EP 102: Tôi KHÔNG DŨNG CẢM như các bạn nghĩ!! | FIRST LIVES| An Nguyen FitnessCác bạn ạ, còn 7 ngày nữa thôi, mình rất sợ cảm giác chuẩn bị lên sàn, sợ cảm giác khi thi đấu mình chưa đủ to, mình chưa đủ độ siết… Đã có lúc mình muốn bỏ cuộc.. Nhưng nhìn lại chặng đường 180 ngày diet, mình lại phải tự trấn an và động viên bản thân “An ạ, m đã đi quá xa để có thể quay đầu lại”
Có thể là đến cuối chặng đường, mình không đạt được như những gì mình kì vọng, nhưng mình chỉ biết, mình đã cố gắng hết mình!

Đồng hành cùng mình nhé các First-liver!

————————————————————
“Muốn đi nhanh thì đi hãy một mình,
Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau.”

HÃY NHỚ RẰNG MÌNH LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Ai có nhu cầu Online Coaching hay tư vấn thì tương tác với mình qua:

▶️ Youtube Channel:

💌Mail: an.nguyen7294@gmail.com
📌Facebook cá nhân:

📍Fanpage:

📍Hợp tác Brand :
📩an.nguyen.branding@gmail.com

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

48 thoughts on “EP 102: Tôi KHÔNG DŨNG CẢM như các bạn nghĩ!! | FIRST LIVES| An Nguyen Fitness

 1. Anh thật sự giống em, tập năm nay là năm thứ 3, em cũng chỉ 16 tuổi nhưng lúc nào cũng cố hết thay đổi từ dinh dưỡng đến tập luyện nhưng vẫn không hài lòng với bản thân, thôi thì cố gắng nhiều nữa anh ạ

 2. bây giờ cũng khó , thi thì thề mai cắt nước chắc còn 55kg bé như con kiến thề như da bọc xương , nhưng k thi thi cũng k dc =((

 3. Quá trình thay đổi bản thân là cả một chặng đường dài phía trước!
  Chúc bạn thành công trên mục tiêu luyện tập của mình!

 4. Thoạt nhìn thì bạn tập tốt dinh dường tốt kiến thức tốt điều kiện kinh tế tốt nhưng có thể còn 1 biến số quan trọng nhất là tố chất thì mình thấy chưa tốt.

 5. Hey Anh, Anh định thi để lấy huy chương vàng à, ở đó mà so sánh bản thân vs người khác, đừng nhìn người khác mà so vs mình anh ơi.
  Chúc anh may mắn.

 6. Ôi dào!!! Còn trẻ cứ va chạm thôi… Không đạt giải cũng đạt được cái kinh nghiệm dành riêng cho bản thân mà những người không thi đâu có được. Thất bại chỉ làm cho mình trải đời và vững vàng hơn thôi. Không mất mát gì đâu cứ nỗ lực đi!

 7. Đừng so sánh với bất kỳ kì ai trên thế giới này vì thế là bạn đang tự sĩ nhục chính bản thân mình. Bill Gates

 8. Gym muốn to thì né cái màn hình máy tính ra , ăn uống tự nhiên là sẽ to thôi , không cần thiết phải ăn theo mấy pro khác đâu , quan trọng nhất vẫn là ngủ

Leave a Comment