[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 4 – TẬP 12 (01/04/2016)Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent năm 2015 lên sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3.

Cập nhật tại fanpage những thông tin, hình ảnh mới nhất và độc quyền của chương trình.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

45 thoughts on “[FULL HD] Vietnam's Got Talent 2016 – BÁN KẾT 4 – TẬP 12 (01/04/2016)

  1. TT hơi lố khi nói TN là thiên tài, vì mày ko có tuổi khi nhận diện 1 thiên tài,gọi trọng nhân là nhân tài xuất thiếu niên

  2. Đúng ra ngoài quán quân thì phải có số tiền an ủi cho giải Nhì và giải Ba ,bởi vì mỗi nhóm có 1 tài năng khác nhau chưa hẳn đã thua quán quân .

  3. Diệp lâm Anh dẫn chương trình k nuột. Nói vấp nghe như đang" ăn cơm sống" vậy khó chịu lắm. Người thì đẹp mà k cóa tài ăn nói. Chán mỗi phần mc cất lời thôi

  4. ngày càng gét tên trấn thành.. nói ch sắc mặt châm biếm chảh chọe. dc tên ảo thuật nói đâu câm miệg tới đó. sai làm phụ họa. chak điên ng lém. nhìn mà đã gang.

  5. e dan rất hay. a nghe mai ma ko biết chan. di lam ve mệt nhung nge tiếng nhạc cua e la a thay khoe ca người. a cam ơn e nha

  6. Trung Luong va Trong Nhan hai thi sinh nay that xung dang la tai nang: Nhung TRong Nhan dung la thien tai chu khong con la thien tai nang nua: quyet dinh cua BGK la rat chuan. 9 tuoi ma da lam len mot than dong trong cua vietnam dung la tai san quoc gia nhu huy tuan nhan xet. Huy Tuan da phai guc nga truoc cau be 9 tuoi la chuyen khong binh thuong. Chuc mung Trong Nhan' ( Tai San Quoc Gia)

  7. mình thấy thi hết 7 đêm rồi chọn 7 người giỏi nhất bên cạnh 7 người được khan giả bìh chọn mới hợp lí, như này phí lắm. có những tiết mục quá hay dồn vào 1 đêm, xứng đáng hơn rất nhiều so vơi tiết mục được chọn mấy đêm trước. quá phí hoài và không công bang cho họ!!!

Leave a Comment