Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 115 Full: Tiến Sĩ MẤT HẾT HÌNH TƯỢNG, Tâm Ý đã ”SÁNG MẮT CHƯA”?#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2TAP115 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 115 Full: Tiến Sĩ MẤT HẾT HÌNH TƯỢNG, Tâm Ý đã ”SÁNG MẮT CHƯA”?

Tiến Sĩ (Quang Tuấn) nhậu say khiến Tâm Ý khốn khổ. Từ đây, bao nhiêu hình tượng của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) có sụp đổ trong lòng các fan nữ và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) không ta? Liệu Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đã ”SÁNG MẮT CHƯA”?

Trạng Nguyên (Bi Max) tủi hổ vì bị cậu chê học dở, không nên dạy Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) khiến anh tức điên người.

Văn Quốc (Phát La) ghen tím mặt khi thấy Ban Mai (Trúc Mây) ôm hôn, gần gũi, thân mật bạn diễn. Liệu tình yêu mật ngọt này có bền được lâu?
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

28 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 115 Full: Tiến Sĩ MẤT HẾT HÌNH TƯỢNG, Tâm Ý đã ”SÁNG MẮT CHƯA”?

  1. Cậu ơi là cậu, cậu say xỉn đòi "làm bậy" khiến chị Bang Chủ Tâm Ý khốn khổ rồi kìa

    Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nhé cả nhà: http://bit.ly/2J3xtpJ
    Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

  2. Thời đại này làm gì có người đẹp như Ban Mai mà ở với tg bất tài vô dụng như tg Quốc chỉ có tr phim mà thôi…đẹp như Ban Mai xứng đáng đc hạnh phúc hơn tg nhãm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *