Excel – Định dạng ngày tháng | Hanh LeĐể tìm kiếm video của mình, các bạn sử dụng từ khóa là nội dung video các bạn muốn tìm kèm theo tên của mình. Ví dụ:
Word Hanh Le
Excel Hanh Le
Ky nang viet Hanh Le

Blog:


Excel – Định dạng ngày tháng

Các bạn có thể vào blog của mình để xem hướng dẫn cách trình bày một bài luận văn (đánh số trang, tạo mục lục, trích dẫn tài liệu tham khảo,…)

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

38 thoughts on “Excel – Định dạng ngày tháng | Hanh Le

 1. c ơi cho e hỏi là giả sử đề cho 1 dãy số 150420141001 e dùng hàm left thì ra được dãy số 15042014 ở dạng date mà e muốn đổi thành 15/04/2014 thì phải làm như thế nào vậy c????

 2. Chị ơi em dùng Camstudio nhưng sao em k tải lên được youtude ạ ? chị tư vấn giúp em với ạ 🙁

 3. Anh kích vào cái bánh xe bên phải góc dưới để đổi chất lượng xem rõ nét và down HD cũng đc đó

 4. mọi người ơi? cho mình hỏi rằng khi " tìm kiếm ngày sau 1 số ngày làm việc" thì những ngày nghỉ trong khoảng thời gian mình ước lượng sẽ hoàn thành công việc đó. mình phải tìm và tính từng ngày cụ thể ra hả các bạn ??? mình ko hiểu cái này 🙁

 5. c ơi e lấy 2 ô ngày tháng trừ đi nhau. vd 1 ô là 15-05-05 và 1 ô là 12-05-05. trừ đi nhau thì ra kq là 03-01-00. e fai định dạng sao cho kết quả đúng ak

 6. Em chỉ cần đặt chuột lên đầu trang (hoặc cuối trang) rồi nhấn chuột 2 lần để vào chỉnh sửa phần header (hoặc footer), sau đó em delete số trang như xoá một ký tự bình thường đi là được em ạ.
  Em xem thêm video chị hướng dẫn về đánh số trang. Trong đó chị không hướng dẫn cách xoá số trang đi nhưng có thể có những nội dung em cần.

 7. chi hanh le oi giup em voi cho em hoi 1 cau ve word dc k chi? em danh so trang trong van ban nhung ko hui sao jo dau trang va cuoi trang deu co danh so trang em da vao insert >chon page number > chon top of page ma ko dc. jo em muon xoa so trang danh o dau trang or cuoi trang di thi phai lam cach nao ha c ?neubit chi chi giup em voi chi nha.

 8. MS Hạnh! chị có bài tập excel ko?
  chị vui lòng gửi qua địa chỉ email của em nha: phamchinh099@gamail.com

 9. ngày tháng nằm ở góc trái của ô vì nó đang ở định dạng ký tự (định dạng text). Em có thể chuyển các ô đó sang định dạng số/định dạng ngày tháng như sau:
  – Nhập số 0 vào một ô trống bất kỳ-> Ctrl+C để copy ô số 0 đó->Bôi đen các ô có ngày tháng đang ở góc trái. Nhấn chuột phải->Chọn paste special. Trong mục operation chọn Add và nhấn OK. Ô của bạn đã chuyển sang định dạng số ->Chuyển ô định dạng số đó sang định dạng ngày tháng.

 10. c hanh le oi em muon hoi cach dinh danh ngay thag vi khi em nhap ngay thang bi sai vi khi nhap k nam o goc phai cua o ma ngay thang cu nam o ben trai cua o?

 11. Trong bài này mình chỉ muốn giải thích là: trong Excel, mỗi một ngày tháng năm tương ứng với một số (tuỳ định dạng mà nó sẽ hiển thì ở dạng ngày tháng năm (dạng date) hay dạng số (dạng number)). Hiểu nguyên tắc này thì mình sẽ hiểu về các phép toán cộng trừ ngày tháng.

 12. Mình thấy nếu công việc của mình cần dùng nhiều Excel thì học sẽ nhanh hơn là chỉ học nhưng chưa thực sự cần đến. Khi mình làm việc thì mình nghĩ cách để cải tiến công việc, rồi tìm hiểu thêm. Dần dần bạn sẽ biết nhiều về Excel lúc nào không hay.

 13. Uhm…
  Đúng là định dạng ngày tháng trong Excel cũng có nhiều nội dung để tìm hiểu lắm. Nội dung trong video này chỉ để giúp người dùng hiểu rõ bản chất của các phép tính toán về ngày tháng trong Excel mà thôi.

 14. người ta cần hướng dẫn một cách nhanh để đánh ngày tháng trong exel, vậy chẳng lẻ cứ đánh ngày tháng là phải tính như vậy à. video này theo tôi ko thực tế

 15. vậy à.. mình tưởng khi máy bạn chạy phần ứng dụng mạnh thì quạt tản nhhiệt kêu vậy.. hiện tại bạn đang dùng phần mềm ghi hình nào vậy.. m chưa ghi hình nhiều nhưng b cần mình sẽ tìm giúp bạn 1 phần mềm tốt hơn 🙂 hjhj

 16. Chỉ khi mình chạy phần mềm để ghi video thì mới có tiếng réo đó bạn ạ. Tắt phần mềm đó đi thì máy cũng hết réo luôn. Bạn có cách nào để ghi video có chất lượng tốt hơn không? Chỉ mình biết với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *