Food For Good #409: Quy Nhơn| “Hồn” bún riêu “da” bún rạm tan chảy đầu đời !!!Bún rạm Mỹ Hạnh nằm ở số 32 đường Ngô Gia Tự, P. Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Quán đã bán hơn 17 năm và vô cùng đông khách.
Bún rạm là một món đặc sản đến từ huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Quý vị và các bạn khi đến Bình Định đừng quên thưởng thức món đặc sản quê hương này nhe!!
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

49 thoughts on “Food For Good #409: Quy Nhơn| “Hồn” bún riêu “da” bún rạm tan chảy đầu đời !!!

  1. Chỉ người miền trung mới biết con rạm thôi. bắt nó ở những bờ ruộng vào mùa lúa trổ đòng nó mới béo

  2. Ở chợ Thị Nghè thi thoảng cũng có rạm bán. Mua về làm thịt và xay giã như cua đồng, nấu riêu rạm rất ngon, ngọt, thơm…khi sôi lên thịt rạm đóng bánh màu vàng rất đẹp mắt. Nhưng, làm rạm cực hơn cua đồng bởi thịt rạm dai , cứng…

  3. Công nhận chú Color Man tìm được quán này xuất sắc. Tiệm này nổi tiếng ở quy nhơn đó mọi người. Bún rạm này là bún rạm Phù Mỹ ạ (bắt nguồn từ huyện Phù Mỹ).

  4. Phở khô Gia Lai thì chú phải ghé Gia Lai ăn mới ngon chú ơi. Gia Lai cũng nhiều cảnh đẹp và món ăn ngon lắm chú ạ. Phở khổ, phở 2 tô, mắm cua thúi v.v… Chú nhớ ghé thưởng thức nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *