Giá vàng ngày hôm nay 16/11: Dứt chuỗi tăng liên tiếp trong ba ngàyGiá vàng thế giới suy yếu do tâm lí thương mại tích cực Giá vàng giao ngay đạt mức 1.467,90 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 giảm 0,32% xuống 1.468,75 USD, ghi nhận vào lúc 6h30 (giờ Việt Nam) ngày 16/11.
Thứ Sáu (15/11), giá vàng giảm và phá vỡ chuỗi tăng ba phiên liên tiếp khi thị trường chứng khoán đạt mức cao kỉ lục sau những bình luận từ các quan chức Mỹ về sự tiến bộ trong trong hiệp định thương mại “giai đoạn một” với Trung Quốc.
“Giao dịch vàng nói chung đã bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại và sự lạc quan lớn với việc các bước cuối cùng của thỏa thuận giai đoạn một được phê chuẩn. Đây là cơn gió ngược lớn nhất cho nền kinh tế toàn cầu và sự hạ nhiệt trong tranh chấp đang làm sụt giảm nhu cầu trú ẩn an toàn”, Edward Moya, một nhà phân tích thị trường cao cấp của OANDA cho biết.
Giá vàng đã tăng hơn 14% trong năm nay khi tranh chấp thương mại giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới làm sôi động thị trường tài chính, làm dấy lên lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và khiến các ngân hàng trung ương lớn giảm lãi suất.
Các chỉ số chính của Phố Wall đạt mức cao kỉ lục khi mở các bình luận lạc quan liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross cho biết các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã được thiết lập để tiếp tục với một cuộc gọi điện thoại vào hôm qua (15/11) khi cả hai bên tìm cách thực hiện hiệp ước thương mại giai đoạn một.
Giá vàng đã rời khỏi mức cao nhất gần một tuần xác lập hôm 14/11, nhưng vẫn được thiết lập cho mức tăng hàng tuần khoảng 0,6%.
Trong số các kim loại quí khác, giá bạc giảm 0,4% xuống 16,95 USD/ounce, nhưng đang trên đà tăng khoảng 0,9% trong tuần.
Giá bạch kim tăng 1,2% lên 891,19 USD/ounce và được thiết lập để đăng kí tăng khoảng 0,5% trong tuần này.
Giá palladium đã giảm 1,4% ở mức 1.713,11 USD/ounce, theo Reuters.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *