Dùng Tiêu Khiết Thanh hỗ trợ điều trị viêm họng mạn tính có hiệu quả không?– Chào chuyên gia. Bác em làm giáo viên, thường xuyên phải nói nhiều nên bị viêm họng mạn tính. Bác đã đi khám và có dùng thuốc kháng sinh nhưng không hiệu quả. Cháu có tìm hiểu và biết tới sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy xin chuyên gia tư vấn, bác cháu dùng sản phẩm này được không ạ?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Với sự kết hợp của 4 loại thảo dược gồm: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, cây sói rừng, Tiêu Khiết Thanh được biết tới là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp như: Viêm amidan, viêm họng, khản tiếng, mất giọng,… cực kì hiệu quả. Đây là những thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đàm, tán kết, kháng khuẩn, chống virus, vi khuẩn, chống nấm nên có thể đi sâu vào nguyên nhân và cải thiện triệu chứng của bệnh.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongmantinh, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *