Giá treo tivi góc xoay LCD 19"- 43" 0931840272Giá treo tivi góc xoay phù hợp với các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Chiếc tivi được treo trên tường có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Nhờ tính năng xoay đa hướng mà kiểu treo tường tivi với giá treo dạng xoay rất được người dùng ưa chuộng.

Gọi đặt ngay : 0931840272

Chuyên lắp đặt giá treo cho các loại tv trên thị trường LCD, LED, Plasma…Tivi Samsung, Sony, LG, Toshiba, TCL…từ 19inch đến 90inch,
Gía treo tv góc xoay có thể xoay tv qua phải, trái 180 độ
Giá treo tv góc xoay có thể điều chỉnh độ nghiêng lên xuống cho tv
Khung treo tv xoay 19inch, Giá treo tv xoay 32inch, Giá treo tv 43inch

Lắp đặt tận nơi các giá treo tivi, khung treo cho các Tv màn hình cong, chất lượng và chắc chắn.

Sản phẩm khung treo TV, giá treo tv bên mình cung cấp là hàng chất lượng tốt, khung thép dày, thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn, bảo hành 12 tháng, không bán hàng kém chất lượng, uy tín khách hàng là trên hết. Các bạn đừng ham rẻ mà mua phải những sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng rồi ân hận.

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI TẤT CẢ CÁC QUẬN TẠI TP.HCM, KHÔNG NGẠI XA, GỌI LÀ ĐẾN, PHỤC VỤ CẢ THỨ 7 VÀ CN ( TỪ 8H-21H)

Xem thêm các loại giá treo khác :

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

7 thoughts on “Giá treo tivi góc xoay LCD 19"- 43" 0931840272

  1. Mời các bạn xem các mẫu giá treo tivi mới nhất tại đây : http://phukiensieuhot.net/dich-vu-lap-dat-gia-treo-tivi-tan-noi-gia-re-tai-sai-gon-bid6.html

Leave a Comment