Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 122: Diễm My CHÍNH THỨC CHIA TAY Tiến Sĩ vì lý do không tưởng!#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 122: Diễm My CHÍNH THỨC CHIA TAY Tiến Sĩ vì lý do không tưởng!

Diễm My (Diệu Nhi) chính thức nói lời chia tay Tiến Sĩ (Quang Tuấn) vì lý do không tưởng, mọi người có đoán được không?

Kỳ Quang (Huỳnh Quý) có nhiều người theo đuổi, hâm mộ, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) tức điên người và cô sẽ hành động gì nữa không ta?

——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

14 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 122: Diễm My CHÍNH THỨC CHIA TAY Tiến Sĩ vì lý do không tưởng!

  1. Theo mình nghĩ chia tay rồi quay lại sẽ có một cái kết đẹp thôi. Tại phần 1 cô Dieu Hiền đã khổ với thầy phúc nhiều rồi.,?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *