Gia Đình Sô Bít (2019) – Tập 72 Full | HTV FILMS – Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019 HTV7Gia Đình Sô Bít (2019) – Tập 72 Full | HTV FILMS – Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019 HTV7

Gia Đình Sô Bít (2019) được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 là bộ phim Việt Nam dài tập với thể loại phim hài đan xen phim tình cảm được xem là một trong những Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019, hứa hẹn sẽ mang đến những cười với dàn diễn viên chuyên nghiệp trong giới showbiz Việt Nam.

—-
👨‍👩‍👧‍👦 Gia Đình Sô – Bít là Series Sitcom được sản xuất bởi Điền Quân, phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h55 tối thứ 4 hàng tuần.
Bộ phim kể về 1 Gia Đình Tam Đại Đồng Đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà.
🤴 Mọi chuyện bắt đầu khi đột nhiên, ông nội dắt về 1 chàng trai (25 tuổi) và thông báo đây là “Ông Trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình.
🏠 Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “Ông Chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.
👨‍👩‍👧‍👦 Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Trung Dân (Ông Bảo Trọng), Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Thiên Nga (Thiên Thanh), Huỳnh Quý (Hoàng Tú), Lê Thị Dần (Bà Bông), Mỹ Ngọc (Thiên Thư), Hồng Thanh (Gia Bảo)

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#HTVFILMS #GIADINHSOBITTAPFULL #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHSOBIT #SITCOM2019 #DIENVIENHAIHONGTHANH #HONGTHANH #LUONHTRUNGKIEN #PHIMVIETNAM2019 #PHIMGIADINHVIETNAMHAYNHAT #PHIMHTV7

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

One thought on “Gia Đình Sô Bít (2019) – Tập 72 Full | HTV FILMS – Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019 HTV7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *