Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và những lần 10 điểm xuất sắc khiến cả nhà trầm trồ#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và những lần 10 điểm xuất sắc khiến cả nhà trầm trồ

Mọi người trước giờ lầm tưởng Lam Chi (bé Bảo Ngọc) lười, học dốt, hung dữ. Mọi người sai rồi nhé, sự thật là Lam Chi (bé Bảo Ngọc) học giỏi đó nhé, 10 điểm là chuyện nhỏ, do Lam Chi không muốn tốn chất xám nhiều thôi.

——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi và những lần 10 điểm xuất sắc khiến cả nhà trầm trồ

  1. 11-2=9 mà bảo Ngọc không biết dốt như con bò ba mẹ dạy rồi mà không biết nữa
    Cộng trừ dê mà hồi tôi lớp1 tôi vân làm cộng trừ song tôi còn được lên lớp 2 đấy lớp 1 tôi còn được56789 điểm đấy hết nhắn tin cho lam chi rồi

  2. lam chi làm gì cũng thấy yêu hết…. 👇💓💓💕💝💔💖💟💟💖💖💓💕💞💝💔💞💞💝💝😍💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *