Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 58 Full: Tâm Ý được đi học trở thành ”bạn cùng bàn” Trạng Nguyên#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 58 Full: Tâm Ý được đi học trở thành ”bạn cùng bàn” Trạng Nguyên.

Tâm Ý (Gia My) đem hồ sơ lên trường giùm cô Thám Hoa (Thúy Diễm) bất ngờ gặp thầy dạy thể dục (Huỳnh Phương) phát hiện, đuổi theo và đề nghị cô vào chơi cho đội bóng đá nữ của trường, đồng thời kiếm học bổng cho cô đi học. Thế là Tâm Ý (Gia My) có thể đi học chung trường và ngồi cùng bàn Trạng Nguyên (Bi Max) rồi hen. Nhưng mà…

Mẹ của Julien ( Thúc Lĩnh Lincoln) đến Việt Nam thăm anh và ở nhà cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Uyên). Bà rất thích các tiết mục văn hóa nghệ thuật Việt Nam, tuy nhiên vì quá trễ không đặt được vé, Diễm My (Diệu Nhi) trổ tài chơi đàn bầu được Mẹ của Julien thích thú và tặng quà. Văn Quốc (Phát La) và Ban Mai ( Trúc Mây) ganh tỵ món quà và cố gắng biểu diễn các tiết mục khác.
——

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 58 Full: Tâm Ý được đi học trở thành ”bạn cùng bàn” Trạng Nguyên

  1. Haha hôm nay thật là may mắn khi mình nhận được quà từ người nước ngoài, mẹ của Julien và giá trị của món quà cũng không nhỏ đâu và còn làm mọi người ghen tị hahaha.
    Merci, merci Madam. Thích quá, thích quá đi. :-* :-* iu iu. Thả tim túi đỏ nào <3 <3

  2. Anh trạng nguyên và chị tâm ý đẹp đôi quá à ……. có ai thích cặp đôi này k .. có thì cho em xin cái like nha m.n

Leave a Comment