnh…

#lucbinhdibo #dulichthatson #namnonbaynui #tangdadauvoi #dulich #hanhhuong #angiang #thatsonhuyenbi #thatsonnhiemmau

* Các bạn cũng có thể xem thêm trọn bộ tất cả các video trong chuyến hành hương núi Tô (Phụng Hoàng Sơn) tại đây:

*Các bạn có thể xem thêm những video khác về vùng đất Thất Sơn huyền bí tại đây:

Rất cám ơn các bạn và Quý cô bác đã theo dõi, mong nhận được sự động viên tinh thần và góp ý từ mọi người ạ.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

6 thoughts on “Du Lịch Thất Sơn tập 132 | Đám Mây Thần Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Tảng Đá Đầu Voi Khổng Lồ

  1. Chào bạn, coi clip của bạn mình cảm thấy rất thú vị và hào hứng, sắp tới mình đi và ở miền tây hơn 1 tháng để trải nghiệm du lịch và thắng cảnh ở đây. Rất mong được hợp tác cùng bạn, mong bạn cho mình biết nhé. Tks bạn

  2. Nhìn đám mây và tưởng tượng ra đủ thứ hình thù…rất thú vị. Mây trên núi lúc nào cũng đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *