Food For Good #402: Quán Nướng Ngói Số 1 Phan Rang bình dân mà nhậu ngon bá chấyNằm đối diện công viên biển Bình Sơn có quán Nướng Ngói Số 1 của bạn trẻ Toàn nguời Nha Trang làm chủ. Lấy vợ nguời Ninh Thuận, bạn ấy về đây mở quán. Quán nằm ngoài trời và thô sơ nhưng món ăn thì ngon hết biết. Các món nướng đa dạng đủ loại và giá từ 25k-80k tùy theo. 1 địa chỉ ẩm thực tốt ở Phan Rang Tháp Chàm.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

49 thoughts on “Food For Good #402: Quán Nướng Ngói Số 1 Phan Rang bình dân mà nhậu ngon bá chấy

 1. Mấy em gái nghe nhạc gật gù nhưng em trai mời kẹo kéo lắc đầu khóa tay thật tội nghiệp em trai quá.

 2. e xin cảm ơn a color man và team điền quân… a color man quá bình dân và dễ mến… chúc a ngày càng thành công với đam mê của mình

 3. Ở ninh thuận có cty bia sài gòn mà chú ơi =)) con ở ninh thuận mà chưa đi bao giờ , giờ phát triển quá

 4. A ColorMan cho E hoi, A biet quan Com (BaCu) gium nguoi ngheo ko? Thay Quan dl ban do an rat binh dan voi ngon. Co may kenh lam ve Quan do, nhung may kenh do it nguoi coi thoi. A lam ve Quan do thay rat co y nghia.

 5. Lúc con làm cho anh toàn chủ quán. 2 anh chị thương nhân viên. Không ngoại trừ đồ ăn với giá bình dân. Chào mừng chú tới chơi quê con. :))

 6. Được chú Color Man và gia đình điền quân đến thăm quán quả là tuyệt vời. Mong được 1 lần có duyên chú và gia đình ghé bờ kè Hòn Rớ Nha Trang ăn hải sản 😍😍

 7. Chú toàn đi ăn mấy chỗ ngon ko à thích quá. Cháu cũng tập làm youtube mà sao người xem ít quá chú ơi :((

 8. Xin chào chú đến vùng đất nắng gió xứ Phan. Đến Phan Rang phải thưởng thức đặc sản bánh căn, bánh xèo, bún mắm nêm. Đặc biệt là ăn với MẮM NÊM ăn kèm lá é. Đến Phan Rang mà ko ăn mếm nêm là chưa trọn vẹn. Chúc chú và đoàn chơi vui vẻ. (P/s: Nên mua tỏi về làm quà nhé chú. Ko dễ thấy tỏi xứ Phan đâu)

 9. Tất cà videos Food For Food của Color Man đều quá ác …toàn là món ha6a62p dẩn + thấy Color Man ăn ..thì thôi …tui chải nước miến chết luôn )-:

 10. thật sự là một hành trình tuyệt vời của anh và đoàn sau giờ làm việc căng thẳng là sự trải nghiệm về ẩm thực phong cảnh và con người nơi đây tuy đâu đó vẫn còn sự thiếu hợp tác của chủ quán tuy nhiên với sự hoà đồng chân thành của anh và đoàn giúp khán giả chúng em có thêm kiến thức và đặc biệt là phong cảnh mặc rù chưa đc qua thanks anh và đoàn nhiều.

 11. Ôi , anh tới quê em Phan Rang rồi, anh ăn bánh xèo ,b căn , bánh hỏi, bánh bèo đi a, nhiều món ngon lắm anh..

 12. Về quảng ngãi đi đảo lý sơn đi chú color man! Ốc mặt trăng cu huyh đế ngon oi là ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *