31 thoughts on “Gia đình chính thức công bố Nguyên nhân Tư* vong của TT Lê Hải An?

 1. NẾU NGƯỜI VN KHÔNG BIẾT PHẪN NỘ TRƯỚC TIN NÀY (SAU KHI ĐÃ XÁC MINH LÀ ĐÚNG) THÌ KHÔNG CÒN ĐỦ TƯ CÁCH ĐỂ LÀM NGƯỜI NỮA!

  CÁCH PHẢN ỨNG THÍCH ĐÁNG NHẤT: HÃY TIÊU DIỆT BỌN ÁC ÔN BẰNG BẤT CỨ CÁCH NÀO. NHƯNG CÁCH TỐT NHẤT LÀ HÃY ĐẾN TẬN NHÀ CHÚNG HOẶC SÀO HUYỆT CỦA CHÚNG ĐỂ HẠ SÁT CHÚNG NGAY!

  CHÚNG ĐÃ XEM THƯỜNG CÔNG LÝ, LUẬT PHÁP VÀ MẠNG SỐNG CON NGƯỜI TỚI MỨC NÀY THÌ TA CÒN TIẾC GÌ MẠNG SỐNG CỦA MÌNH MÀ KHÔNG TIÊU DIỆT CHÚNG?

 2. Thôi nhạ ơi đừng giả vờ nặn nước mắt cá sấu nữa .tội ác của mày ,ông trời sẽ không dung tha cho mày đâu ,gia đình vợ con mày sẽ trả giá cho cái chết của TT hải an .

 3. Kết quả thì chưa công bố mà cái sát thì đả thiêu rồi phi tang .Ai quyết định thiêu kẻ đó là thủ phạm

 4. PHUNG XUAN NHA ,VA HOANG VI TUC NGUYEN PHU TRONG HUA MAU NGOAC GIAN DIEP TAU BA THANG NAY GIET LE HAI AN? MIEN BAC CO LY LUAN CUA THANG NGUYEN PHU TRONG VA HUA MAU NGOAC PHUNG XUAN NHA ? CHINH BA THANG GIAN DIEP TAU NAY ?

 5. Việt Nam tại sao lại nhiều"tướng"đến như vậy có phải toàn tướng vô tích sự? hàng năm phải mất nhiều tiền thuế của dân một cách vô ích? những tướng vô tích sự phải tự thấy mình không sứng đáng tự soi mình mà sấu hổ với nhân dân? xưa có câu"bòn nơi khố rách đãi nơi quần hồng"cầm đồng tiền mà không sứng đáng thì thật là nhục nhã, không phải cứ làm nghơ giả câm điếc mà là hại dân đấy???

 6. Không biết đến lượt ai tiếp Theo? chắc chắn sẽ lại không thể tìm ra??? những vụ án như cháu bé trường getway mà chúng còn làm được thì không việc gì mà không làm?khi bị đụng chạm tới quyền lợi? chắc là phải chờ lịch sử một trăm năm sau mới biết sự thật???lâu quá??

 7. Ngu nhu người dân chúng tôi cũng k bao giờ ong thử trường bi ngã đ ma đây chỉ la sát hại ông để ngi pháp luật phải làm rõ cho người dân khỏi bức xúc

 8. Quan trong la người dung sau bo cong an co de cho ca điều tra nhu dung su that hay ko thoi chu , da la CA thi việc ji ho cug điều tra duoc het, minh chac la vu nay nếu điều tra ra thi chi la thi tot thoi

 9. Đến thứ trưởng còn bị giết huống hồ người dân thường, cảm thấy xã hội này ngày càng bất an

 10. Thế lực thù "thịt" ==> Việt tân, đế quốc mỹ, bọn phản động, ha ha!!!!!!!! Nào chúng ta cùng hô 7 lần đảng cộng sản Việt nam quang vinh muôn năm!!!

 11. Ca mghiep vu fau roi nhug vu kg mot ti manh moi con tim ra dc nua huong chi nhu vu cua be lng gio lai vu cua thu truong nhieu so ho nhu vay ma ca dieu tra va ca nghiep ma kg tim ra dieu nay hay chang ca dieu tra va ca nghiep vu lai bi don g tien no lai lam cho mo mat va bi diec nen kg nghe va kg nhin hai vu nay hay sao

 12. Giầu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, còn thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt. Chết đúng quy trình.

 13. May vu an phuc tap hon nhieu ma CA tim hung thu ro rang,tai sao cai chet co nguyen vo ly vay ma kg dieu,nha nuoc kg muon dan nghi ngo tai sao kg cong khai ly do hop ly va ro rang de moi nguoi biet,rat nhieu vu an mo am ma kg chua dieu tra

 14. Các bạn nên đòi hỏi chính quyền tìm ra nguyên nhân LTH bị giết nếu không bon mafia đỏ sẽ tiếp tục giết người giệt khẩu. Biết đâu ngày nào đó tụi nó sẽ thủ tiêu người thân của gia đình bạn. Bọn khốn nạn sâu bọ nay chỉ biết $$ và bạo lực.. tộ cho đất nước VN.,,

 15. Việt Nam có câu.( Noi đồng mất Noi đất còn) Sinh tử Bắt kỳ. Vô cùng thương tiếc ông Lê Hải An. Chết sớm mất đi một người tài giỏi và tâm huyết voi giáo dục Việt Nam.. chia buồn voi gd..

 16. Hỏa thiêu rồi còn điều tra cái gì nữa, điều tra hay không cũng đều do đảng chỉ đạo

 17. qua các thông tin về cái chết của lê hải an, có thể phán đoán ông này té từ tầng tám do ít nhất 2 người xô ngã. Cái chết đã được tính toán trước và chỉ trong vòng 5 giây để hung thủ xô xong và biến mất trong ngôi nhà rộng lớn, vậy là tất cả sẽ gần như mất đầu mối.

 18. Đảng "ta" E , SỢ NHÂN TÀI……
  Bởi vì đảng sợ mất ngai,mất quyền…..
  Tự tôn một cách cuồng điên
  Làm ngang,nói ngược ,dưới quyền tuân theo……
  Bỗng nhiên ngang,ngược ..KHỰNG,TEO………
  Nhân tài ,dưới trướng khác nào cái gai…….
  Đảng cần PHẢI BƯNG,PHẢI MÀI…..
  Để gai hết nhọn,nhân tài giả ngu…….
  Xuất dương du học công phu..
  Chớ về để bị lũ ngu BỨNG,MÀI
  Để rồi nuốt hân tuyền đài :
  Chết không kịp hối,dại hoài chưa khôn

 19. Ong le hai an chac chan da bi am sat.tao yeu cau thang Nguyen Phu Trong phai keu BCA dieu tra lam ro cai chet cua ong le hai an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *