Gia đình Lê Hải An bị đe dọaĐăng ký để xem nhiều Video:
Việc Lê Hải An chết tước tưởi và được đưa đi hảo táng vội vã là một dấu hiệu bất thường. Còn bất thường hơn khi trong quá trình mạng xã hội bức xức phản ánh những điểm đáng ngờ của vụ án thì gia đình Lê Hải An không hề nói lên lời nào cả. Những hiện tượng bất thường này không thể nào qua mắt được nhân dân.
#HTVN #LeHaiAn #DeDoa

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “Gia đình Lê Hải An bị đe dọa

 1. Việc Lê Hải An chết tước tưởi và được đưa đi hảo táng vội vã là một dấu hiệu bất thường. Còn bất thường hơn khi trong quá trình mạng xã hội bức xức phản ánh những điểm đáng ngờ của vụ án thì gia đình Lê Hải An không hề nói lên lời nào cả. Những hiện tượng bất thường này không thể nào qua mắt được nhân dân.

 2. Sao mà quá dã man,ở thiên đường xhcn đây ư? Và sống với những con người" đỉnh cao trí tệ" vậy ư?

 3. Nóng gia đình ông Hoài An bị bọn kềnh kềnh 3/ đe doạ, và suy diễn cái chết của ông để mà xuyên tạc, chống phá, chỉ có lũ vô tâm, vô đức kềnh kềnh 3/ nó mới làm những truyện lợi dụng người chết để hô hào suy diễn lung tung để kiếm cơm!

 4. Xã hội đen nó đâu có như mấy thằng cán bộ ??? Xã hội đen nó vẫn có nhân tính, nó trọng người tài. Vậy mà có báo lại nói không có vết thương tròn của vết đạn ! Đéo biết tin ai ??. Những vết thương đó đúng là bọn chúng đánh bầm dập và bắn chết nên đem hỏa thiêu.

 5. Nêu kg mơ ám. Sao buột phải thiêu ????? Tư nai tơi giơ quân chức chết đâu có thiêu tại sao cai chết nầy buột phải thiêu ??

 6. Ngã đúng quy trình
  chết đúng quy trình
  thiêu đúng quy trình
  báo cáo đúng quy trình
  chôn đúng quy trình
  chạy điểm đúng quy trình

 7. Toàn lũ phản động lợi dụng để xuyên tạc nói xấu chế độ cộng sản mọi người đừng nghe theo chúng

 8. có phải ở VN cứ giỏi thật để giúp dân giúp nước cũng bị chết non chết một cách bí ẩn khó hiểu ,VN ơi bao giờ mới hết đc những ng ích kỷ rồi đất nước này sẽ vào tay giặc mất thôi

 9. A Di Da Phật vô cùng thượng tiếc tiễn đưa 1 nhận tài đất Việt , cầu xin cho vong linh ô Lệ Hải An sớm đc siêu thoát 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 10. Khổ con cháu sao nầy gặp toàn giáo sư tiên sĩ cấp bằng toàn là tiền rồi con châu ta sau nầy đi đâu về đâu

Leave a Comment