Giá vàng ngày hôm nay 31/10: Tiếp tục chịu áp lực trước khi Fed công bố kế hoạch lãi suấtGiá vàng thế giới chịu giới hạn trước khi công bố quyết định của Fed
Giá vàng giao ngay giảm 0,05% xuống 1.494,80 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 tăng 0,06% xuống 1.497,65 0USD, ghi nhận vào lúc 6h45 (giờ Việt Nam) ngày 31/10.
Thứ Tư (30/10), vàng đã di chuyển trong một phạm vi hẹp khi các nhà đầu tư thận trọng chờ đợi quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) về lãi suất vào cuối ngày trong khi thị trường chứng khoán yếu cũng mang lại một số hỗ trợ.
“Có vẻ như chúng ta đang ở một điểm cân bằng quanh đây, giá vàng đang kẹt trong khoảng từ 1.480 USD đến 1.520 USD. Nếu Fed tỏ ra ôn hòa hơn trong triển vọng của họ, thì điều đó có thể đủ để đẩy giá vàng lên cao hơn”, nhà phân tích Jeffrey Halley của OANDA cho biết.
Các nhà đầu tư hi vọng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ giảm lãi suất 25 điểm cơ bản lần thứ 3 trong năm nay, theo công cụ FedWatch của CME Group.
Tuy nhiên, chỉ có khoảng 30% cơ hội cắt giảm khác trong tháng 12 đã được định giá, so với khoảng 70% vào đầu tháng này.
Hôm qua (30/10), sự yên ắng trên chứng khoán châu Á cũng hỗ trợ vàng, với chỉ số MSCI của cổ phiếu châu Á – Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản giảm 0,16% so với hôm trước đó, do các báo cáo cho biết thỏa thuận thương mại giữa Mỹ-Trung Quốc có thể bị trì hoãn.
Cuộc thương thảo kéo dài hơn 15 tháng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã làm sôi động thị trường tài chính trên toàn cầu, khiến giới đầu tư nhạy cảm với tiến triển nhỏ nhất của các cuộc đàm phán .
Nicholas Frappell, tổng giám đốc toàn cầu tại ABC Bullion, cho biết sự chậm trễ trong một hiệp định thương mại Trung-Mỹ đang hỗ trợ vàng và dự kiến điều này sẽ kéo dài thêm một thời gian.
Những lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và suy thoái kinh tế có thể đã hỗ trợ cho vàng thỏi. Dữ liệu được công bố vào thứ Ba (29/10) cho thấy niềm tin của người tiêu dùng Mỹ đã giảm trong tháng thứ ba liên tiếp vào tháng 10.
Bên kia Đại Tây Dương, Anh chuẩn bị tổ chức một cuộc bầu cử vào tháng 12 sau khi Thủ tướng Boris Johnson giành được sự chấp thuận của quốc hội cho một lá phiếu sớm nhằm phá vỡ bế tắc Brexit.
Giá vàng giao ngay có thể kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 1.480 USD/ounce, với cơ hội tốt để phá vỡ dưới mức này và giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 1/10 là 1.458,50 USD, nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của Reuters cho biết.
Các kim loại quí khác cũng suy yếu với giá bạc ổn định ở mức 17,80 USD/ounce.
Giá bạch kim giảm 0,4% xuống còn 916,78 USD và giá palladium hạ 0,4% xuống còn 1.788,52 USD, theo Reuters.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *