Gia Đình Cát Cát đi CHƠI BỤI Dịp 20/10 |Cát Cát HouseĐI CHƠI BỤI CŨNG CÓ CÁI VUI RIÊNG NHA!
20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày đặc biệt nên Ba Khánh quyết định làm cú đặc biệt luôn. Hồi nào giờ có ĐI BỤI, ĂN BỤI, NGỦ BỤI thì hôm nay có ĐI CHƠI BỤI…địa điểm mà cả gia đình muốn đến là ???
SAINT SIMEON RESORT ở Long Hải . ( mn search google là ra địa chỉ dễ đi lắm )
Cả nhà đã nhiều lần định đến chỗ này vì ko quá xa SG. Đi từ SG ra đây chỉ tầm 2 tiếng lái xe nhưng mãi chưa sắp xếp thời gian và cuối cùng hnay đã được đến mà ko hề có sự chuẩn bị trước , ko hề mang theo bất kì 1 món đồ nào …, hãy theo chân gia đình Cát để xem chuyến đi chơi này có gì thú vị nhé .
Bật mí là cả nhà vui không thể tưởng, bơi lội, bắt Cua và ăn toàn món ngon không luôn. Một tỉnh nhỏ nhưng được nhiều niềm vui lớn.
P/s : thật sự là lần đầu đến resort này và quá bất ngờ với tiện ích của resort cũng như những chỗ ăn uống xung quanh, rất rất tuyệt vời và phù hợp cho 1 chuyến đi chơi ngắn cho những gia đình có con nhỏ mà ko có thời gian đi xa . Resort đẹp, nhân viên rất thân thiện và chu đáo đặc biệt là welcome cún , đồ ăn trong resort ngon mà những khu xung quanh cũng rất ngon 👍🏻 , thích nhất là spa của resort các nhân viên massage có kĩ thuật siêu tốt nhé, thường đi massage ở các KS hay resort nói chung thì làm cho đỡ ghiền chứ ko thích lắm nhưng ở Saint Simeon thì hoàn toàn bất ngờ luôn . Nói chung 10/10 nha cả nhà.
#CatCatHouse #HuyKhanhVêLốc #Saintsimeonresort #20thang10 #ĐiĐiChờChi

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

29 thoughts on “Gia Đình Cát Cát đi CHƠI BỤI Dịp 20/10 |Cát Cát House

  1. Yêu gd cát cát dễ thương .có bé bò nữa 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *