FOXIE VÀ NHỮNG NGÀY Ở THÁI – #2 Được Chồng Dẫn Đi Chùa Vàng Bù 20 tháng 10 , Chùa Đẹp Long LanhWat Phra Singh (tiếng Thái Lan: วัดพระสิงห์ ) là ngôi chùa rất rộng, do vua Pha Yoo xây dựng năm 1345, làm nơi để di hài của cha ngài, vua Kam Foo. Chùa tọa lạc tại nội ô thành phố Chiang Mai, một tỉnh Miền Bắc Thái Lan.
Chùa có một kho kinh thánh rất độc đáo. Các kho trong chùa là nơi lưu giữ, bảo vệ các bản kinh thánh viết trên lá cọ, hay các bản giấy tơ tằm mỏng manh, được các nhà sư sử dụng để ghi và sao chép về văn hoá dân gian. Thành đá của các kho này được trát một lớp vữa dày để bảo vệ các bản kinh khỏi mưa gió và các sinh vật phá hoại.
Các bức tường của nhà nguyện được chạm khắc hình ảnh phong tục, cuộc sống thường nhật và trang phục của người dân Lanna. Đến Wat Phra Singh, du khách có thể hoà mình với các nhà sư và sinh viên Thái Lan tếch lá và cau bày trong đền.
Du khách cũng có thể đăng ký các khoá học ngắn ngày về Đạo Phật tại đây. Trong đó, hàng ngày khách du lịch sẽ tham gia các bài luyện tập, các bài thiền, và ăn ngủ sinh hoạt như những nhà sư.

Edit video demo : Nguyễn Viết Thương
————————–
►Link FB Foxie :
► Subscribe for more videos and get the first watch
► Any contacts please send email to : nhuoggy@gmail.com
► Please don’t copy and release without any accepts , we will report no remind first.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

13 thoughts on “FOXIE VÀ NHỮNG NGÀY Ở THÁI – #2 Được Chồng Dẫn Đi Chùa Vàng Bù 20 tháng 10 , Chùa Đẹp Long Lanh

  1. Mọi người nhớ like , share và sub ủng hộ kênh mẹ con mình nha ! Cảm ơn mọi người nhiều và chúc mn có những phút giây xem video vui vẻ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *