Giá Vàng Hôm Nay Ngày 30/10/2019, Vàng Tiếp Tục Giảm Sâu, Cập Nhật Giá Vàng SJC.Giá Vàng Hôm Nay Ngày 30/10/2019, Vàng Tiếp Tục Giảm Sâu, Cập Nhật Giá Vàng SJC.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phát đi tín hiệu có thể ông sẽ ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 với Trung Quốc sớm hơn dự báo của giới chuyên gia.

Phiên giao dịch ngày thứ Ba, giá vàng giao kỳ hạn giảm phiên thứ 2 liên tiếp, giá vàng rớt xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Thị trường chứng khoán tăng điểm khiến cho nhà đầu tư bớt quan tâm đến vàng. Phiên giảm của vàng diễn ra 1 ngày trước khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố quyết định hạ lãi suất cơ bản đồng USD.

Chuyên gia phân tích tại FXTM, ông Lukman Otunuga, nói: “Bước vào tuần giao dịch, giá vàng đã chịu nhiều áp lực khi mà tâm lý thị trường cải thiện và tâm lý rủi ro tăng lên. Xét đến việc giá vàng giao dịch dưới mốc 1.500USD/ounce, rủi ro suy giảm của giá vàng không thể tránh khỏi”.
———————————————————————————————————–
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị và các bạn bằng cách nhấn đăng ký kênh, bật chế độ rung chuông để đồng hành và ủng hộ chúng tôi phát triển những video tiếp theo. Nếu thấy hấp dẫn, mong quý vị hãy chia sẻ những video này cho những người có nhu cầu, đồng nghiệp giúp chúng tôi nhé!
Xin cám ơn quý vị rất nhiều!
#giavanghomnay, #Bản_Tin_Kinh_Tế, #TIN_MOI,

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Giá Vàng Hôm Nay Ngày 30/10/2019, Vàng Tiếp Tục Giảm Sâu, Cập Nhật Giá Vàng SJC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *